THÔNG TIN TRUYỆN:
Sóc Và Bông Tuyết

Sóc Và Bông Tuyết

Đánh giá cho truyện này

Bộ truyện full Sóc Và Bông Tuyết của tác giả Liễu Thủy Tình vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:Mùa đông năm nay đến sớm hơn mọi năm. Cô sóc Anne tranh thủ thời tiết chưa mưa tuyết, chạy khắp nơi kiếm ăn. Cả ngày vất vả, tối mới đói meo về nhà. Thật kỳ lạ, vừa đóng cửa xong thì tuyết rơi. Cánh cửa bị gió bắc thổi đập "peng peng", như có ai gõ cửa vậy. Bất chợt, cửa bung ra một khe, bay vào một bông tuyết lung linh. Lúc bông tuyết lượn vào, căn nhà sóc vang lên tiếng cười như chuông bạc. Bông tuyết hóa thành một thiếu niên, chớp nhoáng rồi biến mất. Anne tưởng chừng đó là mơ. Cô thấy vương quốc băng giá xa xôi. Ở đó, lâu đài băng, những bông tuyết tự do bay nhảy. Trên núi tuyết trắng xóa quanh năm, hoa ly trắng muốt nở rộ. Mặt biển đóng băng phản chiếu mây trắng và bầu trời xanh. Trong nhà Anne dần phủ sương mỏng, nhưng cô không thấy lạnh. Thật yên bình, cô nghĩ vậy.

Từ đó mỗi đêm, Anne mơ thấy bông tuyết. Trong mơ, có người ngân nga khúc ca du dương. Cô chưa bao giờ nghe, nhưng biết chắc là bài hát từ vương quốc băng giá. Cô ngồi trên hồ đóng băng, vô vàn bông tuyết rơi xuống, vẫn tìm ra được chiếc mình quen. Đêm thứ ba, cô nhịn không được hỏi bông tuyết, ' Cậu tên gì? Tôi là Anne.' Nhưng trong mơ chỉ có tiếng ngân nga. Anne chưa bao giờ mê mẩn thế: cô muốn tới vương quốc băng giá.

Nếu yêu thích thể loại truyện sủng, bạn có thể đọc thêm Bảo Bối, Cưng Chiều Mình Em hay Hào Môn Này, Tôi Không Gả Nữa.
Thân mời các bạn đọc tiếp!

Chương 1 Chương cuối