THÔNG TIN TRUYỆN:
Người Tầm Thường Sa Đọa

Người Tầm Thường Sa Đọa

Đánh giá cho truyện này

Người Tầm Thường Sa Đọa là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Người Tầm Thường Sa Đọa.

Giới thiệu nội dung:

Tên Hán Việt: Hủ lạn tục nhân (腐烂俗人) - Trà Các (茶榷)
Thể loại: Hiện đại, song hướng yêu thầm, niên thượng, 1v1, HE
CP: Công giảng viên đại học, luôn luôn ôn nhu, đôi khi trở nên cường thế x Thụ, mỹ nhân pháp y, nhiệt tình yêu nghề, có chút tự ti
Tình trạng bản gốc: Hoàn 73 chương.

Văn án

Lại thêm một cuộc xem mắt được sắp xếp cho Thẩm Tầm.

Mẹ của Thầm Tẩm đã căn dặn rất nhiều lần: “Vừa mới gặp mặt, đừng ngay lập tức nói rằng mình là pháp y, khiến người ta e dè, chạy mất bây giờ. Trước tiên con phải nói mình làm việc trong nhà nước cái đó, nhớ cho kĩ đó!”

Kết quả là có một anh chàng đẹp trai đến xem mắt. Từ ngoại hình đến trang phục đều hoàn toàn phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của Thẩm Tầm.

Vì thế Thẩm Tầm bối rối: "Tôi là bác sĩ pháp y làm việc trong hệ thống nhà nước."

..... Xong, hỏng bét.

Nhưng cậu không ngờ anh chàng đẹp trai ấy sau khi nghe xong, cười nói: "Thật ra tôi là giáo viên đại học chuyên ngành luật. Nghề của chúng ta đều có chữ "pháp"."

Thẩm Tầm cảm thấy mình và Mạnh Viễn Sâm đến từ hai thế giới khác nhau.

Mạnh Viễn Sâm sạch sẽ, có công việc tử tế, không cần thiết phải tìm một người mỗi ngày phải đối mặt với những xác chết đẫm máu, thối rữa và hôi hám cả ngày, đến ngày nghỉ cũng phải trực 24/24.

Mạnh Viễn Sâm lại tin rằng, anh và Thẩm Tầm là hai mặt của cùng một thế giới, họ tìm thấy nhau rồi thế giới vẹn tròn.

Hai người đều yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu thường ngày ấm áp. Thụ có thể là một người đẹp có chút ngốc nghếch, đặc biệt chậm chạp trong tình yêu.

Chương 1 Chương cuối