THÔNG TIN TRUYỆN:
Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung

8.2/10 - từ 4 lượt đánh giá

Bộ truyện full Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

Tại vùng đất trung tâm của Hồn giới, liên quân phát hiện một cái hồ máu khổng lồ to gần mười vạn trượng, trong hồ sềnh sệch đầy máu đỏ, thây người và xương trắng. Nhìn thấy cảnh tượng đó, mọi người mới hiểu được tại vì sao nơi này lại vắng vẻ hoang liêu như vậy.

Bởi lẽ những người sống ở nơi đây tựa hồ toàn bộ đã chôn thân dưới đáy huyết trì. Hồn Thiên Đế vì muốn đạt được mục tiêu, quả thật đã dốc toàn bộ vốn liếng...

Kẻ như thế quả thật đã khiến lòng người rét lạnh vì kinh sợ. May thay, loại người điên này cuối cùng cũng bị người khác hàng phục.

Bên trong Hồn giới chỉ còn sót lại vài người lưa thưa, tất cả đều bị bắt đi. Sau đó đám người Cổ Nguyên liên thủ phá tan tành hang ổ của Hồn tộc. Từ nay về sau, trên toàn cõi Trung Châu, sẽ không còn cái gì gọi là Hồn tộc nữa.

Tám tộc truyền lại từ thời viễn cổ tới nay, chỉ còn Cổ tộc, Viêm tộc, Lôi tộc là tồn tại. Và dĩ nhiên không thể quên được một tộc, nhờ việc Tiêu Viêm trở thành Đấu Đế mà một lần nữa kích phát huyết mạch, Tiêu tộc!
 

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương