THÔNG TIN TRUYỆN:
Trùng Sinh Kiều Thiên Ninh

Trùng Sinh Kiều Thiên Ninh

Đánh giá cho truyện này

Trùng Sinh Kiều Thiên Ninh là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Trùng Sinh Kiều Thiên Ninh.

Giới thiệu nội dung:


Truyện Trùng Sinh Kiều Thiên Ninh của tác giả Soc 2k kể về nàng Kiều Kiều là nhị tiểu thư của phủ tướng quân, tư nhỏ đến lớn nàng là trân của phụ mẫu, từ lúc sinh ra đã có hôn ước với thái tử Vương Hy, hai người có thể gọi là thanh mai chúc mã.

Ai ngờ đâu tất cả chỉ là một âm mưu được toan tính để hãm hại phụ thân nàng, vì để lập công với hoàng thượng hắn đã kết hợp với thứ muội của nàng hãm hại toàn bộ Phủ tướng quân, khiến cho hơn hai trăm mạng người chỉ trong một đêm bị ngọn lửa nuốt gọn.

Nàng đứng từ xa nhìn vào khuôn mặt độc ác và vui xướng của đôi cẩu nam nữ đó trong biẻn lửa, nàng hận, hận vô cùng. Chỉ vì tin tưởng hắn mà nàng đã lấy binh phù giao cho hắn khiến cho phụ mẫu bị hại chết không nhắm mắt.

Nàng chết mang theo bao oán hận và cuối cùng trời cao cho nàng cơ hội trùng sinh, trùng sinh trên thân thể của một công chúa, công chúa hòa thân

Nếu yêu thích truyện trọng sinh, bạn có thể đọc thêm Tiểu Thiếp Vương Phủ hay Ta Sống Lại Sau Khi Ở Góa.


Truyện hay...thân mời các bạn đọc tiếp - !

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương