THÔNG TIN TRUYỆN:
Phàm Nhân Tu Tiên

Phàm Nhân Tu Tiên

9.6/10 - từ 7 lượt đánh giá

Bộ truyện full Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

Lúc Hàn Lập đến được nơi nhập khẩu nơi này đã tụ tập một số người, chỉ có tất cả mọi người điều phân tán ra, thêm vào vẫn đứng cách chỗ nhập khẩu rất xa, xem ra mọi người đối với uy năng các trưởng lão phá vỡ giao diện để bước vào nơi này vẫn còn lòng sợ hãi.

 

Cứ như vậy đợi ước chừng thời gian hai ngày, Hàn Lập yên lặng nhìn chăm vào những người đã đến chỗ này, lúc này nhân số đã đạt đến hơn tám trăm người, thậm chí có hơn một trăm người chưa có tới tụ tập ở nơi này.

 

Xem ra cái Cổ Tiên Vực này thật đúng là chồng chất nguy hiểm.

 

Đúng lúc này chúng Kim Tiên cũng cảm thấy không gian run lên, Tiên Linh chi khí trong thiên địa đã hỗn loạn lên.

 

Mọi người không dám do dự, lập tức thả ra pháp thuật hộ thân, pháp bảo, thêm vào đã lui ra một khoảng cách.

Trong lúc chúng Kim Tiên đã chuẩn bị sẵn sàng hết rồi, giống như hai mươi năm trước đi vào nơi này, trên bầu trời rung động lăng không hiện ra một cái khe hở lớn, ngũ sắc quang kiếm to lớn vừa mới chớp lên nứt ra rồi biến mất tại chỗ, ngoại giới truyền lại thanh âm của Vương trưởng lão: "Mau chạy ra đây, cái khe hở không gian này chỉ có thể duy trì thời gian một nén nhang!"

Tiếng nói chuyện ở trong tiếng sóng động "ầm" "ầm" của Tiên Linh chi khí vậy mà cũng rõ ràng truyền lại trong tai của mỗi một người, như vậy khiến mọi người đối với phong hệ Pháp Tắc của Vương trưởng lão lại cảm thấy có phần thần kỳ xen lẫn hâm mộ.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương