THÔNG TIN TRUYỆN:
Người Em Gái Ốm Yếu Luôn Tơ Tưởng Đến Tôi

Người Em Gái Ốm Yếu Luôn Tơ Tưởng Đến Tôi

Đánh giá cho truyện này

Người Em Gái Ốm Yếu Luôn Tơ Tưởng Đến Tôi là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Người Em Gái Ốm Yếu Luôn Tơ Tưởng Đến Tôi.

Giới thiệu nội dung:

Đại tiểu thư kiêu ngạo, ngoài lạnh trong nóng x Người đẹp ốm yếu hai mặt quyến rũ. Hứa Úc Liêm là thiên kim tiểu thư của một gia đình giàu có, thông minh, xinh đẹp, vốn dĩ cuộc sống của cô sẽ thuận buồm xuôi gió nhưng lại gặp một chướng ngại vật mang tên "Hứa Ôn Giảo". Người em gái không rõ lai lịch này là người mà cô ghét nhất.


Khi còn bé, Hứa Ôn Giảo ốm yếu lúc nào cũng bệnh tật luôn chiếm hết tình yêu thương của mẹ với cô. Đến khi trưởng thành Hứa Úc Liêm đã nảy sinh tình cảm với chị gái nhà bên mới vừa đi du học về. Chưa kịp thổ lộ tình cảm với người ấy, cô đã bắt gặp cảnh người mình thầm thương trộm nhớ tỏ tình với Hứa Ôn Giảo. Ở trong nhà, có Hứa Ôn Giảo thì sẽ không có Hứa Úc Liêm và có Hứa Úc Liêm thì sẽ không có Hứa Ôn Giảo.


Hứa Úc Liêm tức giận vô cùng, cô thu thập hành lý ngay trong đêm để chuẩn bị rời nhà trốn đi, lại bị người em gái luôn luôn giả vờ ốm yếu khóa cổ tay và ép vào góc tường. Hai mắt của đối phương đỏ hoe, cắn lấy vành tai của cô mà nói: "Chị ơi, sao chị thích cô ấy mà không thích em?" Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như nước mắt vợ yêu hay cô vợ bé nhỏ của tổng tài ác ma.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương