Chương 98: Lấy Thế Đè Người

Conveter: Gia Cát Nô

Giờ khắc này, Trần Huy cùng với rất nhiều tướng sĩ, đều là hai mắt tỏa sáng, bởi vì vị kia đứng ở con đường chính giữa, ngăn lại bọn họ đường đi , chính là một vị dáng vẻ thướt tha mềm mại cô gái xinh đẹp .


Thật sự rất đẹp, mỹ đến làm cho người ta chỉ nhìn liếc, liền không khỏi tim đập trống ngực nhanh hơn, này trắng nõn da thịt, này ngọt ngào khuôn mặt, này ngạo nhân dáng người, quả thực là tất cả nam nhân chỗ hướng tới vưu vật.


Chỉ có điều nàng này tuy nhiên đủ rồi mỹ, nhưng trên người phát ra khí chất, lại cũng không đơn giản, nhất là nàng dám một mình đứng ở, cái này ngàn người đại quân trước mặt trước, đã đầy đủ nói rõ nàng gan dạ sáng suốt, cùng với lai giả bất thiện.


"Vị cô nương này, không biết tôn tính đại danh, ngươi đang ở đây như thế chúng ta, chính là có việc?"


Trần Huy dù sao cũng là một phương Thành chủ, đanh đá chua ngoa kinh nghiệm làm cho hắn cảm giác, trước mắt vị này Mỹ Lệ nữ tử, hơn phân nửa là lai giả bất thiện, cho nên dứt khoát nghỉ chân hỏi thăm về .


"Ta danh Tô Nhu, chính là Thanh Long trong tông môn Trưởng lão, tại bậc này hậu trần Thành chủ, thật có một chuyện muốn cho trần Thành chủ hỗ trợ." Tô Nhu vũ mị cười.


"Không thể tưởng được cô nương bằng chừng ấy tuổi, liền làm Thanh Long tông Trưởng lão, Trần mỗ thật sự bội phục, cô nương có chuyện gì không ngại nói thẳng." Trần Huy cười đáp lại nói.


"Ta biết rõ trần Thành chủ việc này, chính là làm này chỗ dựa trấn huyền thiết quáng, nhưng này huyền thiết quáng chỗ dựa trấn Sở gia phát hiện , hôm nay cũng có Sở gia chưởng quản, mà ta cùng với này Sở gia có chút sâu xa, cho nên hi vọng trần Thành chủ có thể cho ta cá mặt mũi, không cần phải nhúng tay này huyền thiết quáng." Tô Nhu cười trả lời, ngữ khí cũng là xem như khách khí.


Mà nghe được chuyện đó, này Trần Huy thì là sắc mặt không thay đổi, trấn định dị thường, hắn thong dong cười cười: "Tô Nhu cô nương chuyện đó nói không đúng, cái này chỗ dựa đã tại của ta quản hạt trong phạm vi, như vậy chỗ dựa trong nhân, muốn về ta trông nom, chỗ dựa trong vật, cũng muốn về ta trông nom."


"Không nói trước này huyền thiết quáng, là một số cự đại tài phú, ta không có khả năng chắp tay làm cho người ta. Nói ta cùng với cô nương vốn không quen biết, căn bản không cần phải bán cho mặt mũi ngươi, bởi vì đây là ta Tử Kim thành trong sự, đừng nói là ngươi, coi như là ngươi Thanh Long tông Tông chủ, cũng là không có quyền can thiệp."


"Trần Thành chủ thật sự là khẩu khí thật lớn, ngươi nói ta Thanh Long tông không có quyền can thiệp ngươi Tử Kim thành, mà ta Tô Nhu hôm nay cứu càng muốn can thiệp một lần, ta lại là muốn nhìn xem, các ngươi hôm nay ai có thể không thông qua của ta cho phép, mà từ nơi này đi qua."


Đột nhiên, Tô Nhu ngón tay thò ra, đối với phía trước con đường một ngón tay, một cổ vô hình năng lượng liền bộc phát ra, càng đem phía trước con đường thượng đâm ra một đạo thâm thúy lỗ thủng.


"Oanh"


Rồi sau đó Tô Nhu cánh tay vung lên, hất bụi nổi lên bốn phía , một cái thâm thúy câu ngấn liền xuất hiện ở trên đường, đem nầy đại lộ phân cách ra.


"Thật cuồng vọng nha đầu, ta lại là muốn nhìn xem, ngươi là như thế nào ngăn lại chúng ta ."


Nhìn thấy Tô Nhu cử động lần này Tử Kim thành các tướng sĩ đều là nổi giận vô cùng, khống chế trước dưới háng chiến mã, đem một tầng tầng nguyên lực phóng thích ra, liền hùng hổ đối với Tô Nhu vọt tới.


"Ù ù ù ù"

Giục ngựa lao nhanh, nguyên lực quanh quẩn, ở đằng kia gót sắt cùng nguyên lực chà đạp hạ, dưới chân đại địa phát ra chói tai nổ vang, bắt đầu kịch liệt rung động đứng lên, vẻ này uy thế quả thực làm cho người ta sợ hãi.


Nhưng mà đối với Tử Kim thành chúng tướng sĩ cử động, Tô Nhu nhưng lại sắc mặt không thay đổi, chỉ là cười nhìn xem đây hết thảy, thẳng đến này đại quân sắp sửa bước vào cái kia giới hạn thời khắc, Tô Nhu khuôn mặt tài hơi đổi.


Chỉ thấy hắn tuyết trắng váy dài một hồi cuồng loạn nhảy múa, ở đằng kia nhu nhược trong thân thể, lại tản mát ra một tầng tầng mắt thường có thể thấy được khí thể.


Này khí thể cực kỳ cường hãn, cuốn sạch mà qua, những kia Nguyên Vũ Cảnh tướng sĩ, đều là người ngã ngựa đổ, bị ngạnh sanh sanh thổi trở về.


"Huyền Vũ cảnh?"

Giờ khắc này, Trần Huy hai mắt tỏa sáng, bởi vì hắn đã cảm giác được, Tô Nhu hiện tại tản mát ra khí tức cũng không phải là nguyên lực, mà là huyền lực, trước mắt vị này tuổi trẻ cô gái xinh đẹp, đúng là một vị Huyền Vũ cảnh cường giả.


Huyền Vũ cảnh, cùng hắn tuy nhiên chỉ là một tuyến chi cách, nhưng lực lượng nhưng chỉ có cách biệt một trời, nếu là Tô Nhu thực lực đủ rồi mạnh, cho dù bọn họ cái này ngàn người đại quân cùng nhau ra tay, cũng chưa chắc có thể là Tô Nhu đối thủ, đây là Huyền Vũ cảnh chỗ lợi hại.


Đã từng, thì có một vị Huyền Vũ cảnh điên phong cường giả, một mình diệt một cái nhị đẳng tông môn, phải biết rằng cái kia nhị đẳng tông môn, không chỉ có có đệ tử hơn mười vạn, còn có Huyền Vũ cảnh cường giả tọa trấn, nhưng là ở đằng kia vị trước mặt trước, hay là không chịu nổi một kích.


Cho nên, đương Trần Huy phát hiện, Tô Nhu dĩ nhiên là một vị Huyền Vũ cảnh cao thủ sau, cái kia bình tĩnh trên mặt, rốt cục hiện lên ra một vòng vẻ lo lắng, ngưng trọng nói:


"Không thể tưởng được Tô Nhu cô nương, thật không ngờ lợi hại, Huyền Vũ cảnh cường giả, xác thực có thể ngăn trở chúng ta."


"Chỉ có điều, ngươi làm tông môn Trưởng lão, nên biết quy củ tông môn, như ngươi vậy cản trở ta, sẽ không sợ sau này làm Thanh Long tông chọc phiền toái sao?"


"Phiền toái? Ngươi là thật sự không đem Thanh Long tông để ở trong mắt , hay là không đem ta để ở trong mắt ? Mặc dù đang Cửu Châu đại lục, có tông môn không được can thiệp thành trì quy củ, nhưng là cái này không có nghĩa là ta Thanh Long tông chỉ sợ ngươi."


"Ta trước khách khí mời ngươi hỗ trợ, ngươi chẳng những không biết tốt xấu, còn dám nương thân phận uy hiếp ta."


"Tốt lắm, ta hiện tại đổi chủ ý , ta bây giờ không phải là mời ngươi hỗ trợ, mà là mệnh lệnh ngươi làm việc cho ta." Tô Nhu chậm rãi mà đi, lại chủ động vượt qua cái kia giới hạn, hướng Trần Huy đi đến.


"Ngươi muốn làm cái gì? Ngươi dám đối với ta bất lợi, sẽ làm Thanh Long tông dẫn đến hạ đại họa, trách nhiệm này ngươi lưng không dậy nổi!" Giờ khắc này, Trần Huy triệt để luống cuống, đối mặt một vị Huyền Vũ cảnh cường giả, hắn cũng không còn lo lắng.


"Dám đối với ta như vậy nói chuyện, trách nhiệm này ngươi có thể lưng nâng sao?" Tô Nhu dáng tươi cười càng phát ra lạnh như băng đứng lên.


"Ngươi. . . Ngươi đây là ý gì?"

Mà nhìn xem Tô Nhu loại cường ngạnh khí thế, Trần Huy thì là khống chế trước thân dưới chiến mã, không ngừng lui về phía sau, hắn vô ý thức nghĩ đến một loại không ổn tình huống, thì phải là mỹ nữ trước mắt, tuyệt đối không ngừng mặt ngoài đơn giản như vậy, nếu không hắn tuyệt đối sẽ không nói ra loại những lời này.


"Ta muốn nói, muốn theo ta luận thân phận giảng địa vị, ngươi còn xa xa không xứng."


Tô Nhu cổ tay nhất chuyển, lại xuất hiện một đạo lệnh bài, mà chứng kiến cái lệnh bài này sau, Trần Huy cùng với hắn sau lưng một đám tướng lãnh, đều là khuôn mặt đại biến, một loại không cách nào hình dung vẻ sợ hãi, xông lên khuôn mặt.


"Bá" đột nhiên, Trần Huy tự trên chiến mã nhảy xuống, lại"Phù phù" một tiếng quỳ xuống trước Tô Nhu trước mặt trước, dùng loại hoảng sợ vô cùng thanh âm thỉnh cầu nói:


"Thuộc hạ không biết nhị tiểu thư tới đây, lúc trước có nhiều đắc tội, kính xin nhị tiểu thư giáng tội."


Mà một khắc, vô luận là trên chiến mã tướng sĩ, hay là hắn sau lưng binh sĩ, toàn bộ đồng loạt quỳ xuống, bắt đầu hướng Tô Nhu nhận lầm cầu xin tha thứ.


Bởi vì Tô Nhu lệnh bài, đồng dạng đến từ một tòa thành trì, hơn nữa tòa này thành trì, chính là một tòa một cùng thành trì, mà Tô Nhu thân phận, thì là Chu Tước thành Thành chủ nhị nữ nhi.


Nhưng đó cũng không phải mấu chốt, mấu chốt chính là, cái này Tử Kim thành vừa vặn do Chu Tước thành quản lý, mà Tô Nhu vừa vặn là Trần Huy trực hệ thượng cấp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên ← → hoặc WASD để lùi/sang chương.
Báo lỗi Bình luận
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện