Trong một khu rừng rộng lớn, hiện tại trời đã vào đêm càng khiến mọi thứ trở nên hoang vu, đáng sợ. Mạc Phi vào rừng tìm thảo dược nhằm chữa bệnh cho cha một phần là vì gia cảnh cô nghèo khó. Hơn thế, cô không may có một người mẹ kế suốt ngày cứ ham mê đánh bạc cùng với người em gái, con riêng của bà ta cũng chẳng ưa mấy gì cô.

Mạc Phi đi đọc khu rừng cả ngày may thay cũng thu thập không ít thảo dược quý. Chỉ có điều, ngay khi cô định quay trở về nhà thì bầu trời đã sụp tối khiến cô lạc mất phương hướng mà cứ theo bản năng tiến về phía trước.

- "Ui chà, khi không giữa nơi hoang vu thế này lại xuất hiện một cô gái xinh xắn, đáng yêu thế chứ."

Bỗng đâu, phía trước cô xuất hiện hai tên thợ săn với bề ngoài trông vô cùng đáng sợ. Một gã ria mép dày đặc cứ nhìn chằm chằm vào gương mặt xinh đẹp của Mạc Phi mà nở nụ cười gian xảo.

Cô sợ hãi, bèn lùi người về phía sau. Bất ngờ, Mạc Phi cảm nhận hai tay mình bị ai đó bất ngờ giữ chặt ra sau mà ra sức vùng vẫy. Cô hoảng sợ, chỉ biết hét lên nhằm mong có ai đó đến cứu.

- "Cứu tôi với. Có kẻ xấu bắt tôi."

- "Cô gái xinh đẹp. Chi bằng cô ngoan ngoãn chìu theo ý, tôi sẽ đưa cô ra khỏi khu rừng quái quỷ này."

Tên đầy ria mép đưa tay chạm lên gương mặt mịn màng của Mạc Phi, bàn tay hư hỏng xé rách một bên tay áo khiến cô bị lộ sợi dây áo ngực. Đôi vai bé nhỏ của cô khiến hắn càng muốn chiếm hữu. Mạc Phi hai tay bị giữ chặt về phía sau không thể cử động, cô chỉ có thể dùng cách cuối cùng để chống lại bọn chúng. Ngay lập tức, cô dùng chân đá vào hạ bộ tên trước mặt khiến hắn lùi lại ra sau mà co người kêu la. Tên còn lại tức giận, bèn xô cô ngã lăn ra đất. Mạc Phi nhanh chóng với lấy nắm cát sau đó ném thẳng về phía trước khiến hắn loạng choạng, sau đó té ngã. Nhân cơ hội, cô ba chân bốn cẳng chạy thật nhanh hòng thoát khỏi bọn chúng.

- "Mau đuổi theo nó."

Vì bọn chúng là thợ săn cho nên việc xác định phương hướng vào ban đêm chẳng có gì gây cản trở. Mạc Phi sợ hãi, cô nấp vào một cây cổ thụ gần đó mà không ngừng chắp tay, đôi mắt hướng lên trời cao như cầu xin sự giúp đỡ.

Xoạt...xoạt....

Bất ngờ, một làn gió mạnh thổi qua, cuốn theo tất cả lá cây rụng bay lên cao, cát bụi phủ đi tầm nhìn trước mắt của hai tên thợ săn khiến chúng khẽ rùng người mà cầm súng lên phòng thủ.

Một tên đưa mắt nhìn lên bầu trời phát hiện mặt trăng đã bị mây đen bao phủ, cả cơ thể lập tức run cầm cập, khẽ nói với người bên cạnh:

- "Nghe nói đêm nay xà vương sẽ xuất hiện."

Gã đầy ria mép nghe thế không những không sợ hãi mà còn tỏ ra háo hức. Hắn há miệng cười thật to, nói:

- "Không ngờ hôm nay chúng ta lại gặp may. Nếu như bắt được xà vương để lấy nọc độc từ nó, chúng ta sẽ làm giàu. Ha ha ha..."

Sột soạt.... Ngôn Tình Nữ Phụ

Tiếng động ngày một gần khiến hai gã thợ săn tựa lưng vào nhau trong tư thế chuẩn bị bắt sống xà vương. Thoáng chốc, xung quanh hắn toàn là rắn với nhiều chủng loại khác nhau. Hiện tại, gương mặt của tên còn lại không còn chút huyết sắc nào. Đôi chân không ngừng run lên cầm cập.

Đùng...đùng...đùng...

Gã đầy ria mép dùng súng bắn loạn xạ về phía đàn rắn xung quanh. Chúng nhanh chóng bò đi nơi khác. Sau khi đảm bảo an toàn, gã tinh mắt quan sát. Chỉ tiếc, chẳng biết con nào là xà vương.

Phập...

Áaaaaaa...

Thoáng chốc, tên bên cạnh hắn lăn đùng ra đất, nét mặt tái xanh. Ở bên dưới mắt cá chân in hằn một vết cắn sắc bén. Là của xà vương, khiến hắn chết ngay lập tức.

Lúc này, gã ria mép mới cảm thấy sợ hãi. Đúng như lời đồn, nhiều thợ săn tài ba nhiều lần đến đây chỉ đơn giản muốn được nhìn thấy xà vương nhưng cuối cùng lại thất vọng. May mắn thì được sống sót an toàn trở về, còn không thì vùi thây tại khu rừng này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên ← → hoặc WASD để lùi/sang chương.
Báo lỗi Bình luận
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện