THÔNG TIN TRUYỆN:
Trùng Sinh Nuôi Sói Con

Trùng Sinh Nuôi Sói Con

Đánh giá cho truyện này

Bộ truyện full Trùng Sinh Nuôi Sói Con của tác giả Y Nhân Vi Hoa vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

Bạn đang đọc truyện Trùng Sinh Nuôi Sói Con full (đã hoàn thành) của tác giả Y Nhân Vi Hoa. Người phụ nữ bị cảnh sát áp giải đến pháp trường. Dù đối mặt với cái chết cận kề, vẻ đẹp yêu kiều và quý phái của cô vẫn không hề phai mờ. Cô hiên ngang đứng đó, tựa như một đóa mai kiêu hãnh giữa mùa đông lạnh giá. Dân chúng xung quanh ai cũng không khỏi xót xa.


Họ đều biết rằng người phụ nữ trước mắt chỉ là một con dê thế tội, một vật hi sinh trong cuộc chiến tranh giành quyền lực tàn khốc. Cố Cẩm hơi ngẩng đầu lên, nếp nhăn nơi đuôi mắt hiện rõ. Tuy vậy, chúng cũng không thể che lấp được dung mạo xinh đẹp thuở thiếu nữ của cô. Cô nhìn lên bầu trời xanh thẳm, khẽ cong môi nở một nụ cười đầy châm chọc và khinh thường.


Nụ cười ấy như muốn nói rằng, cho dù có phải chịu chết oan uổng, cô cũng không hề hối hận hay khuất phục. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như sắc đẹp khó cưỡng hay thiên lý khởi giải.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương