THÔNG TIN TRUYỆN:
Sau Khi Yêu Đương Trên Mạng Bằng Ảnh Nóng Với Học Sinh Giỏi

Sau Khi Yêu Đương Trên Mạng Bằng Ảnh Nóng Với Học Sinh Giỏi

Đánh giá cho truyện này

Bộ truyện full Sau Khi Yêu Đương Trên Mạng Bằng Ảnh Nóng Với Học Sinh Giỏi của tác giả Thuần Tình Dương Dương vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Yêu Đương Trên Mạng Bằng Ảnh Nóng Với Học Sinh Giỏi full (đã hoàn thành) của tác giả Thuần Tình Dương Dương. Trần Diễn Hâm cực kì ghét Ninh Phàm, bởi vì Ninh Phàm từ nhỏ đã là "con nhà người ta" rồi. Từ lúc học tiểu học tới lên cấp hai, ba Trần và mẹ Trần lúc nào cũng lấy Ninh Phàm con nhà hàng xóm ra để thúc giục Trần Diễn Hâm, làm mục tiêu để cậu phấn đấu noi theo.


Nhưng dù cho cậu có cố gắng thế nào thì cũng không thể vượt qua Ninh Phàm nổi, nỗi uất ức tích tụ trong lòng càng ngày càng nghiêm trọng. Cuối cùng khi lên cấp ba, Trần Diễn Hâm vì để báo thù tên nhóc này nên quyết định giả làm con gái để yêu đương qua mạng với Ninh Phàm. Cậu gửi hình chụp tất trắng, hình ngực, hình âm đạo hồng phấn cho Ninh Phàm. Học sinh giỏi chìm đắm trong bể tình, trở thành một tên bạn trai ngốc nghếch chiều bạn gái hết mực.


Nhưng dù cho cậu có làm lãng phí thời gian học tập của Ninh Phàm tới mức nào đi nữa thì Ninh Phàm vẫn xuất sắc hệt như xưa. Hết cách, cậu chỉ đành tung ra tuyệt chiêu đòi chia tay với học sinh giỏi, mong là học sinh giỏi sẽ sa sút thành tích vì tâm trạng xuống dốc. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như toàn chức cao thủ hay tuyệt thế võ thần.

Chương 1 Chương cuối