THÔNG TIN TRUYỆN:
Tôi Không Phải Là Người Thứ Ba

Tôi Không Phải Là Người Thứ Ba

Đánh giá cho truyện này

Bộ truyện full Tôi Không Phải Là Người Thứ Ba của tác giả Rau Muống Xào Tỏi vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

Bạn đang đọc truyện Tôi Không Phải Là Người Thứ Ba full (đã hoàn thành) của tác giả Rau Muống Xào Tỏi. Cô là thư ký mới của Hải Đăng, một người đàn ông tài giỏi và quyền lực. Vẻ đẹp lạnh lùng và khí chất độc đoán của anh khiến mọi người e dè, nhưng cũng khiến trái tim Hoàng Anh rung động. Hôm đó, Hải Đăng giao cho cô một nhiệm vụ quan trọng. Sau khi hoàn thành công việc, anh đưa cô đi ăn tối để chúc mừng.


Hoàng Anh vốn đã say mê anh, lại càng thêm choáng ngợp bởi sự dịu dàng và quan tâm của anh trong bữa tối. Rượu vang khiến cô mất kiểm soát, và hai người đã có một đêm nồng nhiệt. Hoàng Anh không ngờ rằng, chỉ một lần đó thôi, cô đã mang thai. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như truyện nhân thú xà hay hoang phi so kieu.

Chương 1 Chương cuối