THÔNG TIN TRUYỆN:
Sau Khi Trọng Sinh Ta He Cùng Nghĩa Huynh

Sau Khi Trọng Sinh Ta He Cùng Nghĩa Huynh

Đánh giá cho truyện này

Sau Khi Trọng Sinh Ta He Cùng Nghĩa Huynh là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Sau Khi Trọng Sinh Ta He Cùng Nghĩa Huynh.

Giới thiệu nội dung:

[ Tiểu mỹ nữ xinh đẹp đáng yêu x Đại Lý Tự khanh tuấn tú vô song ]


Lý Diệp sinh ra mắt ngọc mày ngài, thông minh tài giỏi, diệu thủ đan thanh, đặt bút thành văn. Được huynh trưởng cưng chiều nâng trong lòng bàn tay nuôi lớn, là một cô nương lương thiện, tốt bụng.


Chỉ tiếc hồng nhan bạc mệnh, huynh trưởng sống nương tựa lẫn nhau lâm bệnh nặng qua đời. Nàng một thân một mình mang theo hôn ước định ra từ sớm, gả vào Triệu gia, lại ở trong nhà cao cửa rộng đó nhận hết mọi tra tấn, không được mấy năm liền hương tiêu ngọc vẫn.


May mắn thay, sống lại một đời, huynh trưởng vẫn còn mạnh khỏe, hôn sự vẫn chưa tiến hành. Trước cứu huynh trưởng, sau bỏ hôn ước, một lần nữa lần nữa nắm chặt vận mệnh của chính mình trong lòng bàn tay.

.


Thượng Thần mười bảy tuổi lưu lạc giang hồ, hai mươi tuổi gia nhập quan trường, tuổi còn trẻ đã làm Thiếu Khanh của Đại Lý Tự, chấp chưởng hình ngục, điều tra nghi án, tâm tư kín đáo, thủ đoạn quyết đoán. Người người đều nói Thiếu Khanh lạnh lùng ít nói, nhưng mình chàng biết rõ lòng mình, thế gian trừ bỏ điều luật hình pháp, cũng chỉ có một cô nương nhỏ năm đó khóc lên, phải hai xiên kẹo hồ lô mới dỗ được nàng.


Ngày ấy trời đông tuyết lớn, trời đất một màu tuyết trắng đến lóa mắt, từng cho rằng một đời này chú định tiếc nuối, ngờ đâu tiểu cô nương năm ấy mang theo hôn ước đã giải trừ nhảy tới trước mặt, ngọt ngào cười nói Nghĩa huynh cùng đi uống rượu đi.


Lần đầu tiên chàng không có đáp lại lời nàng nói, cúi đầu che đi khóe miệng ngậm cười, hiện giờ có cơ hội làm phu quân, ai còn muốn làm Nghĩa huynh?Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương