THÔNG TIN TRUYỆN:
Nhan Tiểu Thư, Em Mãi Là Người Tình
  • Tác giả:
  • Thể loại: Ngôn Tình , Khác
  • Số chương: 1032
  • Nguồn: Sưu tầm
  • Trạng thái: Đang cập nhật

Nhan Tiểu Thư, Em Mãi Là Người Tình

Đánh giá cho truyện này

Nhan Tiểu Thư, Em Mãi Là Người Tình là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Nhan Tiểu Thư, Em Mãi Là Người Tình.

Giới thiệu nội dung:

Không thể nói rõ giữa hai bên rốt cuộc có tình cảm với nhau như thế nào, nhung quan hệ tình nhân giữa Nhan Nhã Quỳnh và Giang Anh Tuấn đã kéo dài bốn năm rồi.

Nhan Nhã Quỳnh có thể chấp nhận việc quan hệ của họ không công khai, cũng đã suy tính trong thời gian sắp tới, anh cũng chuẩn bị kết hôn, và đó là lúc quan hệ của họ chấm dứt

“Phía bên Mỹ sắp có công ty mới, nếu như em đồng ý sang đó thì anh sẽ tìm cơ hội sang bên đó thường trú.” Giang Anh Tuấn lơ đãng nói, nhưng ngón tay hơi cong khẽ cứng lại chứng tỏ anh cũng đang khá hồi hộp.

Nhan Nhã Quỳnh cảm nhận được một luồng đau đớn dội thẳng vào trái tìm, cô siết chặt tay nhưng ngoài mặt vẫn giữ thái độ bình thản như trước: “Anh biết là em sẽ không đồng ý mà.” Khi anh chưa kết hôn, bọn họ cùng lắm cũng chỉ là đôi tình nhân trong bóng tối. Giờ anh sắp kết hôn, vậy thì vị trí của cô sẽ biến thành người thứ ba.

Cô không muốn như thế, đây là sự tôn nghiêm duy nhất và cũng là cuối cùng của cô trước mặt anh.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương