Lăng Thiên Dục xăm trên người đóa hoa hồng này, không trương dương không kiều diễm, lại giấu giếm mũi nhọn. Cô vĩnh viễn sẽ không quên, năm 18 tuổi ấy, cha cô Lăng Quốc Thao qua đời, sau đó ông nội đem tất cả oán khí đều chuyển hướng về phía mẹ cô Dư Tâm Ngữ, vốn dĩ roi kia là dừng ở trên người của mẹ, là cô không màng tất cả tiến lên đỡ lấy.

Đó là một buổi tối mùa hè, bên ngoài mưa rơi. Áo sơ mi màu trắng của cô bị đập nát, làn da bị xé rách đau đớn làm đời này cô khó mà quên. Sau này, vết roi kia trước sau không mất đi, giống vết sẹo ở trên eo, năm 20 tuổi ấy, cô đi xăm một đóa hoa hồng, che khuất vết sẹo, từ nay về sau, cô liền bước lên con đường "Đoạt quyền".

Hoa hồng đỏ của Liễu Tư Dực mềm mại tế hoạt, chạm vào không có bất kỳ hoa văn gì, Lăng Thiên Dục vuốt ve eo nàng, đầu ngón tay qua lại nhẹ hoạt. Cơ bụng dưới Liễu Tư Dực hơi thu lại, áo choàng tuyến đường cong càng rõ ràng, thân hình phập phồng quyến rũ ở trước tấm gương toàn thân, nhìn không sót một thứ gì.

"Em biết đóa hoa hồng này đối với tôi có ý nghĩa như thế nào không?" Lăng Thiên Dục dựa vào vai nàng, hơi thở ấm áp bên môi phả vào tai Liễu Tư Dực, gò má nàng ửng đỏ, nỗ lực duy trì bình tĩnh, "Biết ~"

Lăng Thiên Dục kéo tay nàng đặt ở sườn eo bản thân, eo nhỏ thon dài, một bàn tay đủ để ôm trọn, Liễu Tư Dực nhẹ nuốt nước bọt, lòng bàn tay nhẹ nhàng hoạt động, chỗ hình xăm không bằng phẳng đó, đúng là vết voi năm đó Lăng Thiên Dục đã chịu.

Liễu Tư Dực biết cô có bao nhiêu đau liền có bấy nhiêu hận, chỉ là sỉ với biểu đạt, mấy năm nay Lăng Thiên Dục luôn là cười vô hồn, lòng dạ thâm sâu người khác nhìn không thấu.

"Em xem em kìa ~" Lăng Thiên Dục nâng cằm nàng, trong gương Liễu Tư Dực lại là tràn ngập đau lòng, Lăng Thiên Dục một bàn tay ôm lấy eo nàng, khóe môi mỉm cười, "Cái ánh mắt này của em, không thể xuất hiện ở trước mặt đại ca, ít nhất bây giờ không được."

"Ánh mắt em làm sao?" Liễu Tư Dực không biết bản thân là khi nào sinh ra bất đắc dĩ, chỉ là tình cảm không có cách nào tự nhiên khống chế, có chút cảm xúc sẽ trong lúc lơ đãng chảy xuôi ra.

"Em nhìn tôi."

Liễu Tư Dực cùng cô bốn mắt nhìn nhau, đôi mắt Lăng Thiên Dục khẽ nâng, lông mi thon dài tự nhiên thượng kiều, tất cả phong tình vòng đuôi lông mày, khóe môi cô nhẹ dương, cười trăm mị sinh, làm Liễu Tư Dực tức khắc tâm sinh mênh mông, trong lòng gọi thẳng yêu nghiệt.

Nếu sinh ở thời cổ đại, Lăng Thiên Dục nhất định là họa thủy hại nước hại dân.

Liễu Tư Dực biết ý tứ của cô, bắt chước ánh mắt của cô, mắt gian hàm kiều, xảo tiếu cùng mặt mày, giống như thiên nhiên không trang sức phác ngọc, luận về câu nhân, Liễu Tư Dực không bằng Lăng Thiên Dục, luận về lực học tập, cô bất luận thiên phú ở phương diện nào đều rất kinh người. Chính như giờ phút này, dáng vẻ cô kiều diễm ướt át, làm Lăng Thiên Dục đều cảm thấy say mê.

Cô vừa lòng gật đầu, "Em quá đẹp, so với những nhất lưu, nhị lưu, tiểu minh tinh còn muốn động lòng người hơn, ai cũng không thể so sánh được với em ~"

"Phải không..." Giống một câu độc thoại nhàn nhạt, không có vui sướng, cũng không cảm thấy kiêu ngạo. Liễu Tư Dực cười như không cười, lúc này, nàng chỉ có thể từ trong ánh mắt Lăng Thiên Dục nhìn đến thưởng thức, cho dù trước mắt rực rỡ, cũng nhìn không ra tình ý dư thừa.

Lăng Thiên Dục buông nàng ra, tương dựa vào ấm áp bị tước bỏ, thế nhưng Liễu Tư Dực cảm thấy có chút lạnh.

"Con người đại ca này của tôi, tự phụ kiêu ngạo, tự cao tự đại, làm việc chu đáo chặt chẽ rất cẩn thận, mấy năm gần đây tôi thử vài lần, đều không có bất kỳ biện pháp nào đến gần hắn, mà hắn lại là chướng ngại vật lớn nhất trên con đường đoạt quyền thừa kế của tôi, tôi nhất định phải cài cắm người bên cạnh hắn, nhưng mà, đại ca sẽ thích em sao?" Cô quay đầu nhìn Liễu Tư Dực.

Trầm mặc một lát, Liễu Tư Dực nhìn cô, khẽ cười một tiếng, "Em sẽ làm hắn thích em."

"Tôi cũng tin, đáng tiếc ~" Lăng Thiên Dục coi nàng như báu vật, đáng tiếc, đại khái là muốn lợi dụng Lăng Thương Bắc gia hỏa kia, chờ cô nắm được toàn bộ Lăng gia, tự nhiên sẽ không bạc đãi Liễu Tư Dực.

Nếu có thể, cô vẫn là hy vọng Liễu Tư Dực có thể bảo vệ tốt bản thân, cô cũng sẽ tận lực dùng thời gian ngắn nhất hoàn thành nghiệp lớn.

Liễu Tư Dực đang đợi cô nói nửa câu sau, cuối cùng vẫn là không có thể nghe thấy. Đáng tiếc cái gì? Cô sẽ cảm thấy tiếc hận thậm chí đau lòng sao? Không thể nào, mấy năm nay cô ngoại trừ muốn đoạt vị, chỉ sợ trong lòng rốt cuộc không dung thêm thứ gì khác.

"Em đi tắm rửa ~" Liễu Tư Dực nhàn nhạt nói một câu, khóe môi xẹt qua một tia cười khổ, biết rõ đáp án, vẫn là nhịn không được chua xót.

Phòng xép phòng ngủ được thiết kế tinh xảo, Lăng Thiên Dục nằm ở trên giường, mơ hồ có thể ẩn ẩn nhìn thấy bóng dáng Liễu Tư Dực tắm gội, trong phòng tắm rửa truyền đến tiếng nước ào ào, cô ghé vào trên giường, suy nghĩ dần trôi.

Bố trí tám năm, đại chiến chân chính cuối cùng cũng bắt đầu rồi, Liễu Tư Dực là vương bài cô bồi dưỡng rất lâu, hiện giờ chính thức bắt đầu dùng, chỉ mong kết quả sẽ không làm cô thất vọng. Nhìn tấm danh thiếp của Lăng Thương Bắc ở đầu giường kia, Lăng Thiên Dục không ý cười, chỉ là mặt hướng tới vệ tắm gian phương hướng, dần dần ngủ.

Bà chủ quán bar nổi tiếng, nhân xưng "Hồng tỷ" Liễu Tư Dực, có dáng người và vẻ đẹp được nữ nhân cực kỳ hâm mộ, vì đó mà làm vô số phú nhị đại khuynh đảo, từ khi quán bar khai trương đến nay, nàng đã nhớ không rõ bản thân nhận được bao nhiêu thúc hoa hồng và lời mời hẹn, ngay cả ca sĩ hát xướng và nhân viên đều có ý đồ thổ lộ, cuối cùng đều đối với nàng quyết tuyệt lạnh lẽo cùng khoảng cách cảm chùn bước.

Nàng hành sự không bám vào một khuôn mẫu, ngẫu nhiên khốc đến làm người mê muội, mặc kệ đối mặt với người có thân phận đều cùng một thái độ, điều này cũng không ý trung đắc tội không ít người, vì muốn nàng thỏa hiệp, quán bar không ngừng một lần bị người khác gây rắc rối, cuối cùng đều nhẹ nhàng hóa giải.

Theo sau, mọi người đều lường trước Hồng tỷ có chống lưng cứng rắn, cũng không ai còn dám tìm nàng gây rắc rối, nhưng vẫn như cũ không có gián đoạn vận đào hoa cả trai lẫn gái của nàng.

Đào hoa lại nhiều, lại như thế nào... Người nàng muốn, từ đầu chí cuối chỉ có một. Nhưng nhị đồ ngốc kia thuộc về yêu đương ngốc nghếch điển hình, sợ là cả đời đều không phát hiện ra lòng nàng.

Nước lạnh cọ rửa ở trên người, đông lạnh đến xương, môi Liễu Tư Dực phát tím, bị Lăng Thiên Dục trêu chọc, tâm loạn như ma, cuối cùng bình tĩnh lại.

Cảm xúc dư thừa, cũng nên thu dọn xong, mỗi lần nghĩ đến nỗi ủy khuất của Lăng Thiên Dục phải chịu, nàng liền âm thầm thề, trước tiên đem tình cảm ẩn sâu đáy lòng, dốc hết sức lực mà giúp cô nắm được tất cả.

Sấy tóc xong, bọc khăn tắm đi ra, Lăng Thiên Dục sớm đã ngủ, cô đang quay mặt về hướng phòng tắm, tóc dài theo mép giường mà rũ xuống, dây váy ngủ trượt xuống, dáng người gợi cảm như ẩn như hiện, Liễu Tư Dực đi đến bên cạnh cô, ngồi xổm mép giường nhìn cô xuất thần.

Khuôn mặt yêu nghiệt này, từ khi nào câu đi tim bản thân vậy? Có lẽ là lần đầu tiên gặp mặt, có lẽ là phát hiện cô cũng không phải máu lạnh vô tình như vẻ bề ngoài, hoặc có lẽ đã từng nhìn thấy cô khác hẳn với vẻ mong manh buồn bã thường ngày. Sau nhiều năm bên nhau, Lăng Thiên Dục đã sớm lấp đầy tim nàng, ở vô số tuế nguyệt, tất cả những gì nàng kỳ vọng, đều có liên quan đến Lăng Thiên Dục.

Đã từng sống không có trọng tâm, không có phương hướng, bởi vì gặp được Lăng Thiên Dục tất cả đều thay đổi.

"Chị luôn nói em có thể câu dẫn người khác, nhưng đến khi nào em mới có thể câu dẫn được chị?" Liễu Tư Dực vén ra sợi tóc trên trán cô, nhìn tư thế cô bình yên kiên định, trong mắt toàn là sủng nịch, giờ khắc này thời gian dường như là yên lặng, là ông trời tặng cho nàng, cũng chỉ có lúc này, Liễu Tư Dực mới có thể xa xỉ mà nhìn cô thật lâu thật lâu, đáng tiếc, trong một năm số lần như vậy có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Cho dù nàng nở rộ mà lại đẹp, Lăng Thiên Dục không ở đây, cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì. Liễu Tư Dực chống lại giữa trán nàng, tham luyến mà hưởng thụ giờ khắc thân cận này, tận tình mà phóng thích nỗi nhớ và vướng bận của nàng.

Điều hòa gió thổi ở trên người, ấm áp. Ngoài cửa sổ một sợi ánh trăng sái lạc tiến vào, Liễu Tư Dực cuộn ở mép giường, dựa vào Lăng Thiên Dục hồi lâu mới đứng dậy.

Nàng sửa tư thế ngủ Lăng Thiên Dục lại cho đúng, bản thân cũng nằm qua. Lăng Thiên Dục trở mình, chui vào trong lòng ngực nàng, ý thức và thói quen rất đáng sợ, Lăng Thiên Dục không biết bản thân sau khi ngủ, sẽ bản năng không muốn rời Liễu Tư Dực.

Liễu Tư Dực ôm cô, đầu ngón tay chạm vào cánh tay thon dài của Lăng Thiên Dực, nhịn không được xoa xoa vài cái, mặc dù chỉ là một lát triền miên, nàng cũng có thể cảm nhận được hạnh phúc. Liễu Tư Dực không có ý định ngủ, cứ như vậy cùng cô gắt gao gắn bó, dư quang ngắm đến đen nhánh ngoài cửa sổ, hy vọng đêm tối này có thể lâu một chút, hừng đông tới muộn một chút.

Ánh bình minh dẫm lên sáng sớm mà đến, Lăng Thiên Dục một đêm vô mộng, ngủ một giấc yên ổn, cô trở mình, sờ đến bên cạnh đã không có một bóng người. Cô còn buồn ngủ, lấy di động ra vừa thấy, thế mà đã 9 giờ.

"Hồng Tâm ~~" đây là "nghệ danh" cô đặt cho Liễu Tư Dực, tối hôm qua lâm thời quyết định tới nơi này, sau đó rửa mặt mặc trên người đều là quần áo của Liễu Tư Dực, bản thân không có mang bất kỳ quần áo nào để tắm rửa.

Hôm nay là thứ bảy ngày gia đình, cô nên trở về sắm vai cô gái ngoan ngoãn, bồi lão nhân.

"Quần áo ở tủ quần áo, tự mình tìm." Ngoài cửa truyền đến giọng Liễu Tư Dực, Lăng Thiên Dục ngồi dậy lảo đảo đi tới tủ quần áo, nằm ở trên giường đã rất hiếm thấy, ngược lại càng mệt mỏi.

Cô vỗ vỗ mặt, bắt đầu chọn quần áo. Tủ quần áo sạch sẽ có trật tự, quần áo xuân hạ thu đông cách tầng mà để, áo gió, tây trang, áo khoác, váy toàn thân đều hợp quy tắc mà lượng, quần trang, váy nửa người những cái đó cũng phân loại rõ ràng, tủ giày đơn độc ở một bên, giày cao gót, giày thường, giày đế bằng, giày thời trang, vừa xem hiểu ngay.

"Hôm nay mang giày thấp chút..." Cô chọn một chiếc áo gió tương đối giản dị, phối hợp quần jean giày trắng, để mặt mộc, về nhà cũng không thể giống ngày thường chói mắt như vậy.

Đi ra khỏi phòng ngủ, đúng lúc Liễu Tư Dực bưng bữa sáng ra khỏi phòng bếp, nàng kinh ngạc mà nhìn Lăng Thiên Dục liếc mắt một cái, lần đầu tiên nhìn thấy cô ăn mặc giản dị như vậy, cho dù là thoạt nhìn bình đạm không có trang phục gì lạ, mặc ở trên người cô cũng là một loại thời thượng.

Khí chất là trời sinh, Liễu Tư Dực cười cười, không nói chuyện. Hai người dáng người xấp xỉ nhau, khi nàng mua quần áo, rất nhiều thời điểm đều sẽ chiếu theo thân hình Lăng Thiên Dục mà chọn lựa, cô ăn mặc đẹp, khả năng cũng sẽ thích bản thân mặc.

Trên bàn cơm, là bữa sáng nóng hôi hổi giữa món Trung và món Tây, Lăng Thiên Dục rửa mặt xong, nửa điểm ăn uống cũng không.

"Ăn chút cháo ~" Liễu Tư Dực đổ cháo kê cho cô, Lăng Thiên Dục làm việc và nghỉ ngơi ăn cơm đều không có quy luật, dạ dày vẫn luôn không được tốt, riêng Liễu Tư Dực sớm rời giường đi mua gạo kê về, nấu thật lâu mới xong.

Lăng Thiên Dục khuấy cái thìa, nghĩ xem hôm nay làm thế nào để hòa hợp với lão gia tử, nói chút gì làm chút gì, ở trong nhà bao lâu? Phải như thế nào dự phòng những người khác ngôn ngữ hãm giếng, dùng thái độ gì cùng người mấy phòng khác ở chung? "Đừng nghĩ nữa!" Liễu Tư Dực nhẹ gõ trán cô, đem suy nghĩ của cô kéo lại. Cô vuốt cái trán, giả ý giận dữ: "Còn chưa thành chị dâu của tôi, mà dám đối với tôi như vậy?"

Ý cười Liễu Tư Dực tức khắc chợt tắt, bận rộn cả buổi sáng, làm không biết mệt, sau khi nghe hai từ "chị dâu", giống như bị người tạt một chậu nước lạnh, trái tim lạnh buốt. Nàng không có nói tiếp, chỉ là mặt vô cảm mà gặm miếng bánh mì.

Lăng Thiên Dục phát hiện nàng không vui, chỉ là không rõ mất mát chợt lóe qua, là cái gì?

Sốt ruột cho kịp thời gian, cô cũng không nghĩ nhiều nữa, nhanh chóng uống lên mấy ngụm cháo, nói: "Tôi đi đây, hôm nay phải về Ngự Viên."

Liễu Tư Dực vẫn như cũ trầm mặc, lo ăn bữa sáng của mình, giống như không nghe thấy.

Lăng Thiên Dục đi tới cửa, luôn cảm thấy thiếu cái gì đó, cô buồn bực mà dừng bước chân lại, quay đầu lại hỏi: "Tôi nói tôi đi đây?"

Liễu Tư Dực vẫn như cũ không có phản ứng gì.

Lăng Thiên Dục vẻ mặt khó hiểu, vì sao cảm giác đang giận chính mình?

Đang lúc nàng nghi hoặc, Liễu Tư Dực nhàn nhạt nói: "Trên đường chú ý an toàn." Đầu nàng cũng không quay lại, nhìn như chuyên chú vào bữa sáng, kỳ thật sớm đã thực chi vô vị.

Mày Lăng Thiên Dục nhíu nhíu: "Được rồi~ hôm nay là thứ bảy, hôm nay đừng quá trễ."

Thẳng đến khi Lăng Thiên Dục đi ra ngoài, Liễu Tư Dực mới tức giận mà ném bánh mì trong tay xuống. Ngồi ở trên bàn trầm khuôn mặt, cuối cùng vẫn là không nhịn được, đi đến bên cửa sổ quan sát, không nhiều lắm sẽ liền nhìn thấy một chiếc màu trắng xe lái ra, Liễu Tư Dực nhìn hình ảnh xe Lăng Thiên Dục đi xa càng xa, cho đến khi biến mất.

Chị dâu... A...

Biệt thự Ngự Viên, cách khu đô thị 10 km, từ hai mươi căn biệt thự hình thành một khu biệt thự công viên, bên trong thiết kế sân golf, trường đua ngựa, sân bóng, sân tennis phương tiện chờ, ở nơi này phi phú tức quý.

Chủ tịch của Cổ phần Lăng Duệ, tức là Lăng Xương Khiếu, cũng chính là thái sơn bắc đẩu của gia tộc Lăng thị liền sống ở nơi này. Lăng gia cùng tất cả tứ phòng, thứ bảy mỗi tuần là ngày gia đình, mỗi phòng ấn tự về nhà bồi lão gia tử, nhưng những huynh đệ tỷ muội tổng hội bởi vì xã giao, bận rộn hoặc là không ở trong nước mà không thể chạy về. Chỉ có Lăng Thiên Dục thứ bảy mỗi tuần tất sẽ về nhà, đều không vắng mặt.

Ở gia tộc trọng nam khinh nữ, cô chỉ là cháu gái nhị phòng không được sủng ái, danh nghĩa cũng chỉ có một công ty nhỏ là giải trí Thiên Lăng so với tài phú vương quốc Cổ phần Lăng Duệ, Thiên Lăng chỉ là công ty con không đáng nhắc tới, càng không ở trong phạm vi công ty tứ đại nghiệp vụ mô khối.

Lăng Thiên Dục vẫn luôn sắm vai một người bình thường, đặc biệt ở trước mặt Lăng Xương Khiếu, cô không thể dễ dàng triển lộ bất luận mũi nhọn gì, mấy năm nay cô đã nhìn thấu ông nội, ông đã đến tuổi già, giống một vị hoàng đế chập tối, luôn lòng nghi ngờ hậu thế muốn mưu triều soán vị, ông là muốn nhường ngôi, nhưng vẫn luôn không có chọn ai kế thừa giang sơn ông đã chinh phục.

Còn chưa có tiến gia môn, Lăng Thiên Dục đã bị một cô gái bịt kín hai mắt từ phía sau! Bằng này bước chân cùng mùi nước hoa trên người, cô liền đoán được là ai, "Hôm nay có ngọn gió nào, đem Lục tiểu thư của chúng ta trở về vậy?"

"Ai? Nhị tỷ, làm sao chị biết là em vậy?" Lăng Thương Âm buông tay ra, cảm thấy quá nhàm chán, đánh lén đều không thành công, cô nàng đó là tứ phòng tiểu thư, đứng hàng lão Lục, tuổi cũng nhỏ nhất.

Lăng Thương Âm tròng mắt xoay chuyển, nói: "Em, trở về bồi ông nội!"

Lăng Thiên Dục nhướng mày, bình tĩnh nói: "Nói đi, coi trọng tiểu thịt tươi nào ở công ty chị, chị cho em đáp tuyến."

Cô em gái này, đối với Lăng Thiên Dục không có bất kỳ uy hiếp gì, cô nàng chỉ là một thiên kim nhà giàu, cá tính đơn thuần, tiêu tiền như nước, thích soái ca, thay bạn trai như thay áo, không thiếu những nam minh tinh ở công ty cùng cô nàng ái muội.

"Ngạch, Nhị tỷ! Em có hoa tâm như vậy sao! Rốt cuộc ba tháng trước mới bảo chị giúp em làm quen một người."

"Nga không phải? Vậy em đi trước tìm ông nội."

"Ai ai ai! Không đúng không đúng..." Lăng Thương Âm thường không xuất hiện, và khi cô nàng xuất hiện, nhất định phải có chuyện gì đó, về điểm này lại tâm địa gian giảo. Tuy rằng bị đoán trúng có chút ngượng ngùng, nhưng cô nàng vẫn là muốn nói rõ ý đồ ra, cô nàng nhìn bốn phía, xác định không ai bên cạnh, kéo Lăng Thiên Dục nói: "Nhị tỷ, lần này em là thật đó, em thích một người, siêu thật lòng luôn."

"Siêu thật lòng? Em có lúc nào không phải nói như thế đâu."

"Lần này là thật đó, chị nghe em nói, anh ấy không phải minh tinh gì, anh ấy thật đúng chuẩn Man luôn! Chị nhất định phải giúp em!"

Lăng Thiên Dục nheo hai mắt, ngồi ở trên băng ghế dài trong viện, đôi mắt đầy ý cười mà nhìn cô nàng, "Nói đi."

"Nhị tỷ là tốt nhất!" Lăng Thương Âm ngồi bên cạnh cô, thao thao bất tuyệt nói chính mình đã trải qua những gì, như thế nào cùng bàn kế bàn nổi lên xung đột, như thế nào gặp được quản lý quán bar anh hùng cứu mỹ nhân, như thế nào lại đẹp trai đến điên đảo chúng sinh.

Lăng Thiên Dục trực tiếp lược qua những tân trang đó, hỏi: "Nói thẳng quán bar của ai là được rồi."

Lăng Thương Âm đỏ mặt, hưng phấn mà không biết làm sao, lại vẫn có chút thẹn thùng, "Chính là quán bar Rose nổi tiếng đó."

"Rose?" Lăng Thiên Dục sắc mặt khẽ biến, đây còn không phải là quán bar của Liễu Tư Dực sao, chẳng lẽ người mà em gái coi trọng là Trương Tiểu Võ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên ← → hoặc WASD để lùi/sang chương.
Báo lỗi Bình luận
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện