THÔNG TIN TRUYỆN:
Thập Niên 80: Yểu Điệu Mỹ Nhân (Cổ Xuyên Kim)

Thập Niên 80: Yểu Điệu Mỹ Nhân (Cổ Xuyên Kim)

Đánh giá cho truyện này

Thập Niên 80: Yểu Điệu Mỹ Nhân (Cổ Xuyên Kim) là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Thập Niên 80: Yểu Điệu Mỹ Nhân (Cổ Xuyên Kim).

Giới thiệu nội dung:

Giới Thiệu

Mỹ nhân nũng nịu, quyến rũ Túc Miểu xuyên qua,

Bố là đoàn trưởng, mẹ là giáo viên dạy múa, còn có một vị hôn phu nhân trung long phương (* Rồng Phượng trong loài người). Người một nhà đối với cô như châu như bảo. Cô che ngực, vui đến phát khóc, đời này rốt cục cũng không còn bị người khinh thường, không còn là một thứ nữ  tuỳ ý bị thao túng nữa.

Còn chưa cao hứng được bao lâu, tin tức xấu liền đến, cô không phải là con gái ruột? Cha mẹ đẻ của cô liều mạng sinh năm người con gái mới nghẹn ra một đứa con trai. Mấy đứa con gái đều bị xem như gia súc mà sai bảo, mấy người chị em tất cả đều là người cuồng trợ giúp em trai. Túc Miểu hai mắt lưng tròng….cái này làm sao mà xử lý đây? Nếu không da mặt dày, trước cứ ở lại Túc gia đi, tranh thủ thời gian tìm một người đàn ông để gả?

Thế nhưng con gái ruột của Túc gia lại nói, có cô ấy thì không có Túc Miểu, có Túc Miểu thì không có cô ấy. Túc Miểu giãy giụa, bất quá, nhận.

Ai ngờ, phong hổi lộ chuyển, chỉ trong một ngày, cô trở thành người có nhà, có tiền gửi ngân hàng, là người chiến thắng nhân sinh, còn có một người anh trai anh tuấn đưa tới cửa.

Con gái ruột (Người xuyên thư): ….Được rồi! Đuổi cô ta ra cửa! Đoạt hôn phối của cô ta! Cô ta lại sống càng tốt hơn???

….

Hàn Lặc là người quần áo là lượt nổi danh trong đại viện, ngoại trừ có một khuôn mặt anh tuấn kiệt xuất, làm việc cực kỳ phản cốt. An bài công tác, đánh chết cũng không làm, để cho anh đi xem măt, một hồi liền đem cô gái người ta tức giận đến không còn mặt mũi nào để gặp người.

Cả đời chỉ có một hứng thú, yêu tiền…Ai ngờ có một ngày, anh đột nhiên cao giọng tuyên bố muốn kết hôn, đối tượng là nhân vật chính trước sóng gió dư luận- Túc Miểu.

Mọi người trong Hàn gia: Lấy ai, lấy ai.

Đám bạn xấu: vì cùng Tưởng Lục cạnh tranh, hi sinh cũng quá lớn đi?

Tưởng Lục: Dù tôi cùng Miểu Miểu giải trừ hôn ước rồi, nhưng tôi vẫn xem em ấy như em gái mà đối đãi, anh có chuyện gì thì nhắm vào tôi, đừng dùng cô ấy để trả thù tôi.

Hàn Lặc xem thường nhìn lên trời cao. Vợ chồng bọn họ nam anh tuấn, nữ xinh đẹp, quả thực trời sin một đôi. Người ngoài thì biết cái gì!

PS: Nữ chính: Nhiều tật xấu, hư vinh còn hay bắt bẻ, nhưng cô cũng có ưu điểm, biết nhìn thời thế, kỹ năng học tập max.

Nam chính: Đỉnh cấp tự luyến, nhưng làm người trượng nghĩa,

Tóm lại một câu: Giúp mọi người làm việc tốt, nghiêm túc sinh hoạt.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương