"Ôi ôi ôi ---- "
Ngô Đào từ ác mộng bên trong giật mình tỉnh lại, hai tay chống tại tấm gỗ cứng giường bên trên, há to miệng, như một cái chết chìm phải cứu người, há mồm thở dốc. Mồ hôi lạnh theo lấy cái trán khối lớn nhỏ xuống, đập tại tấm gỗ cứng giường bên trên, tại hắc ám chật chội phòng nhỏ bên trong phát ra trầm thấp tiếng vang trầm trầm.
Cái kia ác mộng, hắn phảng phất đưa thân vào vô tận hắc ám bên trong, bị tâm hoảng, sợ hãi bao phủ. Đột nhiên ở giữa, có không thể gọi tên khủng bố tại hắc ám bên trong đánh tới. . . Thôn phệ hết thảy, bao gồm hắn.
"Khụ khụ. . ."
Dần trì hoãn qua đến, hắn lại bắt đầu kịch liệt ho khan, toàn bộ thân thể đều tại run rẩy, có một chủng đem tim phổi đều khục đem ra đến trận thế.
Không bao lâu, Ngô Đào bình tĩnh trở lại.
Cái này lúc, bên ngoài vang lên thợ mỏ nói lời nói thanh âm.
"Giờ dần."
Ngô Đào tâm nói, nâng mở chăn từ trên giường lên đến, "Tê" một âm thanh, hắn hít sâu một hơi, mới phát giác chính mình áo mỏng đã bị mồ hôi lạnh làm ướt, rời đi chăn ấm áp, thấu xương băng lãnh không khí giống như nước lạnh dội thấu toàn thân.
Hắn liền gấp khoác về chăn, run run rẩy rẩy sờ tới ngọn đèn cùng châm lửa, thổi một cái, châm lửa quang mang đến cho hắn chút bình yên.
Đèn đuốc xua tan cái này gian thợ mỏ phòng đơn hắc ám.
Hắn nâng bó sát người bên trên chăn, cong ngồi ở trên giường, tiện tay cầm qua trên mặt bàn một gương đồng, trong gương đồng, một cái gầy gò khuôn mặt xuất hiện, cái trán bên trên hắc ấn, tựa hồ muốn so với hôm qua càng thêm khuếch tán một chút. Để xuống gương đồng, Ngô Đào kinh ngạc nhìn toát ra đậu hỏa, trong bất giác, hắn cảm giác có hai hàng ấm áp từ hai gò má lướt qua.
"Móa nó, thế nào liền xuyên đây?"
Ngô Đào qua loa lau nước mắt, nội tâm lộ ra tuyệt vọng.
Một ngày trước, hắn còn là Lam Tinh hơn ngàn ngàn vạn vạn cái 996 xã súc một trong, nông thôn xuất thân, một mình đi đến đại thành thị, cần cù, ba mươi hai tuổi, thật vất vả làm đến tiền lương một vạn ba, tại gia tộc huyện thành bên trong bỏ thẳng mua nhà, góp đủ mười vạn lễ hỏi tiền, đủ tư cách cưới hắn kia vị tại cửa hàng tiện lợi đi làm tiền lương ba ngàn "Môn đăng hộ đối" lớn tuổi tương thân nữ hữu.
Nhân sinh thắng lợi trong tầm mắt, trò chơi lập tức thông quan, lâm môn một chân liền kém sút gôn, thế nào liền xuyên đây?
"Thảo, tặc thiên gia, ta đã làm sai điều gì, cái này dạng trừng phạt ta?"
Ngô Đào mãnh liệt không cam tâm.
Hấp thu xong nguyên chủ ký ức, Ngô Đào đã biết cái này cùng hắn trùng tên trùng họ thân thể tình cảnh. Có thể dùng Hỏng bét cực độ, mạng sống như treo trên sợi tóc cái này để hình dung. Tuy nói là cái tu tiên giả, lại là tu tiên giới tầng thấp nhất tán tu, bất quá Luyện Khí nhị tầng tu vi.
Tán tu, không có bối cảnh, tu vi thấp; tại cái này có yêu ma tà ma tu tiên giới, liền chính mình sinh mệnh đều khó dùng chính mình chưởng khống.
Càng đừng nói tu hành tài nguyên.
Một chút có linh khí có tài nguyên địa bàn, đều bị tu tiên đại phái chiếm cứ.
Cho nên, giống hắn cái này dạng tán tu, nhiều là vì tu tiên đại phái làm công, kiếm lấy rẻ tiền linh thạch sống qua ngày tu hành.
Nguyên chủ liền là tại Thanh Linh tông một chỗ mỏ linh thạch sơn bên trong đào quáng, mỗi ngày giờ dần thức dậy xuống quặng mỏ, giờ hợi kết thúc công việc, như này một cái nguyệt, hoàn thành làm nguyệt nhiệm vụ, mới đến ba khối hạ phẩm linh thạch. Như nhiệm vụ không có hạn ngạch hoàn thành, còn phải cắt xén linh thạch.
Thuê nhà một khối, ăn mặc chi phí một khối, chỉ còn lại một khối linh thạch có thể cung cấp tu hành.
Như muốn mua pháp khí, muốn mua công pháp, nghĩ kết cái đạo lữ. . . Nghĩ cũng đừng nghĩ, đề nghị mỗi ngày ngủ sớm một chút.
Nguyên chủ năm nay hai mươi lăm tuổi, xuống mỏ mười năm, mới vừa rồi tu hành đến Luyện Khí nhị tầng. Chiếu tiến độ này, có lẽ đến chết đều tu hành không đến Luyện Khí hậu kỳ.
Nghèo quá thì phải thay đổi, tại rất nhiều năm phía trước, nguyên chủ vì từ bỏ cái này chủng khốn cảnh, tính toán học tập một môn kỹ thuật.
Vì đó, hắn hơn một năm qua bớt ăn bớt mặc, chỉ hấp thu thiên địa ở giữa tự do ít ỏi linh khí tu luyện, rốt cuộc tồn đủ mười hai khối hạ phẩm linh thạch, cắn răng mua một bản liên quan luyện khí cơ sở thư tịch, ý đồ thành vì một cái bị tu tiên môn phái cung phụng luyện khí sư.
Liền tính lại không tốt, tập được một chút da lông, cũng đầy đủ mưu sinh, không đến mức sống quãng đời còn lại cái này quặng mỏ phía trên.
Mộng tưởng là gợi cảm, hiện thực là xương cảm giác.
Nhiều năm qua, nguyên chủ liền nhất giai nhất cấp cấm chế đều khắc họa không ra đến, có thể nghĩ, hắn là không có luyện khí thiên phú. Luyện khí sư mộng tưởng, tựa hồ so trường sinh còn phải xa xôi.
Nhưng mà càng gần ngoài ý muốn, phát sinh.
Ba ngày trước, nguyên chủ xuống quặng mỏ, thân trúng tà ma, âm tà chi khí mỗi giờ mỗi khắc đều tại thể nội khuếch tán, chiếu cái này khuếch tán độ, như không được đến cứu chữa, khoảng ba tháng, tất một mệnh ô hô.
Đến mức vì cái gì nguyên chủ sớm chết cầu, để Ngô Đào mặc qua đến, cái này liền không thể biết.
Kỳ thực cái này chủng độ trúng tà chỉ cần một trương nhất giai trung cấp Phá Tà Phù liền có thể thanh trừ, nhưng mà nguyên chủ vì học tập luyện khí, xưa nay linh thạch liền không tiện tay, sao đủ linh thạch mua sắm Phá Tà Phù.
Một trương nhất giai trung cấp Phá Tà Phù hai mươi khối hạ phẩm linh thạch.
Hắn còn kém mười lăm khối.
"Cái này tình cảnh, ta như thế nào mới có thể cải biến?" Ngô Đào nội tâm thẳng thở dài, so hắn kiếp trước còn bết bát hơn, chí ít kiếp trước còn không có tính mệnh lo lắng.
Đột nhiên, hắn ánh mắt sáng lên.
"Căn cứ cùng quặng mỏ ký « thợ mỏ điều lệ », xuống mỏ trúng tà thuộc về tai nạn lao động phạm trù, trình báo đi lên, hoàn toàn có thể dùng lĩnh lấy mua sắm Phá Tà Phù linh thạch." Ngô Đào từ ký ức bên trong nghĩ lên, nguyên chủ đã hướng quặng mỏ quản sự trình báo, ba ngày đi qua, trả lời trình tự cũng nên đi xong.
Nghĩ tới đây, Ngô Đào mặc quần áo tử tế, mở cửa, bên ngoài đã thấy không đến thợ mỏ thân ảnh, toàn bộ xuống quặng mỏ đi. Hắn nắm thật chặt cổ áo, tại đường núi hai bên trong chậu than ngọn lửa phun ra nuốt vào hạ, hướng quản sự cư trú bước đi.
Không bao lâu, đã đến quản sự cư trú chỗ.
Vương quản sự trạch viện bao phủ tại yếu ớt dưới ánh trăng, hướng viện bên trong nhìn xem, phòng đầu cũng không cầm đèn. Cái này lúc hắn mới bừng tỉnh, Vương quản sự cùng bọn hắn thợ mỏ, dù sao cũng là không một dạng, muốn ngủ tới khi Thần chính mới rời giường.
Quả nhiên, người với người, không quản ở thế giới nào, đều có cái phân chia cao thấp.
Ngô Đào liền đứng tại Vương quản sự viện bên ngoài chờ đợi.
Thời gian chậm rãi trôi qua, mới đầu là một đường ánh sáng, mà sau cái này căn tuyến dần dần khuếch trương, như là ngủ say người mí mắt, mở ra, cũng liền trời sáng.
Mặt trời vung vãi xuống đến, đưa rơi tại Ngô Đào trên khuôn mặt, hắn cái trán hắc ấn, tựa hồ tại dưới ánh mặt trời vặn vẹo một lần. Cái này lúc, lỗ tai hắn khẽ động, liền gấp đứng vững, nghiêng tai lắng nghe viện bên trong truyền đến nhỏ bé tiếng nói chuyện.
Giọng nam là Vương quản sự thanh âm, còn có hai cái giọng nữ, hờn dỗi anh ninh, tựa hồ đang trách cứ Vương quản sự vào ban ngày còn không chịu yên tĩnh.
Mọi người đều là biết, Vương quản sự tại quặng mỏ bên trong dưỡng hai vị tuổi trẻ hai tám phàm nữ, chuyên môn chiếu cố hắn thường ngày khí cụ.
Ngô Đào không khỏi xúc cảnh sinh tình, cảm xúc nháy mắt thấp xuống, nghĩ hắn kiếp trước, cố gắng kiếm tiền đặt cọc, lễ hỏi, lại là liền cửa đều không có tiến vào, mà nàng mấy đời bạn trai cũ, chỉ cần một chút giá rẻ dỗ ngon dỗ ngọt, liền có thể dùng tùy ý ra vào.
Nguyên chủ hai mươi lăm, cũng là chim non.
Lưỡng thế bi thảm!
Còn có ai?
"Từ hôm nay trở đi, Quý đại sư nhật ký liền là ta nhân sinh châm ngôn." Ngô Đào tại đáy lòng âm thầm thề, cái này một thế, hắn tuyệt không chính mình động thủ.
Lại chờ ước chừng ba khắc đồng hồ, cửa mở, Vương quản sự ra đến, gặp đến Ngô Đào liền là khẽ giật mình, nghiêm nghị nói: "Ngươi là cái nào khu thợ mỏ, sáng sớm không đi xuống mỏ, đến ta chỗ này làm gì? Không hoàn thành nhiệm vụ có thể phải trừ linh thạch."
"Quản sự đại nhân, ta là Ngô Đào, ngày 3 khu thợ mỏ, ba ngày trước tại trong động mỏ gặp tà, kia lúc ta đã hướng quản sự đại nhân trình báo, hôm nay đi đến là nghĩ hỏi hỏi, trình báo kết quả xuống đến hay chưa?" Ngô Đào liền vội vàng gật đầu cúi người, gạt ra một mặt nịnh nọt tiếu dung, giải thích cặn kẽ nói.
Vương quản sự mặc áo gấm hoa phục, dáng người mập mạp, nghe đến giải thích, cái này mới thu hồi nghiêm khắc sắc mặt, thứ Ngô Đào một mắt: "Nguyên lai là ngươi, cùng ta tới."
Ngô Đào lập tức đuổi theo kịp Vương quản sự, đi đến ngày khác thường làm việc địa điểm, Vương quản sự đưa qua một trang giấy, Ngô Đào tiếp qua, một nhìn phía dưới, nội tâm rất là nổi giận, cái này lại là một phần bình thường rời đi quặng mỏ tự nguyện khế ước.
Ngô Đào áp chế tức giận trong lòng, giống tôn tử một dạng cười nhìn lấy Vương quản sự, miễn cưỡng nói: "Quản sự đại nhân, ngươi có phải hay không cầm nhầm rồi? Ta xuống mỏ trúng tà, tai nạn lao động trình báo. . ."
Vương quản sự mặt không biểu tình đánh gãy Ngô Đào lời: "Ngô Đào, ta cũng không có cầm nhầm, ngươi hiện tại trúng tà, đã không thể xuống mỏ, rời đi quặng mỏ, là ngươi lựa chọn tốt nhất. Ký cái này phần tự nguyện khế ước, ngươi có có thể được cái này nửa cái tháng linh thạch."
"Đến mức ngươi tai nạn lao động trình báo, Thanh Linh tông Thứ Vụ đường không có trả lời xuống đến. Cái này là ta dùng ngươi lập trường, vì ngươi làm ra tốt nhất lựa chọn."
"Không khả năng!" Sự tình liên quan tính mệnh, Ngô Đào còn muốn tranh lấy một lần: "Căn cứ « thợ mỏ điều lệ », Thanh Linh tông Thứ Vụ đường không khả năng không trả lời."
Vương quản sự hừ lạnh một tiếng: "Thế nào? Ngươi còn phải đi Thứ Vụ đường khiếu nại hay sao?"
Cái này hừ lạnh một tiếng, để Ngô Đào triệt để tỉnh táo lại đến, hắn kinh ngạc nhìn Vương quản sự, từ đối phương mặt bên trên ẩn chứa uy hiếp, hắn hiểu được.
Vương quản sự, là đem hắn tai nạn lao động đền bù ăn vào chính mình bụng.
Hắn dám làm như thế, nhất định là cùng Thứ Vụ đường có câu thông, không sợ chính mình đi khiếu nại. Liền tính thật khiếu nại xuống đến, Thứ Vụ đường cũng sẽ không tận tâm tận lực vì chính là một cái thợ mỏ ra sức, tất nhiên là hết kéo lại kéo, kéo tới cần phải chấp hành thời điểm, Vương quản sự lại lấy cớ chính mình không có linh thạch, Thứ Vụ đường kia một bên liền hội muốn Ngô Đào chính mình cung cấp Vương quản sự thân bên trên có linh thạch chứng cứ cho Thứ Vụ đường.
Vương quản sự là quặng mỏ quản sự, hắn một giới thợ mỏ, thân phận thấp, như thế nào có năng lực cung cấp Vương quản sự linh thạch chứng cứ?
Cái này một bộ, Ngô Đào kiếp trước liền lĩnh hội qua nhiều lần.
Gặp Ngô Đào trầm mặc, Vương quản sự cười ha ha, chậm rãi nói: "Ngô Đào, ký đi."
Ngô Đào biết rõ, chính mình không ký cũng phải ký, đối mặt Luyện Khí hậu kỳ Vương quản sự, hắn không năng lực phản kháng.
Lại không cam tâm, lại có thể thế nào?
Nghĩ tới đây, hắn cầm qua bút lông, ký chính danh tự, đánh thủ ấn.
"Quản sự đại nhân, ta ký, kia nửa cái tháng linh thạch, có thể dùng cho ta đi?" Hiện nay tình cảnh, một khối nửa linh thạch tốt qua không có.
Vương quản sự thỏa mãn nhìn lấy tự nguyện khế ước bên trên danh tự cùng thủ ấn, lại nghe đến Ngô Đào lời nói, lập tức hừ lạnh nói: "Ngô Đào, ngươi ba ngày chưa xuống quặng mỏ, cho quặng mỏ mang đến cực lớn tổn thất, ta không truy trách nhiệm ngươi cái này bút tổn thất đã là ta thiện tâm, ngươi còn muốn linh thạch?"
"Ngươi?" Ngô Đào nắm chặt quyền đầu, hận không thể một quyền đập tại hắn kia trương ác tâm mặt heo bên trên, nhưng mà cái gọi là lịch luyện ra đến thành thục lý trí để hắn từ đầu đến cuối không có động thủ.
"Cút đi!"
Vương quản sự phẩy tay áo một cái.
Ngô Đào cắn chặt răng, mặt bên trên không vui không buồn, sau cùng nhìn Vương quản sự một mắt, cái gì cũng không nói, quay người rời đi.
"Tán tu, chó một dạng đồ vật." Nhìn lấy Ngô Đào chật vật bóng lưng, Vương quản sự cười nhạo một tiếng.
. . .

Truyện quân sự đã hoàn thành, cuộc chiến kéo dài từ cổ đại đến hiện đại, chiến tranh thế giới tại dị giới. Hàm Ngư xuất phẩm mời nhảy hố!


Bạn có thể dùng phím mũi tên ← → hoặc WASD để lùi/sang chương.
Báo lỗi Bình luận
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện