THÔNG TIN TRUYỆN:
Hoắc Tổng Truy Thê

Hoắc Tổng Truy Thê

Đánh giá cho truyện này

Hoắc Tổng Truy Thê là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Hoắc Tổng Truy Thê.

Giới thiệu nội dung:

Dù đã chấp nhận chia tay nhưng tình cảm giữa Ôn Noãn và Cố Trường Khanh vẫn còn nguyên vẹn. Sau 4 năm yêu nhau, Ôn Noãn khó lòng quên được tình đầu với anh ta. Khác với đàn ông, cô không thể bỏ qua quá khứ và tập trung vào được thành công như một tiểu thư giàu có.

Dù vậy, khi biết tin Cố Trường Khanh đính hôn, cô vẫn cảm thấy đau lòng đến mức phải uống rượu say như điên. Đi đến quán bar, cô quen với một người đàn ông và được anh ta đưa lên phòng. Trong tâm trí, cô cứ nghĩ rằng nếu Cố Trường Khanh không còn muốn cô, cô cũng có thể thỏa mãn một lần cho vui.

Tuy nhiên, giữa chừng tình ái, tên Cố Trường Khanh lại bất ngờ hiện về trong đầu cô. Bất giác, cô dừng lại và nhận ra mình đang làm sai. Một tiếng chuông nhỏ nhẹ vang lên, đèn cũng sáng bừng giúp cô nhìn rõ khuôn mặt của người đàn ông bên cạnh.

Chương 1 Chương cuối

Chương mới nhất được cập nhật

Chương 690Chương 689Chương 688Chương 687Chương 686