THÔNG TIN TRUYỆN:
Sĩ Khả Nhục

Sĩ Khả Nhục

Đánh giá cho truyện này

Bộ truyện full Sĩ Khả Nhục của tác giả Tinh Chử vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

Bạn đang đọc truyện Sĩ Khả Nhục full (đã hoàn thành) của tác giả Tinh Chử. Truyện kể về "Y muốn cái gì cơ?" Hoàng đế nghe xong không khỏi ngạc nhiên, lặp lại lời của cận thần một lần nữa để xác nhận. "Thưa bệ hạ, chủ soái quân địch chỉ điểm danh muốn... muốn Thẩm tướng quân làm con tin." Hoàng đế nổi giận, quát lớn: "Trên đời làm gì có chuyện tốt như thế nữa! Vậy chẳng phải là đang giải ưu cho quả nhân đó sao? Đừng có chậm trễ nữa!

 

Mau đến thiên lao lôi tên sát tinh đó ra, giao cho y ngay đi!!!" Lệnh truyền xuống, các thị vệ vội vã tuân theo. Họ nhanh chóng đến thiên lao, mở cửa ngục tối, lôi Thẩm tướng quân đang bị giam giữ ra ngoài. Thẩm tướng quân vốn dĩ đang chìm trong giấc ngủ mệt mỏi sau một ngày dài bị tra tấn. Bỗng nhiên bị đánh thức một cách thô bạo, hắn mở mắt ra, nhìn thấy đám thị vệ hung hãn, không khỏi cau mày hỏi: "Các ngươi muốn làm gì?"

 

Một tên thị vệ tiến lên, lạnh lùng nói: "Hoàng thượng có lệnh, giao ngươi cho quân địch làm con tin." Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày) hay Tuyệt Sắc Khuynh Thành.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương