Nhưng là Thẩm Lãng bởi vì trong miệng cột lấy mảnh vải, cho nên kêu không ra tiếng tới, chỉ có ô ô thanh mà thôi. Đối phương căn bản nghe không ra hắn ở kêu cái gì, hoàn toàn không thèm để ý.

Vì thế, Thẩm Lãng liền thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm cái kia thủ lĩnh nam tử.

Này nam tử ước chừng ba mươi mấy tuổi, trên mặt có lưỡng đạo vết sẹo, gương mặt lãnh khốc, ánh mắt tàn nhẫn, trên người ăn mặc nhuyễn giáp.

Thẩm Lãng đối cái này hung tàn nam tử có ấn tượng, bởi vì hắn gặp qua rất nhiều lần.

Người này tên gọi Điền Hoành, là phạm vi trăm dặm nội nổi danh hắc đạo đầu lĩnh, thủ hạ có thượng trăm bỏ mạng đồ đệ, kinh doanh đánh cuộc đương, kỹ quán, người môi giới, hung tàn tàn nhẫn, không biết giết bao nhiêu người.

Hắn còn có một cái khác phía chính phủ thân phận, Huyền Võ thành dân quân thủ lĩnh.

Những người đó đem Thẩm Lãng đẩy mạnh hố bên trong bắt đầu chôn thổ.

Người bình thường đã sớm khóc thút thít đại gào, cứt đái đều xuất hiện, nhưng Thẩm Lãng trước sau thực an tĩnh, ngay từ đầu nhìn chằm chằm Điền Hoành mặt xem, lúc sau nhìn chằm chằm hắn toàn thân từ trên xuống dưới xem, ánh mắt có vẻ phi thường quái dị.

Hắn là dùng X quang thấu thị xem, loại này ánh mắt thẳng làm người không rét mà run.

Điền Hoành rốt cuộc không có thể nhịn xuống trong lòng tò mò, giơ lên tay. Tức khắc, hắn bốn cái thủ hạ đình chỉ sạn thổ.

Điền Hoành đi vào Thẩm Lãng trước mặt, xả chặt đứt trong miệng hắn mảnh vải, hỏi: “Ngươi đang xem cái gì?”

Thẩm Lãng nói: “Ngươi trong cơ thể có một cây châm, nếu không lấy ra tới nói, sẽ có tánh mạng chi ưu.”

Hắn không có nói dối, Điền Hoành trong cơ thể xác thật có một cây châm, phi thường phi thường tế ngân châm, lúc này đang ở phổi trong bộ mặt. Nếu không phải hắn đôi mắt có X quang thấu thị công năng, căn bản là nhìn không ra tới.

Nghe được Thẩm Lãng nói sau, Điền Hoành không khỏi kinh ngạc.

Thẩm Lãng tiếp tục nói: “Kia căn châm lúc này ở ngươi phổi bộ đại mạch trung, sẽ theo máu lưu động, nếu không lấy ra tới, một khi tiến vào ngươi đầu óc trong vòng, ngươi liền sẽ chết.”

Điền Hoành càng thêm kinh ngạc, không dám tin tưởng nói: “Ngươi như thế nào biết?”

Đây là một bí mật, liền Điền Hoành thê tử cũng không biết, trước mắt cái này não tàn tiểu bạch kiểm thế nhưng biết, thật là quá kỳ quái.

Này quá tà hồ a!

Thẩm Lãng nói: “Ta có thể giúp ngươi lấy ra.”

Điền Hoành nhìn Thẩm Lãng thật lâu sau, nói: “Đều nói ngươi là một cái ngốc tử, không giống a.”

Thẩm Lãng nói: “Này căn tế châm cần thiết lấy ra, nếu không ngươi nhất định sẽ chết, chỉ có ta có thể giúp ngươi lấy ra.”

“Nhưng điều kiện là ta bỏ qua cho tánh mạng của ngươi, đúng không?” Điền Hoành nói: “Ngươi liền không muốn biết, là ai làm ta giết ngươi sao?”

Thẩm Lãng lắc đầu nói: “Ta không cần hỏi cũng biết là ai.”

Điền Hoành nheo lại đôi mắt nói: “Ngươi tuyệt đối không ngốc!”

Tiếp theo, hắn lắc lắc đầu nói: “Nhưng là phi thường xin lỗi, ta không thể đáp ứng ngươi.”

Thẩm Lãng ánh mắt co rụt lại, hắn vốn tưởng rằng cái này giao dịch phi thường ổn thỏa, cho dù có người ra tiền làm Điền Hoành giết hắn, nhưng là tiền nào có mệnh quan trọng. Thẩm Lãng có thể cứu Điền Hoành tánh mạng, hắn không có lý do gì không đáp ứng, không có lý do gì không bỏ Thẩm Lãng a.

Kể từ đó, cũng chỉ có một nguyên nhân.

Điền Hoành không thể lấy ra trong cơ thể cây ngân châm này, bởi vì đem ngân châm loại nhập trong thân thể hắn người này là hắn vô pháp kháng cự.

Nơi này liền có chuyện xưa.

Bất quá này liền phiền toái, đối phương không thể lấy ra này căn châm, Thẩm Lãng này ngưu bức y thuật phái không cần tràng, làm không thành này bút giao dịch.

Điền Hoành nói: “Ngươi đệ đệ thiếu chúng ta một số tiền.”

Đệ đệ thiếu tiền?!

“Ba tháng trước, ngươi phụ thân bị thương, vì liền hắn, ngươi đệ đệ ở ta cửa hàng bên trong mượn mười cái đồng vàng thỉnh đại phu cứu trị, hiện tại lợi lăn lợi, đã là một trăm đồng vàng.”

Này so vay nặng lãi ác hơn nhiều, gần ba tháng liền vốn và lãi thêm lên liền phiên gấp mười lần.

Nhưng Thẩm Lãng quan tâm không phải lợi tức, mà là phụ thân bị thương!

Ba tháng trước, cũng chính là hắn ở rể Từ gia thời điểm. Phụ thân đã từng đến Từ gia nháo, muốn đem Thẩm Lãng mang về nhà. Kết quả bị Từ gia gia đinh đuổi ra tới, khẳng định là bị đánh đến trọng thương. Ngay lúc đó Thẩm Lãng là một cái ngu dốt ngu xuẩn, đương nhiên không biết chuyện này.

Nguyên lai Thẩm Lãng thật là không thể xin thuốc, thích Từ Thiên Thiên loại này nữ nhân, hơn nữa liền cha mẹ cũng không để ý. Bực này ngu xuẩn phế vật, căn bản không đáng giá cha mẹ như thế sủng ái hắn.

“Bởi vì ngươi gia trả không được này số tiền, cho nên ta mới đưa ngươi chôn sống, cùng người khác hoàn toàn không quan hệ, minh bạch sao?” Điền Hoành nói: “Đương nhiên vì rất thật, chúng ta sẽ đi hủy đi nhà ngươi phòng ở, hơn nữa đem ngươi đệ đệ, ngươi cha mẹ cùng nhau xử lý.”

Thẩm Lãng nghe hiểu những lời này, sớm đã có người ra một số tiền làm Điền Hoành làm những việc này, nhưng là lại muốn tìm một cái lý do chính đáng, cho nên thiếu tiền thúc giục nợ, diệt người cả nhà lấy cớ này liền không tồi.

“Ngươi ta không oán không thù, hơn nữa ngươi cũng không giống trong truyền thuyết như vậy vụng về.” Điền Hoành nói: “Nhưng ta còn là muốn giết, xin lỗi.”

Tiếp theo, hắn đứng dậy nói: “Cho hắn một cái thống khoái đi, trước giết lại chôn.”

“Đúng vậy.” một cái võ sĩ tiến lên, rút ra dao nhỏ hướng tới Thẩm Lãng cổ chém xuống, liền phải kết quả rớt tánh mạng của hắn.

“Chậm!” Thẩm Lãng lớn tiếng nói: “Có người ra bao nhiêu tiền làm ngươi giết ta? Ta cho ngươi gấp mười lần, ta cho ngươi một ngàn đồng vàng.”

Lời này vừa ra, cái kia võ sĩ đao hoành ở Thẩm Lãng trên cổ phương ba tấc chỗ.

Điền Hoành không khỏi ngạc nhiên, này Thẩm Lãng kiểu gì là không ngu ngốc, quả thực thông minh cực kỳ a. Từ vừa rồi đơn giản đối thoại trung, hắn thế nhưng nghe ra người khác cho hắn giá là một trăm đồng vàng.

“Ta phi thường tâm động.” Điền Hoành nói: “Thật sự, phi thường tâm động. Nhưng là…… Nhà ngươi nghèo đến không có gì ăn, ngươi phụ thân đến nay như cũ nằm ở trên giường, ngươi đệ đệ lại bị người đánh gãy hai chân, ngươi liền một cái đồng vàng đều lấy không ra, càng đừng nói một ngàn đồng vàng.”

Này hết thảy đều là trước Thẩm Lãng tạo nghiệt a, bởi vì hắn ngu xuẩn cùng Từ gia ngoan độc, khiến cho phụ thân cùng đệ đệ đều bị trọng thương, thậm chí tánh mạng chi nguy.

Ở thế giới này, một ngàn cái đồng vàng tương đương với bao nhiêu tiền?

Bình thường gia đình lao lực một năm, đều tích cóp không đến hai cái đồng vàng. Dùng nhất thô ráp tính toán phương pháp, một ngàn cái đồng vàng tương đương với hiện đại địa cầu 500 vạn nhân dân tệ tả hữu.

“Đây là một số tiền khổng lồ, ngươi không có khả năng lấy đến ra tới.” Điền Hoành tiếp tục nói.

Thẩm Lãng nói: “Nhưng là ngươi có thể đánh cuộc một chút, vạn nhất ngươi đánh cuộc thành công, là có thể đủ kiếm được một số tiền khổng lồ. Liền tính đánh cuộc thất bại, ngươi cũng chỉ bất quá là chậm lại mấy ngày lại giết ta mà thôi, này cũng không trì hoãn ngươi bắt được Từ gia kia một trăm đồng vàng.”

Điền Hoành thoáng do dự, Thẩm Lãng muốn ở mười ngày trong vòng lấy ra một ngàn đồng vàng, này nhìn qua hoàn toàn là không có khả năng. Nhưng là vừa rồi đối phương thế nhưng có thể nhìn ra hắn trong cơ thể có một cây ngân châm, hơn nữa ở phổi bên trong, này liền có chút thần kỳ.

Thẩm Lãng nói: “Mười ngày, một ngàn cái đồng vàng.”

Điền Hoành nhìn chằm chằm Thẩm Lãng tuấn tiếu gương mặt, do dự một hồi lâu, rốt cuộc mở miệng nói: “Ba ngày, ta chỉ có thể cho ngươi ba ngày!”

Thẩm Lãng đã hiểu, Điền Hoành cùng đối phương ước định tốt cũng là ba ngày, trong vòng 3 ngày hắn giết rớt Thẩm Lãng liền có thể được đến một trăm đồng vàng.

“Hảo, một lời đã định.” Thẩm Lãng nói.

Điền Hoành nói: “Đem hắn đào ra.”

Bốn cái võ sĩ động thủ, đem Thẩm Lãng từ hố bên trong đào ra tới, chẳng qua những người này trên người nhưng không có gì giấy bút.

Thẩm Lãng trực tiếp đem màu trắng tơ lụa nội y xé xuống một khối, giảo phá chính mình ngón tay, dùng máu tươi viết một phần biên lai mượn đồ, thiếu Điền Hoành một ngàn đồng vàng biên lai mượn đồ, sau đó thiêm thượng tên của mình.

Một bên viết một bên trong lòng phun tào, cái gì chó má bàn tay vàng a, căn bản không có tiền dùng tốt, cuối cùng vẫn là đồng vàng cứu mạng.

Điền Hoành tiếp nhận này phân huyết thư biên lai mượn đồ, lại nhìn Thẩm Lãng trong chốc lát.

Đây là trong truyền thuyết trí lực rất thấp Thẩm Lãng? Thật là quá vớ vẩn.

“Ba ngày trong vòng giao ra một ngàn đồng vàng, nếu không giết ngươi cả nhà.” Điền Hoành nói: “Mười ba, mười bốn các ngươi hai người hộ tống Thẩm Lãng công tử về nhà, này trong vòng 3 ngày đều đi theo hắn ở cùng một chỗ.”

“Là!” Hai cái võ sĩ đạo.

Sau đó, Điền Hoành mang theo mặt khác ba cái võ sĩ trực tiếp rời đi.

“Thẩm Lãng ngươi nhớ kỹ, trong vòng 3 ngày, một ngàn đồng vàng, nếu không giết ngươi cả nhà.”

Hắn thân ảnh đã nhìn không thấy, nhưng là lãnh khốc thanh âm như cũ theo gió chui vào Thẩm Lãng lỗ tai.

“Không thành vấn đề.” Thẩm Lãng đầu óc bay nhanh chuyển động.

Thực mau hắn liền nghĩ ra một cái biện pháp, chẳng những có thể kiếm được một bút đồng tiền lớn, còn có thể bảo hộ người nhà, mấu chốt nhất là có thể trả thù Từ gia!

Nhất cử tam đến!

……

Chú: Các đại lão, nhu cầu cấp bách đề cử phiếu, bái cầu bái cầu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên ← → hoặc WASD để lùi/sang chương.
Báo lỗi Bình luận
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện