THÔNG TIN TRUYỆN:
Phương Trình Thanh Xuân Chờ Giải

Phương Trình Thanh Xuân Chờ Giải

Đánh giá cho truyện này

Bộ truyện full Phương Trình Thanh Xuân Chờ Giải của tác giả Tư Mã Tử Sửu vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

Bạn đang đọc truyện Phương Trình Thanh Xuân Chờ Giải full (đã hoàn thành) của tác giả Tư Mã Tử Sửu. Tạ Lang và Đại Đầu là hai anh em thân thiết từ thuở nhỏ. Tình bạn của họ gắn bó như keo sơn, sắt đá, có thể đồng cam cộng khổ, vào sinh ra tử vì nhau. Tuy nhiên, cách họ thể hiện tình bạn lại có phần kỳ lạ. Họ thường xuyên rủ nhau đi ăn, và mỗi lần đi ăn đều đặt cược. Người thua sẽ là người trả tiền.


Nhưng điều kỳ lạ ở đây là dù thắng hay thua, Tạ Lang cũng chẳng bao giờ trả tiền. Lần nào cũng là Đại Đầu thanh toán. Tạ Lang cứ thế mà nợ nần, rồi quên luôn chuyện trả tiền. Nhưng Đại Đầu cũng chẳng hề đòi hỏi. Bởi vì, họ là anh em. Tình bạn của Tạ Lang và Đại Đầu tuy có phần kỳ lạ, nhưng lại vô cùng chân thành và đáng quý. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.


Có những người bạn như vậy, thật là một điều may mắn. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như vị hôn phu nhà giàu bị mất trí nhớ hay bố cháu là chiến thần.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương