THÔNG TIN TRUYỆN:
Xuyên Thành Em Trai Ích Kỷ Của Nữ Phụ Trong Truyện Niên Đại

Xuyên Thành Em Trai Ích Kỷ Của Nữ Phụ Trong Truyện Niên Đại

Đánh giá cho truyện này

Xuyên Thành Em Trai Ích Kỷ Của Nữ Phụ Trong Truyện Niên Đại là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Xuyên Thành Em Trai Ích Kỷ Của Nữ Phụ Trong Truyện Niên Đại.

Giới thiệu nội dung:

Thể loại: Làm ruộng, Ngôn tình, HE, Tình cảm, Xuyên sách, Pháo hôi, Thị giác nam chủ, Nguyên sang, Niên đại văn…

Văn án:

Lục Tần xuyên thành một tên pháo hôi.

Trong tiểu thuyết, pháo hôi Lục Tần có một người chị là nữ phụ. 

Ở thời kỳ khó khăn, để hai người có thể sống sót, chị gái nữ phụ đã mang theo cậu em trai bình dầu kéo (ý chỉ cục nợ phiền phức), gả cho Khổng Dược, một người đàn ông vẫn luôn si mê cô ấy trong đại đội. Mối hôn sự này không được người ta coi trọng, khiến người một nhà anh rể của hắn cũng bị người ta chỉ chỉ trỏ trỏ.

 

Nhưng cố tình pháo hôi Lục Tần lại là một tên cực kỳ ích kỷ, hắn coi những chuyện chị gái mình làm là lẽ đương nhiên rồi ghé vào trên người chị gái cùng anh rể hút máu cả đời.

 

Khi Lục Tần xuyên qua, vừa lúc hắn mới trộm tiền trong nhà chạy ra ngoài bị người ta lừa gạt. 

Sau đó, vì hắn không chịu hối cải đã khiến chị gái quá mức uất ức mà ngất đi, thậm chí chỉ vì sáu đồng tiền trợ cấp ấy đã khiến anh rể đang tham gia quân ngũ cũng phải trở về.

 

Mấy đứa nhóc nghịch ngợm trong thôn còn cố ý soạn một bài hát về hắn, học thuộc lòng rồi hát lanh lảnh cả ngày.

 

“Bình dầu kéo bình dầu kéo, đầu óc Lục Tần bị nước vào, kẻ không biết xấu hổ không cần da mặt, liên lụy hết người này tới người kia!”

 

Chương 1 Chương cuối

Chương mới nhất được cập nhật

Chương 50Chương 49Chương 48Chương 47Chương 46