THÔNG TIN TRUYỆN:
Quân Hôn Thiên Ý: Khắc Tình Vào Tim

Quân Hôn Thiên Ý: Khắc Tình Vào Tim

Đánh giá cho truyện này

Quân Hôn Thiên Ý: Khắc Tình Vào Tim là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Quân Hôn Thiên Ý: Khắc Tình Vào Tim.

Giới thiệu nội dung:

Ngọn lửa phẫn nộ bùng cháy trong Nghiên Nghiên, thiêu đốt lý trí của cô. Kiếp trước, mù quáng bởi tình yêu ngu ngốc, cô đã sa vào bẫy rập do em trai chồng sắp đặt, trở thành con rối trong âm mưu tàn độc. Niềm tin sụp đổ, Nghiên Nghiên gục ngã trước sự phản bội, uất hận đeo đẳng suốt kiếp người.


May mắn thay, số phận mỉm cười, ban cho cô cơ hội sửa sai. Tái sinh, Nghiên Nghiên quyết tâm trả thù kẻ đã hãm hại mình, đồng thời bù đắp cho người chồng Đô Đốc những gì anh đã đánh mất. Uông Mạc, người chồng mà Nghiên Nghiên từng phụ bạc, giờ đây nằm bất lực trên giường bệnh, tàn phế bởi âm mưu của em trai. Nhìn anh, Nghiên Nghiên xót xa, ân hận dâng trào. Kiếp này, cô sẽ không lặp lại sai lầm, sẽ ở bên cạnh anh, chăm sóc và yêu thương anh bằng cả trái tim.


Tuy nhiên, con đường trả thù và bảo vệ Uông Mạc không hề dễ dàng. Nghiên Nghiên sẽ phải đối mặt với vô số thử thách, nguy hiểm rình rập. Nhưng với bản lĩnh và quyết tâm, cô tin rằng mình sẽ chiến thắng. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như 19 ngày hay nuông chiều vợ nhỏ.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương