THÔNG TIN TRUYỆN:
Khoá Tơ Ngỗng

Khoá Tơ Ngỗng

Đánh giá cho truyện này

Bộ truyện full Khoá Tơ Ngỗng của tác giả Xuân Miên Dược Thuỷ vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

Bạn đang đọc truyện Khoá Tơ Ngỗng full (đã hoàn thành) của tác giả Xuân Miên Dược Thuỷ. Người đàn ông rất cao, ước chừng bằng mắt thường phải gần 1m9, vai rộng eo hẹp, để đầu tóc húi cua khá hiếm thấy. Phát hiện thấy ánh mắt xung quanh, cô gái mới cảm thấy xấu hổ, cúi đầu bước nhanh rời đi. Người đàn ông mặc âu phục màu đen mặt không biến sắc đuổi theo cô ta.


Anh Hiền nhịn không được nhìn theo lâu một chút, tuy nói rằng ngũ quan rất xuất sắc, nhưng cũng không phải bởi vì cái này mà cô mới nhìn, mà là anh hoàn toàn không hợp với nơi này: Eo lưng quá thẳng, biểu cảm quá lạnh, so với việc xã giao thì càng giống như tới bắt khách boom hàng hơn. Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Mạt Thế Bánh Bao Là Nữ Phụ hay Thản Nhiên.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương