THÔNG TIN TRUYỆN:
Luyến Ái Từ Nơi Anh

Luyến Ái Từ Nơi Anh

Đánh giá cho truyện này

Luyến Ái Từ Nơi Anh là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Luyến Ái Từ Nơi Anh.

Giới thiệu nội dung:

Thể loại: Xuyên không, Tổng tài, 3s, *,…
Nhân vật chính: Bạch Chu Thần - Thạch Song Kê

Giới thiệu 

Phù thủy Nguyên Cơ và hoàng tử Lý Nguyên Vũ yêu nhau, nhưng lại không thể mãi bên nhau.

Khi Lý Nguyên Vũ từ giã cõi đời, Nguyên Cơ tình nguyện cô độc một mình, giữ lấy những kí ức, hoài niệm về anh, luôn day dứt và nhớ về anh.

Suốt 500 năm qua, không một ngày nào là cô không nghĩ đến anh, cô cũng tự đẩy mình vào hố sâu tuyệt vọng.
Chuyện tình vượt thời không giữa phù thủy Nguyên Cơ và hoàng tử Lý Nghiên Vũ. Sau khi mất đi người mình yêu, Nguyên Cơ cô độc suốt 500 năm sau, ôm lấy bóng hình anh, chìm vào hố sâu tăm tối của nỗi tuyệt vọng.

Đến khi thời khắc nhật thực xuất hiện, giếng trời phép thuật trong tòa lâu đài cổ mở rộng kết giới, Nguyên Cơ chấp nhận đánh đổi khả năng bất tử để được thông qua giếng trời, xuyên đến một thế giới khác với mong muốn tìm kiếm hậu kiếp của Nghiên Vũ.

Giao ước được chấp thuận, cô xuyên không đến thế giới hiện đại, sáp nhập thể xác với nữ giảng viên xinh đẹp Thạch Song Kê có ngoại hình giống hệt cô và vẫn giữ được những năng lực của phù thủy. Được biết, Song Kê chính là vị hôn thê được đính ước từ trước của Bạch Tiêu Phong.

Trớ trêu thay, Tiêu Phong lại là em trai ruột của CEO tàn tật Bạch Chu Thần (kiếp sau của Lý Nghiên Vũ). Chuyện tình đầy sóng gió, bi lụy nhưng cũng không kém phần lãng mạn giữa họ dần bắt đầu.

*Trích*:

- Nếu em biến mất thì anh khác nào chưa từng tồn tại.
Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương