THÔNG TIN TRUYỆN:
Cuồng Long Vượt Ngục (FULL)

Cuồng Long Vượt Ngục (FULL)

Đánh giá cho truyện này

Cuồng Long Vượt Ngục (FULL) là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Cuồng Long Vượt Ngục (FULL).

Giới thiệu nội dung:

Mẹ kế dấy lên cảm xúc căm hận anh, năm chục năm trôi qua mãi chẳng thôi muốn xoá sạch dấu vết của anh. Vì thế, cách đây năm năm, cô đã tìm cách hãm hại và bỏ anh vào ngục tù khét tiếng nhất trên thế giới, mong muốn rằng kẻ tội phạm đáng sợ trong đó sẽ tra tấn và đè ép anh.

Dù chỗ này đầy rẫy tội phạm hung bạo, từ những tướng cướp ác liệt đến những tỷ phú quyền lực, cả chiến binh và hacker chuyên nghiệp, nhưng anh đã thấy rằng, thay vì nỗi đau và cô đơn suốt đời, ngục tù lại trở thành nơi chứa đựng nhiều niềm vui và hạnh phúc đối với những đồng tù nhân anh gặp gỡ và học hỏi.

Sau khi anh được tự do và trở lại cuộc sống bên ngoài, sự ngạc nhiên và sợ hãi của mọi người trước anh không còn là điều xa lạ nữa.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương