THÔNG TIN TRUYỆN:
Rể Ngoan Xuống Núi, Tu Thành Chính Quả

Rể Ngoan Xuống Núi, Tu Thành Chính Quả

10/10 - từ 2 lượt đánh giá

Bộ truyện full Rể Ngoan Xuống Núi, Tu Thành Chính Quả của tác giả Ss Tần vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

  • Tác giả: Ss Tần
  • Thể loại: Cổ Đại, Cung Đấu, Đô Thị, Huyền Huyễn.

Lý Dục Thần lắc đầu: “Đây là chuyện nhà của nhà họ Nghiêm các cậu, quan thanh liêm khó dứt việc nhà, tôi là người ngoài, không tiện tham dự”.

“Anh là anh rể họ của em mà, người ngoài ở đâu ra?”, Nghiêm Cẩn đáp.

Lý Dục Thần trầm giọng nói: “Đừng tưởng rằng cậu gọi tôi một tiếng anh rể liền có thể trông chờ tôi giúp cậu ôm đồm mọi chuyện. Ông nội cậu nằm ở đây, nếu cậu có gan, nên dùng chính sự can đảm và sức mạnh của cậu để giúp ông nội cậu, cũng chính là đang giúp cậu lấy lại những thứ đã mất đi!”

“Em…”, Nghiêm Cẩn nhìn thoáng qua Nghiêm Công Nghiệp đang nằm trên giường: “Em đương nhiên có can đảm! Nhưng mà… em chỉ là một học sinh cấp ba, bố em là người thành thật, nhìn thấy bác cả em thì đến rắm cũng không dám đánh. Em cũng đâu biết võ công, em còn có thể làm sao?”

Lý Dục Thần cười nói: “Không biết võ công thì cậu có thể học mà”.

Nghiêm Cẩn trả lời: “Nhưng chẳng phải anh mới vừa nói em không thích hợp luyện võ, bảo em đừng đi theo anh họ Vân học sao?”

Chương 1 Chương cuối