THÔNG TIN TRUYỆN:
Không Muốn Yêu Lại Càng Say Đắm

Không Muốn Yêu Lại Càng Say Đắm

Đánh giá cho truyện này

Không Muốn Yêu Lại Càng Say Đắm là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Không Muốn Yêu Lại Càng Say Đắm.

Giới thiệu nội dung:


Nhã Hinh bị cha mình bán cho Cảnh Bân ông trùm hắc bang. Anh bắt nhốt cô bên cạnh mình, lấy đi hết những thứ mà một người con gái nên có ở độ tuổi xuân sắc nhất. Đối với anh, đó là tình yêu. Đối với cô chỉ có sự hận thù. Cuối cùng anh buông tha cô, trả cô về Giản gia. Nhưng nào ngờ tới quyết định này đã khiến cô nhận ra những người mà cô nghĩ thật sự yêu thương cô lại luôn rắp tâm hãm hại cô. Còn người mà cô chán ghét nhất lại dùng cả tính mạng để trả thù cho cái chết của cô.

Sống lại vào năm 17 tuổi, Nhã Hinh muốn những người hãm hại cô phải trả một cái giá thật đắt, giành lại những thứ thuộc về mình. Tuy nhiên duyên phận lại trêu đùa cho cô rơi vào vòng tay của Cảnh Bân một lần nữa. Với nỗi sợ hãi tồn đọng từ kiếp trước, cô vô thức né tránh anh nhưng trái tim đã từ khi nào gục ngã.


Nếu yêu thích thể loại truyện ngược, bạn đừng bỏ lỡ Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư hay Hưng Thiếu, Xin Anh Dịu Dàng Một Chút!

 

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương