...Cuộc Gặp Định Mệnh...

...(không cần kiếp sau, kiếp này ta thành đôi)...

...Giới Thiệu...

...------------------------------------...

Kể từ ngày Tuyên Quân chuyển đến nơi ở mới, cuộc sống của anh đã thay đổi đáng kể. Tuyên Quân gặp phải anh trai của mình - Vĩ Văn, một người anh trai tinh nghịch và luôn gây gổ. Cuộc sống càng trở nên hỗn loạn hơn khi anh liên tục bị chính anh trai mình bắt nạt hàng ngày, phải đối mặt với hết nỗi đau này đến nỗi đau khác. Dù là hồi cấp hai hay bây giờ, Tuyên Quân vẫn thường mộng tinh về anh trai mình. Và mỗi ngày trôi qua, tình cảm của Tuyên Quân dành cho Vĩ Văn bắt đầu thay đổi.

...Giới Thiệu Nhân Vật:...

Tên: Vĩ Văn.

Ý nghĩa tên: "Vĩ" là to lớn, chỉ về tính chất quy mô khoáng đạt lớn lao, điều vượt quá suy nghĩ của người đời. "Văn" mang ý nghĩa mong muốn con trở thành một người có học thức, tài năng, có khả năng lãnh đạo và thành công trong cuộc sống.

Ngày sinh: 7 tháng 10 năm 1999.

Chiều cao: 1m70.

Cân nặng: 69kg.

Học Sinh: Thành viên câu lạc bộ bóng đá.

Công việc hiện tại: Thư kí riêng.

Tên: Tuyên Quân.

Ý nghĩa tên: "Tuyên" mong muốn con sẽ có trí tuệ tinh thông, sáng suốt, biết cách truyền đạt và tiếp thu ý tưởng. Ngoài ra Tuyên còn có nghĩa là ngọc bí. "Quân" thường được đặt cho con trai với mong muốn con sau này sẽ trở thành người có bản lĩnh, mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo, được mọi người kính trọng. Ngoài ra, quân còn mang ý nghĩa là "quân tử", chỉ những người chính trực, nghiêm minh.

Ngày sinh: 25 tháng 4 năm 1999.

Chiều cao: 1m80.

Cân nặng: 79kg.

Học Sinh: Phó hội học sinh trường.

Công việc hiện tại: Chủ tịch tập đoàn Tuyên Thị.

Tên: Hải Phong.

Ý nghĩa tên: Hải" thường gợi hình ảnh mênh mông của biển cả, một cảnh thiên nhiên khá quen thuộc với cuộc sống con người. Cũng thể hiện sự khoáng đạt, tự do, tấm lòng rộng mở như hình ảnh của biển khơi. "Phong" được đặt cho những người có tính cách tươi tắn, tràn đầy sức sống, mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh.

Ngày sinh: 8 tháng 11 năm 1974.

Chiều cao: 1m71.

Cân nặng: 75kg.

Công việc hiện tại: Chủ tịch tập đoàn Hải Thị.

Tên: Gia Hân.

Ý nghĩa tên: "Gia" tượng trưng cho loài cỏ lau, mang lại điều tốt đẹp, phúc lành. Ngoài ra chữ Gia còn có nghĩ là xinh đẹp, ưu tú, mang phẩm chất cao quý. "Hân" hàm chứa niềm vui, sự hớn hở cho những khởi đầu mới tốt đẹp.

Ngày sinh: 8 tháng 11 năm 1975.

Chiều cao: 1m61.

Cân nặng: 45kg.

Công việc hiện tại:

Bảo Mẫu: Vú Vú.

Làm việc tại nhà Hải Phong.

Tên: Minh Lâm.

Ý nghĩa tên: "Minh" thường được đặt cho bé trai với mong muốn con sẽ có trí tuệ thông minh, sáng suốt, hiểu biết rộng, có cuộc sống rạng rỡ, tốt đẹp. Ngoài ra, Minh cũng mang ý nghĩa con là người ngay thẳng, công bằng, luôn sống đúng với đạo lý làm người. "Lâm" dùng để chỉ những người bình dị, dễ gần như lẽ tự nhiên nhưng cũng mạnh mẽ và đầy uy lực.

Ngày sinh: 25 tháng 3 năm 1996.

Chiều cao: 1m89.

Cân nặng: 80kg.

Học Sinh: Phó câu lạc bộ bóng rổ.

Công việc hiện tại:

Tên: Minh Đức (anh hai Minh Lâm)

Ý nghĩa tên: "Minh" có nhiều nghĩa như sáng sủa, quang minh, tỏ rạng, thông minh, sáng suốt, hiểu biết, minh bạch, rõ ràng, công bằng. Đặt tên "Đức" với mong muốn con cái sẽ có phẩm hạnh tốt đẹp, sống đạo đức, có hiếu với cha mẹ, người thân và luôn làm những việc tốt giúp đỡ mọi người.

Ngày sinh: 25 tháng 3 năm 1996.

Chiều cao: 1m84.

Cân nặng: 80kg.

Học Sinh: Trưởng hội học sinh trường.

Công việc hiện tại:

Tên: Quốc Huy.

Ý nghĩa tên: "Quốc" Là đất nước, là quốc gia, dân tộc, mang ý nghĩa to lớn, nhằm gửi gắm những điều cao cả, lớn lao nên thường dùng đặt đệm cho con trai để hi vọng mai sau có thể làm nên việc lớn. "Huy" mong muốn con sẽ có một tương lai tốt đẹp, cầu được ước thấy, trăm sự đều thuận buồm xuôi gió và là niềm tự hào của cha mẹ, của gia đình.

Ngày sinh: 7 tháng 12 năm 1996.

Chiều cao: 1m71.

Cân nặng: 67kg.

Học sinh: Phó câu lạc bộ âm nhạc.

Công việc hiện tại:

Tên: Lam Chi.

Ý nghĩa tên: "Lam" dùng để chỉ người có dung mạo xinh đẹp, quý phái cùng những phẩm chất cao sang của bậc vua chúa, sẽ mang lại may mắn, điềm lành cho những người thân yêu. "Chi" nghĩa là cành, trong cành cây, cành nhánh ý chỉ con cháu, dòng dõi. Là chữ Chi trong Kim Chi Ngọc Diệp ý chỉ để chỉ sự cao sang quý phái của cành vàng lá ngọc.

Ngày sinh: 5 tháng 11 năm 1999

Chiều cao: 1m66.

Cân nặng: 48kg.

Học sinh: Lớp trưởng.

Công việc hiện tại:

Tên: Chi Bảo.

Ý nghĩa tên: "Chi" nghĩa là cành, trong cành cây, cành nhánh ý chỉ con cháu, dòng dõi. Là chữ Chi trong Kim Chi Ngọc Diệp ý chỉ để chỉ sự cao sang quý phái của cành vàng lá ngọc. "Bảo"thường để chỉ những người có cuộc sống ấm êm luôn được mọi người yêu thương, quý trọng.

Ngày sinh: 4 tháng 11 năm 1996

Chiều cao: 1m75.

Cân nặng: 70kg.

Học sinh: Hội trưởng câu lạc bộ bóng đá.

Công việc hiện tại:

Tên: Khải Tuyên.

Ý nghĩa tên: "Khải" chỉ sự thắng lợi, khải hoàn sau một trận chiến hoặc vượt qua gian khổ, khó khăn. "Tuyên" là trí tuệ tinh thông, sáng suốt, biết cách truyền đạt và tiếp thu ý tưởng.

Ngày sinh: 14 tháng 6 năm 1996

Chiều cao: 1m73. Truyện Tiên Hiệp

Cân nặng: 69kg.

Học sinh: Trường câu lạc bộ bóng rổ.

Công việc hiện tại: Bác Sĩ.

(Ý nghĩa tên được tác giả tham khảo qua tudienten.com)

...Sẽ cập nhật thêm nhân vật, nếu có;...

Cuộc Gặp Định Mệnh.

Thể loại: LGBT

Tác giả: Tv.mgk.

Ngày Viết: Thứ 3 ngày 19 tháng 3 năm 2024.

Ngày Phát Hành: 19:00 ngày 25 tháng 03 năm 2024.

Ngày Phát Hành Giới Thiệu: 19:00 ngày 01 tháng 04 năm 2024.

Ngày Dừng:

Kết Thúc:

Ngày Ra Chapter: 1 ngày 1 chapter.
Bạn có thể dùng phím mũi tên ← → hoặc WASD để lùi/sang chương.
Báo lỗi Bình luận
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện