THÔNG TIN TRUYỆN:
Nghe Nói Chồng Cậu Ta Chết Rồi

Nghe Nói Chồng Cậu Ta Chết Rồi

Đánh giá cho truyện này

Bộ truyện full Nghe Nói Chồng Cậu Ta Chết Rồi của tác giả Nặc Danh Hàm Ngư vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

Bạn đang đọc truyện Nghe Nói Chồng Cậu Ta Chết Rồi full (đã hoàn thành) của tác giả Nặc Danh Hàm Ngư. Mẹ của Phương Chi mất sớm, một mình cha cậu nuôi bốn đứa trẻ cũng không dễ dàng gì. Trên Phương Chi còn có hai người anh và một người chị, nhà họ Đoạn vốn dĩ là đã hỏi cưới chị cậu xong xuôi rồi, ngờ đâu Đoạn Khinh Trì lại bỗng dưng bị bệnh. Căn bệnh này rất kỳ quặc, một cậu ấm khỏe mạnh như thế bỗng dưng bệnh nặng đến không dậy nổi.


Bác sĩ cũng nói hắn lành ít dữ nhiều nhưng khám mãi vẫn không rõ là bệnh gì. Cứ kéo dài mãi thế nên nhà họ Đoạn muốn đẩy chuyện cưới hỏi này lên trước, hay nói cách khác là để xung hỉ. Cha cậu nghe thấy thế thì không muốn gả con nữa, trong bốn đứa con ông thương nhất là đứa con gái duy nhất này. Ban đầu muốn gả Phương Nghiên cho nhà họ Đoạn là để cô được ăn sung mặc sướng, bây giờ thành thế này nói không chừng là phải sống thủ tiết cả đời.


Nhà họ Đoạn vẫn cứ muốn đòi cưới. Cha cậu ngồi trên ghế rít một hơi thuốc rồi nói, nếu mấy người muốn thì cưới đứa út đi, nó là người song tính, vẫn sinh con nối dõi cho nhà họ Đoạn được. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như cô vợ ấm áp của hạ thiếu hay khách trọ.

Chương 1 Chương cuối