THÔNG TIN TRUYỆN:
Thưởng Thức

Thưởng Thức

Đánh giá cho truyện này

Thưởng Thức là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Thưởng Thức.

Giới thiệu nội dung:

Tên Hán Việt: Trầm Nịch
Thể loại: Hiện đại, hỗ công, tình cờ gặp gỡ, điểm yếu trong tình yêu
Nhân vật chính: Khương Niệm, Diêu Nhiễm┃

Văn án

Lần thứ hai gặp lại Diêu Nhiễm vẫn là ở quán bar, Khương Nhiễm nhìn thấy cô nàng xinh đẹp lạnh lùng cực kì khó chịu khi có người đến gần, vẻ mặt kháng cự, giọng nói nghiêm khắc.

"Đừng chạm vào tôi, tôi chỉ cảm thấy buồn nôn."

Nhưng ngay sau đó, nơi góc khuất, cô vòng tay qua eo nàng, hai người hôn nhau say đắm đến mức không thở được...

Khương Niệm:??? Diêu Nhiễm luôn lý trí, ban đầu nàng nghĩ rằng mối quan hệ giữa hai người sẽ kết thúc chỉ sau một đêm, nhưng...

"Chị vẫn muốn cùng tôi chứ? Chị có thể làm điều đó bất cứ lúc nào." [CP] Thông minh, thẳng thắn VS giả vờ lạnh lùng, nhàm chán nhưng bên trong quyến rũ, ôn nhu tỷ tỷ [Nhà hát nhỏ] Ngày hôm đó, một khách hàng đến studio, đi cùng cô ấy còn có một mỹ nhân, Khương Niệm ngẩng đầu lên, hai người im lặng nhìn nhau một lúc lâu.

Lúc này cô nghe thấy cô gái nhỏ giọng hỏi: "Dì, dì quen cô ấy sao?" Một lúc sau, một giọng nói trầm thấp trả lời: "Không quen." Khương Niệm không nói nên lời, giọng nói trong trẻo với những lời lẽ lạnh lùng này, đã vô số lần vì động tình mà rên rỉ bên tai cô.

Sau khi rời khỏi studio "Dì ơi, thợ xăm hình kia có đẹp không? Cô ấy thật ngầu và quyến rũ phải không? Thật tuyệt nếu được ngủ với cô ấy." Diêu Nhiễm: "..." Thân hình cô ấy tuyệt vời như thế nào, nàng là người biết rõ nhất.

Giới thiệu ngắn gọn: Thông minh thẳng thắn VS tiết chế cấm dục
Mục đích: Hãy trân trọng sự gặp gỡ.
Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương