THÔNG TIN TRUYỆN:
Đế Bá (Full)

Đế Bá (Full)

10/10 - từ 2 lượt đánh giá

Đế Bá (Full) là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Đế Bá (Full).

Giới thiệu nội dung:


Nhưng là, cái này vô thượng cự đầu vẻn vẹn lấy lực lượng quét ngang mà đến thôi, cũng không có tận lực đi trấn áp một người nào đó, bằng không mà nói, lúc này, ai còn có thể đứng được ổn, trực tiếp sẽ bị vô thượng cự đầu lực lượng trấn áp đến oanh nằm tại đất.

“Trong chớp mắt này, vô thượng cự đâu lực lượng quét ngang mà xuống, bất luận là Cửu Ngưng Chân Để hay là Thái Phó Nguyên Tổ bọn hắn, cũng đều không khói vì đó biến sắc, bị lực lượng như vậy đấy đến nỗi ngay cả lui mấy bước.

Bọn hắn đã đầy đủ cường đại đứng tại trên đinh phong, thậm chí là vẻn vẹn biến vô thượng cự đầu một bước mà thôi, nhưng là, vẫn là không cách nào cùng vô thượng cự đầu lực lượng chống lại.

Tại vô thượng cự đầu lực lượng phía dưới, bọn hần vô địch, vậy liền có vẻ hơi buồn cười.

"Ta đến chậm sao?" Lúc này, một thanh âm vang lên, thanh âm này rất êm tai, rất êm tai, nhưng, khi một truyền đến thời điểm, lại như là từ trên Cửu Thiên buông xuống, tựa hồ, cái
này người nói chuyện cao ở trên Cửu Thiên, tuyên cố Thần Linh, đều phải hướng nàng oanh năm cúng bái.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương