Lời này vừa ra.

Chúc văn hoa tức khắc ngây người.

Này Thẩm Lãng là người điên sao? Thế nhưng đối hắn cha nói như vậy?

Liền tính Huyền Vũ bá tước tự mình tới, cũng không dám như vậy trễ nải phụ thân hắn chúc lan đình a.

Quý tộc thể diện còn muốn hay không?

Mà chúc lan đình tước cũng có chút kinh ngạc.

Như thế nào gặp được một cái như vậy không ấn kịch bản ra bài người?

Như vậy không cho thể diện, sẽ kết chết thù có biết hay không?

Quý tộc chi gian, chẳng sợ có huyết hải thâm thù, cũng là gặp mặt cười hì hì.

Đến nỗi sau lưng thọc dao nhỏ, lại hoặc là thọc đối phương lão bà, lại là mặt khác một chuyện.

Cho nên, chúc lan đình tước sắc mặt có chút khó coi.

Thẩm Lãng như cũ nằm ở trên ghế nằm, nói: “Chúc lan đình tước, con người của ta thực thẳng, cong đồ vật ta chơi không tới, có lẽ ngươi tương đối am hiểu.”

Ai, đáng tiếc cái này ngạnh, thế giới này không ai hiểu.

“Con người của ta trước nay đều sẽ không ở sau lưng thọc người dao nhỏ.” Thẩm Lãng tiếp tục nói: “Bởi vì, ta đều là giáp mặt thọc.”

Chúc lan đình tước sắc mặt có một trận run rẩy.

Chúc văn hoa tức khắc nổi giận, lạnh giọng nói: “Thẩm Lãng, ngươi biết chính mình cùng ai đang nói chuyện sao? Cho ta đứng lên, đừng cho Huyền Vũ Bá Tước phủ mất mặt.”

Thẩm Lãng đem hắn trở thành không khí giống nhau, triều chúc lan đình nói: “Cho nên ta liền không quanh co lòng vòng a, trực tiếp khai điều kiện.”

Chúc lan đình tước nói: “Ngươi nói.”

Thẩm Lãng nói: “Đệ nhất, ngươi nhi tử trêu chọc đến ta, ngươi làm phụ thân, con nuôi không giáo từng có sai a, cho nên ngươi coi như mọi người mặt, hung hăng phiến hắn hai cái cái tát, đánh ra huyết cái loại này.”

Lời này vừa ra, chúc văn hoa lập tức đều phải tạc, cơ hồ nhịn không được muốn rút ra đao kiếm.

Thẩm Lãng nói: “Đệ nhị, chúc văn hoa viết cái kia 《 uyên ương mộng 》 là cái gì chó má đồ vật a, cẩu huyết ấu trĩ, cũng chỉ biết lừa một ít vô tri thiếu nữ tiền tiêu vặt, ngươi làm hắn đem dư lại không có bán đi thư toàn bộ tìm tới, đôi ở chỗ này, làm trò mọi người mặt thân thủ thiêu. Hắn không phải thích thiêu thư sao? Khiến cho hắn thiêu cái thống khoái hảo.”

“Con người của ta thực khoan hồng độ lượng, liền này hai điều kiện.” Thẩm Lãng sau khi nói xong, lại nằm trở lại ghế nằm đi.

“Ha ha ha……” Chúc văn hoa nói: “Thẩm Lãng, ngươi đây là điên rồi sao? Thế nhưng đưa ra như vậy vớ vẩn vô tri điều kiện, mơ mộng hão huyền đi.”

Chúc lan đình tước nhàn nhạt nói: “Dựa vào cái gì?”

Đúng vậy?

Dựa vào cái gì?

Đại gia trong lòng biết rõ ràng, ngươi Thẩm Lãng căn bản là không có khả năng đem đối kháng tân chính ý đồ mưu phản tội danh vu oan đến lan giả sơn tước phủ trên đầu.

Thẩm Lãng nói: “Đệ nhất, ngươi giao ra đất phong cùng binh quyền, về sau tính toán đi con đường làm quan đi. Ngươi đại nhi tử làm võ quan, con thứ hai chúc văn hoa đi khoa cử lộ tuyến làm quan văn, lại còn có muốn cùng Trương Xung liên hôn, đúng không?”

Chúc lan đình tước không có trả lời.

Nhưng sự thật xác thật như thế.

Mất đi đất phong cùng binh quyền, tổng không thể miệng ăn núi lở đi, trăm năm gia tộc tổng không thể như vậy xuống dốc.

Cho nên, chúc lan đình tước nhanh chóng quyết định đứng ở quốc quân một bên, dùng hết sở hữu lực lượng đem hai cái nhi tử đẩy ra đi.

Cứ việc chúc văn hoa còn ở điên cuồng theo đuổi Trương Xung chi nữ, nhưng trên thực tế ở hai bên gia trưởng trong lòng, liên hôn trên cơ bản đã thành kết cục đã định.

Chúc lan đình tước nói: “Thẩm Lãng, ta xem qua ngươi kia quyển sách, ngươi bôi nhọ chúc văn hoa, hết sức nói xấu hắn. Nhưng là ngươi muốn mượn này phá hư Chúc thị cùng Trương Xung thái thú liên hôn, vậy ngươi suy nghĩ nhiều.”

Thẩm Lãng cười nói: “Ta đương nhiên biết Trương Xung thái thú là thế nào người, phi thường phải cụ thể, trong mắt chỉ có ích lợi, không để bụng hư danh.”

“Nhưng là……” Thẩm Lãng buồn bã nói: “Ngươi đại nhi tử chúc văn đài là muốn hoà bình tây tướng quân phủ liên hôn đi, mà vị này bình tây tướng quân Trịnh Đà đại nhân chính là yêu quý nhất thanh danh. Nếu ở ta tiếp theo sách thư trung, nói xấu người kia không hề là chúc văn hoa, mà là ngươi đại nhi tử chúc văn đài đâu?”

Lời này vừa ra, chúc lan đình tước sắc mặt nháy mắt thay đổi.

Thẩm Lãng tiếp tục nói: “Nếu 《 kim / bình / mai chi phong nguyệt vô biên 》 đệ tam sách thư trung, đem ngài cũng viết đi vào, hơn nữa gia nhập bái hôi cốt truyện, ngài nói sẽ như thế nào đâu? Đến lúc đó người khác cũng mặc kệ chân tướng như thế nào, toàn bộ Việt Quốc người đều sẽ điên truyền ngài gia không chỉ bí văn. Bình tây tướng quân còn sẽ đem nữ nhi gả cho ngài đại nhi tử sao?”

“Miệng nhiều người xói chảy vàng, nhân ngôn đáng sợ a.”

“Đến lúc đó, mọi người đều sẽ cảm thấy, Trương Xung thái thú nữ nhi gả lại đây, không phải gả cho chúc văn hoa một người, mà là gả cho các ngươi phụ tử ba người. Bình tây tướng quân nữ nhi cũng không phải gả cho chúc văn đài một người, cũng là gả cho các ngươi phụ tử ba người.” Thẩm Lãng nhàn nhạt nói: “Như vậy kích thích cốt truyện, khẳng định sẽ phi thường được hoan nghênh, ngài nói đi?”

Chúc lan đình tước thân thể không ngừng run rẩy.

Hắn thật sự không nghĩ tới, người thế nhưng có thể vô sỉ đến nước này.

Cái này tiểu bạch kiểm, thế nhưng công khai lừa bịp tống tiền, công khai uy hiếp hắn a.

Mà bên cạnh Lý phương thành chủ cũng sợ ngây người.

Hắn đã phi thường đánh giá cao Thẩm Lãng sức chiến đấu, nhưng…… Không nghĩ tới cái này tiểu hồ ly tinh thế nhưng là như thế không có điểm mấu chốt a.

Thẩm Lãng buồn bã nói: “Tử tước đại nhân, ngài cũng không biết ta này bổn 《 kim / bình / mai chi phong nguyệt vô biên 》 có bao nhiêu hỏa a, hôm nay một ngày, chỉ cần một cái lan thành phố núi liền bán 3000 nhiều bổn. Kế tiếp sẽ hỏa đến tình trạng gì? Hoàn toàn vô pháp tưởng tượng a.”

“Quyển sách này sẽ mua nhiều ít bổn? Ở Việt Quốc sẽ kiểu gì chi thịnh hành, thậm chí đi ra biên giới, vì nước làm vẻ vang cũng không nhất định a.”

“Ta nếu là đem các ngươi một nhà phụ tử ba người đều viết đi vào, vậy các ngươi gia còn không phải là đỏ thẫm sao.”

“Ngươi lan giả sơn tước phủ, nói không chừng còn có cơ hội để tiếng xấu muôn đời đâu? Ha ha!”

Chúc văn hoa không thể nhịn được nữa, tê thanh nói: “Thẩm Lãng, ngươi cho rằng liền ngươi có thể làm như vậy sao? Ta cũng có thể đem nhà ngươi, đem Huyền Vũ Bá Tước phủ viết tiến thư trung, hết sức nói xấu.”

“Tùy tiện, tùy tiện viết!” Thẩm Lãng buông tay nói: “Ta không để bụng, tùy tiện ngươi viết như thế nào ta.”

Tiếp theo Thẩm Lãng buồn bã nói: “Ta lại không thi khoa cử, lại không đi làm quan, ta chính là một cái ăn cơm mềm tiểu bạch kiểm, còn muốn cái gì thể diện a, muốn cái gì thanh danh a.”

“Ta là dựa vào mặt ăn cơm, nhưng không phải dựa mặt mũi ăn cơm, thỉnh ngươi minh bạch nơi này khác nhau.”

“Hơn nữa, ngươi viết thư có ta hỏa sao?”

Lời này vừa ra, ở đây mọi người nghiến răng nghiến lợi.

Ngươi này vô sỉ thật là vô biên vô hạn a.

Thẩm Lãng nói: “Nhưng ngươi lan giả sơn tước phủ liền không giống nhau a, giao ra đất phong cùng binh quyền, không có bàng thân chi vật. Chuẩn bị đi võ tướng cùng quan văn chi lộ, lại muốn cùng người liên hôn, khẳng định đặc biệt yêu quý thanh danh đi.”

“Chúc văn hoa hôm nay xác thật thiêu quốc quân 《 tân chính chiếu thư 》, quan viên địa phương khẳng định sẽ không thảo cái này không thú vị đem cái này cái nắp vạch trần, chỉ biết trang không nhìn thấy. Nhưng ta nếu theo đuổi không bỏ đâu? Chúng ta nếu đem trạng bẩm báo Tổng đốc phủ, bẩm báo quốc quân nơi đó đi, ngươi nói quốc quân chẳng sợ giả vờ giả vịt, cũng muốn hơi làm trừng trị đi.”

“Mà quốc quân hơi làm trừng trị là cái gì đâu? Có lẽ sẽ chặt đứt chúc văn hoa khoa cử chi lộ đi.”

Thẩm Lãng một câu lại một câu tru tâm ngôn ngữ, phun trào mà ra.

Chúc lan đình tước gương mặt vừa kéo, lạnh giọng nói: “Thẩm Lãng, ngươi thật sự muốn như vậy không chết không ngừng sao? Ngươi có biết như vậy liền kết thành chết thù.”

“Đúng vậy! Ta chính là muốn cùng ngươi kết thành chết thù a? Ngươi có thể làm khó dễ được ta?” Thẩm Lãng nhàn nhạt nói: “Chẳng lẽ ngươi còn dám ở chỗ này đánh ta không thành? Giết ta không thành?”

Ta, ta ngày ngươi tổ tông mười tám đại.

Thẩm Lãng nghiêm mặt nói: “Chúc lan đình, ở ngươi phản bội nhãn hiệu lâu đời quý tộc trận doanh kia một khắc khởi, chúng ta chi gian đã xé rách da mặt, liền không cần làm bộ làm tịch. Lại nói chúc văn hoa đắc tội ta thời điểm, nhưng có nghĩ tới sẽ cùng ta kết thù sao?”

Chúc lan đình tước tay phải run nhè nhẹ.

Bởi vì hắn có một cổ mãnh liệt xúc động, trực tiếp rút ra đao đem Thẩm Lãng làm thịt.

Nhưng là, hắn biết chỉ có thể là xúc động mà thôi.

Nếu hắn thật sự động thủ giết Thẩm Lãng, kia hậu quả…… Hoàn toàn vô pháp tưởng tượng.

Duy nhất kết quả chính là đền mạng, nếu không Huyền Vũ Bá Tước phủ mấy ngàn binh mã liền có thể trực tiếp giết qua tới.

Chẳng lẽ, liền tùy ý tên hỗn đản này lừa bịp tống tiền sao?

Thẩm Lãng từ trên ghế nằm đứng dậy, hướng tới Bá Tước phủ vệ đội đi đến, nói: “Không đáp ứng không sao cả, ta đây liền trở về đuổi bản thảo a. Kim mộc thông tốc độ thật sự thực mau, năm ngày là có thể viết xong đệ nhị sách, nhiều nhất không vượt qua hai mươi ngày, chúc lan đình tước ngươi phụ tử ba người, liền phải hỏa biến toàn bộ Thiên Nam hành tỉnh, cuối cùng nổi danh dương toàn bộ Việt Quốc.”

“Cho đến lúc này, người khác sẽ cho ngươi lấy một cái cái gì ngoại hiệu đâu?”

“Bái hôi tử tước?”

“Loạn bối giả sơn tước phủ?”

Thẩm Lãng đi đến vệ đội trung, nói: “Đi, về nhà gõ chữ đi!”

“Một bên gõ chữ, một bên viết cáo trạng thư, ta muốn đi thủ đô cáo các ngươi đi.”

Sau đó, Thẩm Lãng liền thật sự đi rồi.

Đương đoạn bất đoạn là vì tối kỵ, chúc lan đình tước gương mặt băng hàn như sương.

Thẩm Lãng, ngươi cái này tiểu súc sinh cho ta chờ, ngươi đừng làm cho ta tìm được cơ hội.

Nếu không, ta nhất định đem ngươi lột da rút gân, nghiền xương thành tro.

“Chậm đã.” Chúc lan đình tước nói: “Ta đáp ứng rồi.”

Thẩm Lãng quay đầu, nói: “Nếu đáp ứng rồi, vậy động thủ a!”

Chúc văn hoa run giọng nói: “Phụ thân?”

Chúc lan đình nhìn phía nhi tử ánh mắt tràn ngập tức giận.

Ngươi ai không trêu chọc, thế nhưng đi trêu chọc Thẩm Lãng này tiểu rắn độc?

Nếu không phải bởi vì ngươi, ta Chúc thị gia tộc cần gì phải có hôm nay sỉ nhục?

Chúc lan đình tước giơ lên tay, hướng tới nhi tử chúc văn hoa anh tuấn gương mặt, đột nhiên phiến qua đi.

“Bang, bang, bang, bang……”

Tay năm tay mười, phiến một cái lại một bạt tai.

Ai nha!

Này chúc lan đình tước thật là thật thành người a.

Ta rõ ràng chi làm hắn đánh hai cái cái tát, kết quả hiện tại mười cái cái tát đều không ngừng.

Trực tiếp đem chúc văn hoa anh tuấn gương mặt, trừu thành một cái đầu heo.

Đầy mặt chi huyết!

Quá thảm!

Quá thảm!

Thảm!

!

……

Chú: Ta cầu phiếu đều từ nghèo làm sao, cho ngài đánh cái lăn, bái phiếu phiếu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên ← → hoặc WASD để lùi/sang chương.
Báo lỗi Bình luận
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện