“Nếu là Bá Tước phủ muốn người, tại hạ đương nhiên không dám ngăn trở, này liền đi hồi bẩm thành chủ đại nhân.” Điền mười ba nói.

Kim Trung mặt vô biểu tình, nhưng là lại như cũ tràn ngập lễ phép nói: “Làm phiền.”

“Người tới, đem Thẩm lão gia, Thẩm phu nhân, Thẩm nhị công tử nâng lên kiệu tử.” Kim Trung hạ lệnh nói.

Sau đó, hắn phía sau mới trào ra tới mười mấy võ sĩ, nhưng cũng không có lòng mang dao nhỏ, mà là cầm cáng.

Bá tước đại nhân đối Thẩm Lãng thực khó chịu, nhưng là đối Thẩm Lãng cha mẹ lại rất kính trọng, này hết thảy đều là hắn phân phó.

Mười mấy Bá Tước phủ võ sĩ, thật cẩn thận đem Thẩm Lãng cha mẹ đệ đệ nâng thượng cáng, sau đó để vào thật lớn bên trong kiệu mặt.

Này cỗ kiệu đại đến thậm chí có thể nằm người.

Sau đó, sáu cái võ sĩ nâng tam đỉnh cỗ kiệu như giẫm trên đất bằng, trong tay phảng phất nhẹ như không có gì, một tiếng không phát mà rời đi.

“Cáo từ.” Kim Trung nói.

“Đi thong thả.” Điền mười ba khom người đưa tiễn.

Từ đầu tới đuôi Kim Trung đều không có mở miệng uy hiếp linh tinh, bởi vì điền mười ba tới bắt người từ thủ tục thượng là hoàn toàn hợp pháp, liên thành chủ phủ bắt bớ công văn đều có.

Thẩm Lãng phụ thân xác thật sáng lập núi hoang, cũng xác thật không có nộp thuế.

Nhưng là toàn bộ Huyền Võ thành vô số nông dân như vậy dám, cũng không có thấy Thành chủ phủ truy cứu, cái gọi là quan không cử dân không truy xét.

Hơn nữa, Kim Trung chỉ có bảo hộ Thẩm Lãng người nhà chức trách, bá tước đại nhân còn lại không có bất luận cái gì mệnh lệnh.

……

Chờ đến Kim Trung cùng Bá Tước phủ võ sĩ toàn bộ đi rồi lúc sau, điền mười ba một trận lảo đảo,

Bên cạnh một cái võ sĩ tiến lên, nói: “Thập tam gia, đây là làm sao vậy? Chúng ta này liền phóng này một nhà ba người đi rồi, bang chủ đại nhân chỉ sợ sẽ nổi trận lôi đình.”

Điền mười ba nói: “Biết vừa rồi những cái đó là người nào sao?”

Cái kia hắc y bang võ sĩ lắc đầu nói: “Không biết.”

“Huyền Vũ Bá Tước phủ Kim Trung, bá tước đại nhân tâm phúc người hầu.” Điền mười ba nói.

Tức khắc, chung quanh võ sĩ sắc mặt biến đổi.

“Thẩm Lãng cái kia tiểu bạch kiểm thông đồng Bá Tước phủ cái nào người?” Cái này võ sĩ hỏi.

Điền mười ba nói: “Chúng ta liền cầu nguyện Thẩm Lãng cùng Bá Tước phủ quan hệ phàn đến không thâm đi, tốt nhất là thông đồng Bá Tước phủ cái kia nô bộc, cầm lông gà đương lệnh tiễn đi. Nếu không……”

“Nếu không như thế nào? Thập tam gia……” Cái kia võ sĩ bất an nói.

Điền mười ba nói: “Nếu không đại gia hỏa đều về nhà, cùng cha mẹ thê nhi hảo hảo cáo biệt.”

“Chúng ta sẽ bị trảo?” Cái kia võ sĩ hỏi.

“Sẽ chết!” Điền mười ba nói.

Hắn trong đầu không khỏi hiện lên cùng Thẩm Lãng ngắn ngủi kết giao điểm điểm tích tích, cái loại này xinh đẹp gương mặt trước sau là bình tĩnh đạm định, thậm chí là tràn ngập mỉm cười.

Mà hiện tại điền mười ba xem ra, này mỉm cười bên trong tràn ngập nguy hiểm.

“Đi, trở về bẩm báo nghĩa phụ, vạn nhất muốn ra đại sự, cũng muốn chuẩn bị đường lui, chúng ta là giúp những người đó làm việc, bọn họ tổng không thể thấy chết mà không cứu đi!” Điền mười ba nói.

Sau đó, hắn không nói hai lời trực tiếp xoay người lên ngựa, hướng tới hắc y giúp chạy như điên.

Muốn tự cứu, cần thiết muốn mau a, nếu không Thẩm Lãng thật sự leo lên Bá Tước phủ quan hệ, chờ đến hắn động thủ kia hết thảy đều không còn kịp rồi.

Thẩm Lãng người này âm thật sự, ngắn ngủn tiếp xúc một ngày thời gian, hắn đã cảm nhận được.

Điền mười ba hoàn toàn không keo kiệt mã lực, điên cuồng rong ruổi, gần không đến một canh giờ, liền chạy tới hắc y giúp.

……

Hắc y giúp không ở Huyền Võ thành nội, mà là ở ngoài thành hai mươi mấy địa phương, cũng có một cái tiểu thành lũy.

Đương nhiên, cái này thành lũy treo Huyền Võ thành dân quân thiên hộ doanh sở, bên trong có mấy trăm người.

Bởi vì tân chính chi duyên cớ, quan viên địa phương liều mạng mượn sức hết thảy thế lực đối kháng truyền thống quý tộc thế lực. Cho nên Điền Hoành như vậy hắc bang thế nhưng công khai treo lên địa phương quân doanh cờ hiệu.

Điền mười ba bay nhanh nhảy vào lâu đài trong vòng.

Nếu là thường lui tới thời điểm, hắn nhất định sẽ cùng thành lũy nội các huynh đệ hàn huyên bắt chuyện, Điền Hoành dưới trướng nghĩa tử đông đảo, muốn trổ hết tài năng đạt được lớn nhất quyền lực nhưng không dễ dàng, không chỉ có muốn lấy lòng nghĩa phụ, còn muốn ở dưới thu mua nhân tâm.

Nhưng hiện tại điền mười ba chút nào mặc kệ này đó, bay nhanh nhảy vào thành lũy, thậm chí cũng không có bẩm báo, trực tiếp nhảy vào nghĩa phụ Điền Hoành phòng trong vòng.

Lúc này vừa lúc gặp Điền Hoành bang chủ đang ở cùng một cái mỹ mạo nữ tử cẩu thả, nữ nhân quỳ gối cái bàn phía dưới, hắn nhìn đến váy hạ trắng bóng một mảnh.

Điền Hoành bản năng nắm lấy một cái cái ly trực tiếp muốn tạp qua đi, nhìn thấy là chính mình coi trọng mười ba nghĩa tử, tức khắc dừng tay, lạnh giọng nói: “Nếu không có đủ lý do, đôi mắt của ngươi móc xuống một con.”

Điền mười ba trực tiếp quỳ xuống nói: “Nghĩa phụ thứ tội, nhi tử sai sự làm tạp, không có thể tiêu diệt Thẩm Lãng cả nhà.”

Điền Hoành ánh mắt phát lạnh, chính mình coi trọng nghĩa tử liền điểm này việc nhỏ đều làm không xong? Hắn chính là liền tiền đều thu a, ước chừng 1500 đồng vàng.

Điền mười ba nói: “Bá Tước phủ Kim Trung, mang theo hơn mười người võ sĩ đem Thẩm Lãng cha mẹ đệ đệ tiếp đi rồi, nói đi tham gia Bá Tước phủ hôn lễ, dùng tam đỉnh đại cỗ kiệu nâng đi.”

Tức khắc, Điền Hoành đột nhiên đứng lên, sắc mặt kịch biến!

Nữ nhân kia đang ở hầu hạ Điền Hoành, hắn này đột nhiên đứng lên, tức khắc hàm răng quát đến, đau đến một trận trừu trừu, sau đó đột nhiên một chân đá vào.

“A……” Kia nữ nhân một tiếng kêu thảm, khóe miệng trực tiếp tràn ra huyết tới, thê thê lương lương nói: “Lão gia.”

“Cút đi!” Điền Hoành hét lớn.

Tức khắc, nữ nhân kia cuống quít té ngã lộn nhào mà chạy thoát đi ra ngoài.

Nam nhân đều là đại móng heo a, bình thường tốt thời điểm tâm can bảo bối mà kêu, hiện tại trực tiếp một chân đá văng ra làm nhân gia cút đi.

Điền mười ba nói: “Nghĩa phụ, Bá Tước phủ ai thành hôn? Là thế tử nạp thiếp sao? Thẩm Lãng nên không phải là leo lên thế tử quan hệ đi, nghe nói thế tử cũng là một cái phế vật điểm tâm, hai cái phế vật ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.”

Điền Hoành nói: “Ngươi cảm thấy Thẩm Lãng là phế vật sao?”

Điền mười ba nghĩ nghĩ, quyết đoán lắc đầu.

Điền Hoành nói: “Huyền Vũ Bá Tước phủ đại hôn không phải thế tử nạp thiếp, mà là chiêu tế!”

Lời này vừa ra điền mười ba sắc mặt kịch biến, lắc đầu nói: “Không thể nào, tuyệt đối không có khả năng.”

Điền Hoành nói: “Ta cũng cảm thấy không có khả năng.”

Điền mười ba nói: “Thẩm Lãng là người nào? Một cái ở nông thôn tiểu tử nghèo, liền một cây cỏ dại đều không bằng người. Kim tiểu thư là người nào? Võ công, binh pháp, tướng mạo, dáng người không có chỗ nào mà không phải là tuyệt đỉnh, trăm năm gia tộc quyền thế thiên kim tiểu thư, Thẩm Lãng liền tính tổ tông tích tám đời đức cũng không xứng với Kim Mộc Lan tiểu thư nửa căn ngón tay, liền Từ gia bực này thương nhân hào phú gia đình đều chướng mắt Thẩm Lãng, huống chi là cao cao tại thượng Huyền Vũ Bá Tước phủ?”

Điền Hoành cũng gật gật đầu, chẳng sợ ở thiên mã hành không người cũng không có khả năng đem Thẩm Lãng cùng Kim Mộc Lan tiểu thư liên hệ ở bên nhau, hai người thật sự là khác nhau một trời một vực, chẳng sợ thái dương tây ra hai người cũng sẽ không có nửa điểm quan hệ.

Nhưng là Bá Tước phủ Kim Trung đi tiếp Thẩm Lãng một nhà tham gia hôn lễ, chuyện này thật sự lộ ra cổ quái a.

Điền Hoành đứng dậy đi tới đi lui, trong mắt lộ ra một chút bất an.

“Ta vào thành một chuyến, chuyện này muốn phòng ngừa chu đáo.” Điền Hoành nói.

……

Hơn nửa canh giờ sau!

Từ gia chủ, Lâm gia chủ, Điền Hoành này ba cái Huyền Võ thành tiểu đầu sỏ tụ với mật thất bên trong.

Nghe được Điền Hoành nói sau, này hai cái đại tài chủ trăm miệng một lời nói: “Không có khả năng, tuyệt đối không thể!”

Đặc biệt là Từ gia chủ khiếp sợ không thôi.

Điền Hoành nói: “Hôm qua Thẩm Lãng rời đi cẩm tú các không lâu, liền bị Bá Tước phủ kỵ binh đâm thương, sau đó bị mang đi Bá Tước phủ. Hôm nay truyền đến Bá Tước phủ tiểu thư hôn lễ tin tức, hơn nữa Kim Trung tự mình dẫn người đi tiếp Thẩm Lãng cha mẹ đệ đệ đi Bá Tước phủ xem lễ.”

Từ quang duẫn nói: “Muốn nói Thẩm Lãng cái này phế vật nịnh bợ thượng Bá Tước phủ thế tử này còn có khả năng, rốt cuộc hai cái đều là phế vật. Nhưng Kim Mộc Lan tiểu thư kiểu gì lợi hại nhân vật, sao có thể sẽ xem trọng Thẩm Lãng? Huống hồ ta vừa mới đem Thẩm Lãng đuổi ra gia môn, một cái bị đuổi đi người ở rể, chẳng sợ nông thôn quả phụ cũng chưa chắc nguyện ý gả, huống chi là trăm năm gia tộc quyền thế thiên kim?”

Cẩm tú các lão bản Lâm Mặc nói: “Từ huynh, này Thẩm Lãng chưa chắc là phế vật a, nếu thật là phế vật, chỉ sợ cũng nghĩ không ra kim hoàng sắc thuốc nhuộm tân phối phương.”

Từ quang duẫn nói: “Lâm lão đệ ngươi thật đúng là nghĩ sai rồi, loại này thuốc nhuộm tân phối phương gần nhất là vận khí, thứ hai xác thật yêu cầu cái loại này ngây ngốc si ngốc nhân tài có thể phát minh sáng tạo.”

Lâm Mặc nghĩ nghĩ, thật đúng là đạo lý này, chẳng qua hôm qua ngắn ngủn giao lưu trung, Thẩm Lãng tuyệt không như là một cái ngốc tử a.

Từ quang duẫn nói: “Mấu chốt nhất chính là, Thẩm Lãng kia phế vật bị ta đuổi đi thời điểm, bị vu oan ăn cắp cùng đùa giỡn tội danh, như vậy xú danh rõ ràng người, chẳng lẽ Bá Tước phủ không cần mặt mũi sao?”

Lời này vừa ra, ba người xác thật yên tâm xuống dưới.

Ở Huyền Võ thành rất nhiều người đều có thể không biết xấu hổ, duy độc Huyền Vũ Bá Tước phủ yêu quý nhất thanh danh cùng thể diện.

Điền Hoành nói: “Từ gia chủ, bá tước đại nhân hôm nay bỗng nhiên quảng phát thiếp cưới, nhưng có nói tân lang là ai sao?”

Từ quang duẫn lắc đầu nói: “Cũng không có! Nhưng tuyệt đối không có khả năng là Thẩm Lãng, chẳng sợ mặt trời mọc từ hướng tây cũng không có khả năng là hắn.”

Lâm Mặc nói: “Liền tính không phải Thẩm Lãng, cũng tốt nhất biết rõ ràng, chúng ta phái ra một người đi tham gia Bá Tước phủ hôm nay buổi tối hôn lễ như thế nào?”

Tức khắc ba người hai mặt tương khuy, bởi vì ở đây không ai được đến Bá Tước phủ thiệp mời.

Huyền Vũ Bá Tước phủ thiệp mời phát ra đi không ít, tỷ như Huyền Võ thành quan quân, chính thức quan viên, có công danh thư sinh, địa phương nhân vật nổi tiếng từ từ.

Ở đây ba người tuy rằng có quyền thế, nhưng hai cái là thương nhân, một cái là hắc đạo đầu lĩnh.

Điền Hoành bỗng nhiên nói: “Ta đi tham gia hôn lễ.”

Không có được đến thiếp cưới đi tham gia Bá Tước phủ hôn lễ đương nhiên không đến mức bị đuổi ra tới, Huyền Vũ bá tước còn không đến mức như vậy khắc nghiệt, nhưng chung quy là yêu cầu dũng khí.

Lâm Mặc nói: “Đa tạ điền bang chủ, đến nỗi hạ nghi lễ vật, liền từ ta tới xử lý.”

Từ quang duẫn nói: “Huyền Vũ bá tước rốt cuộc xem như Huyền Võ thành chủ nhân, liền tính chúng ta không tham gia hôn lễ, com cũng là muốn bị thượng một phần hậu lễ, ta Từ gia còn không thiếu chút tiền ấy tài.”

Điền Hoành nói: “Vậy như vậy định rồi, hai vị mau chóng đem lễ vật chuẩn bị tốt, ta lập tức xuất phát đi Bá Tước phủ.”

Cẩm tú các Lâm Mặc nói: “Ta đây này liền đi chuẩn bị.”

Sau đó, hắn đi vào nhà kho chọn lựa quý hiếm chi vật, trong đầu không ngừng hồi ức cùng Thẩm Lãng ở chung mỗi một màn, này không hồi ức còn hảo, một hồi ức cả người lạnh lẽo.

Hắn chẳng những bán đứng Thẩm Lãng, lại còn có nói rất nhiều quyết tuyệt nói a.

Tỷ như ngươi Thẩm Lãng như vậy con kiến, không có tự mình hiểu lấy, ngươi bất tử ai chết linh tinh nói?

Nếu trời cao đui mù, thật sự làm Thẩm Lãng trở thành Bá Tước phủ con rể, kia…… Kia thật là muốn mệnh a.

Thật sự chỉ có thể cầu nguyện trời cao, chớ có làm việc này trở thành sự thật.

Nhưng dùng đầu óc ngẫm lại, loại chuyện này tuyệt đối không thể phát sinh, đường đường Huyền Vũ Bá Tước phủ sao có thể chiêu Thẩm Lãng như vậy hèn mọn người vì tế, huống hồ hắn còn vừa mới bị Từ gia như vậy một cái thương nhân nhà vứt bỏ trục xuất khỏi gia môn.

Tuyệt đối là chính mình hù dọa chính mình a!

Gần hơn nửa canh giờ sau, tam gia thế lực liền chuẩn bị tam xe ngựa lễ vật.

Điền Hoành cưỡi một chiếc xe ngựa đi trước Bá Tước phủ, không có thiếp cưới dưới tình huống da mặt dày đi tham gia tối nay Kim Mộc Lan hôn lễ.

Ngàn vạn không cần là Thẩm Lãng, ngàn vạn không cần là Thẩm Lãng!

Cùng lúc đó, Thẩm Lãng vợ trước Từ Thiên Thiên lại là quang minh chính đại đi Bá Tước phủ tham gia hôn lễ, bởi vì nàng vị hôn phu Trương Tấn là thái thú chi tử, hơn nữa vẫn là Huyền Võ thành thủ tướng.

Từ Thiên Thiên nói: “Trương lang, Bá Tước phủ làm cho thần thần bí bí, ngươi nói hôm nay buổi tối tân lang đến tột cùng sẽ là ai a? Là cái nào quyền quý chi tử hoặc là một phương đại tài, thế nhưng có thể cưới được Kim Mộc Lan?”

……

Chú: 2 càng đưa lên, bái cầu đề cử phiếu, chư vị ân công!

Bạn có thể dùng phím mũi tên ← → hoặc WASD để lùi/sang chương.
Báo lỗi Bình luận
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện