THÔNG TIN TRUYỆN:
Đi Trong Sương Mù

Đi Trong Sương Mù

Đánh giá cho truyện này

Đi Trong Sương Mù là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Đi Trong Sương Mù.

Giới thiệu nội dung:

Thể loại: Hiện đại, phá án, trinh thám, 1x1, góc nhìn nam chính, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (đang cập nhật phiên ngoại)
Raw: dongthaoquynguyen (wikidich)

Văn án

Một chàng trai mang khuôn mặt xinh đẹp tựa hoa đào, chỉ vẻ ngoài thế này đã đủ đi làm minh tinh, nhan sắc vô song, kinh diễm bất kì ai, thế nhưng lại là đồng nghiệp mới tới tại cục công an của thành phố Phù Tụ.

Không chỉ có bề ngoài xuất chúng, mà tính tình cũng nhã nhặn, ôn hoà, cử chỉ đúng mực, lễ phép, từ trên xuống dưới cục, ai cũng có cảm tình với người mới này.

Chỉ duy nhất một người ngoại lệ - đội trưởng đội điều tra, Lâm Tái Xuyên.

Lâm Tái Xuyên từng rất nhiều lần nhìn thấy vẻ lạnh nhạt cùng ác ý vô tình toát ra từ Tín Túc, biết rõ rằng dưới túi da đẹp đẽ kia là gương mặt tối tăm mà lạnh như băng.

Mấy vụ án hình sự phức tạp đan xen như tấm lưới lớn ẩn nấp dưới biển sâu, cùng với hoạt động điều tra của cảnh sát được kéo dần lên. Sự thật được chôn giấu nhiều năm cuối cùng cũng trồi lên khỏi mặt nước khiến lòng người chấn động. Manh mối về thân phận thật sự của Tín Túc được bày ra trước mặt mọi người...

Tín Túc mở ra một quyển truyện cổ tích, mỉm cười nói: "Tái Xuyên, anh nhìn đi, kết thúc của truyện cổ tích luôn là quái vật rơi vào vực sâu muôn đời không thể quay trở lại. Không có ngoại lệ".

Lâm Tái Xuyên đưa tay đóng lại sách, khẽ trả lời, "Không sao cả. Anh sẽ giúp em trở thành trường hợp ngoại lệ".

Bề ngoài là tội phạm tính cách vui vẻ/thực chất là người đẹp bệnh tâm lý nặng - công x đẹp trai, kiên định, bình tĩnh, chỉ số thông minh cao, siêu mạnh - thụ.

Ngoài nóng trong lạnh x Ngoài lạnh trong nóng, công kém thụ 10 tuổi, phá án, truyện phá án là chính.

Cả hai đều là siêu đẹp. Dù người nào đó có vẻ vô cùng có tố chất nhân vật phản diện điên phê nhưng nhất định không phải người xấu. HE.

Công là Tín Túc x Thụ là Lâm Tái Xuyên.

Không cần tranh luận về thuộc tính và vị trí công thụ.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương