Đây là nơi nào? Ta không phải đã bị tạc đến tan xương nát thịt sao?

Đương Thẩm Lãng lại một lần mở to mắt thời điểm, đã thân ở ở hoàn toàn hoàn cảnh lạ lẫm.

Hắn nằm ở một trương mềm mại khắc hoa trên giường lớn, chung quanh hết thảy đều là tráng lệ huy hoàng.

Tạo hình khảo cứu gỗ đỏ cái bàn, tinh mỹ bạc chất giá cắm nến, mềm mại lông dê thảm, những chi tiết này đều bị biểu hiện đây là một cái hào phú nhà.

Mấu chốt nhất chính là, phòng này nội hết thảy đều là cổ kính, không có một chút hiện đại địa cầu ở nhà phong cách.

Hắn cúi đầu nhìn thoáng qua chính mình trên người quần áo, là tốt nhất tơ lụa, nhưng kiểu dáng tuyệt không thuộc về hiện đại địa cầu, càng như là phim truyền hình trung cổ trang.

Trên mép giường có một mặt đại gương, cũng không phải phi thường rõ ràng, hẳn là một mặt gương đồng.

Thẩm Lãng nỗ lực đứng dậy, cố lấy thập phần dũng khí hướng tới gương nhìn lại.

Này không thể trách hắn, từ hủy dung lúc sau, mỗi một lần chiếu gương hắn đều giống như làm ác mộng giống nhau, chính mình đều sẽ bị dọa đến.

Nhìn đến trong gương mặt gương mặt, Thẩm Lãng đầu tiên là kinh ngạc, sau đó rơi lệ đầy mặt.

Gương mặt này tuy rằng tiều tụy tái nhợt, nhưng là lại tuấn mỹ vô cùng, thậm chí cùng Thẩm Lãng hủy dung phía trước có tám chín phân tương tự.

Thẩm Lãng xác định một sự kiện.

Hắn xuyên qua, linh hồn của hắn xuyên qua đến thế giới xa lạ này, xuyên qua đến cái này xa lạ mà lại quen thuộc nam tử trên người.

Đã lâu, soái khí anh tuấn khuôn mặt.

Thẩm Lãng cơ hồ có chút tham lam mà nhìn trong gương gương mặt.

Trời cao thế nhưng thật sự cho hắn tân sinh, thế nhưng thật sự làm hắn khôi phục tuấn mỹ gương mặt, cho dù là ở một cái hoàn toàn thế giới xa lạ.

Này thật tốt quá, dù sao cha mẹ rời đi lúc sau, hắn đối hiện đại địa cầu liền không có cái gì quyến luyến.

Có thể đạt được tân sinh cảm giác tán!

Hơn nữa một xuyên qua lại đây, cũng đã thỏa mãn Thẩm Lãng một nửa tâm nguyện, khôi phục tuấn mỹ mặt khổng!

Chẳng sợ thân thể này thật sự có chút nhu nhược, hơn nữa bệnh ưởng ưởng.

Dư lại mặt khác một nửa tâm nguyện, chính là có thể quá áo trên tới duỗi tay, cơm tới há mồm, nữ tới nằm xuống dung hoa phú quý sinh sống.

Nhưng vào lúc này, một đoàn phức tạp tin tức dũng mãnh vào hắn trong óc, đây là thuộc về thân thể này nguyên chủ nhân ký ức.

……

Đây là một cái quen thuộc mà lại thế giới xa lạ.

Quen thuộc là bởi vì nơi này phi thường như là Trung Quốc cổ đại, hơn nữa cũng có cùng loại văn hóa, dùng đồng dạng văn tự, tương tự nhân chủng.

Xa lạ là bởi vì nơi này không phải địa cầu, bản đồ là không giống nhau.

Thế giới này có tứ thư ngũ kinh, Trung Hoa thượng cổ tiên hiền những cái đó làm, Trung Hoa văn minh căn cơ phảng phất đều có.

Nhưng là Trung Quốc triều đại một cái đều không có, không có Tần triều, không có Hán triều, không có tấn triều từ từ……

Điểm này rất kỳ quái a, bản đồ không giống nhau, triều đại không giống nhau, lại có giống nhau văn hóa khởi nguyên.

Thẩm Lãng tìm tòi đầu óc trung ký ức, thế giới này lịch sử đã từng xuất hiện quá lớn niết diệt. Lúc sau văn minh lại một lần trọng sinh, này đó thư tịch bị chỉnh tề khai quật ra tới, trở thành thế giới này văn minh phục hưng vĩ đại chìa khóa.

Cho nên, tứ thư ngũ kinh linh tinh thư tịch ở thế giới này, thậm chí có được càng thêm cao thượng địa vị.

Không chỉ có như thế, thế giới này là có võ công, cá nhân vũ lực xa so Trung Quốc cổ đại càng thêm phát đạt.

Lúc này, Thẩm Lãng vị trí triều đại bị xưng là Đại Viêm vương triều.

Đây là một cái khổng lồ đế quốc, đổi lúc sau lãnh thổ quốc gia vượt qua 1400 vạn km vuông, cơ hồ vượt qua Trung Quốc cổ đại bất luận cái gì một cái triều đại, bao gồm nguyên triều ở bên trong.

Cái này triều đại cũng cùng Trung Quốc cổ đại bất đồng, trừ bỏ một cái trung ương đế quốc ở ngoài, quanh thân còn vờn quanh rất nhiều chư hầu quốc.

Là chư hầu quốc, không phải phiên thuộc quốc, cùng loại chu thiên tử cùng thiên hạ chư hầu quan hệ, nhưng là cái này trung ương đế quốc lại so chu thất cường thế rất nhiều, này đó chư hầu quốc toàn bộ phụng Viêm Đế vì chân long thiên tử.

Hơn nữa đơn thuần văn minh trình độ mà nói, Đại Viêm vương triều hơn xa Trung Quốc Xuân Thu Chiến Quốc, đại khái cùng Đường Tống gần.

……

Thẩm Lãng hiện tại vị trí quốc gia, chính là phương nam một cái đại chư hầu quốc, Việt Quốc!

Việt Quốc có được ba cái hành tỉnh, 45 quận, diện tích vượt qua 39 vạn km vuông, dân cư hơn một ngàn vạn, thương nghiệp phát đạt, dân phong sắc bén, võ đạo hưng thịnh.

Ninh thị gia tộc, thống trị Việt Quốc đã vượt qua 400 năm lâu.

Thẩm Lãng nơi địa phương đó là Việt Quốc Thiên Nam hành tỉnh, giận giang quận, Huyền Võ thành.

Hắn xuyên qua thân thể này nguyên chủ nhân tên, thế nhưng cũng kêu Thẩm Lãng.

Mấu chốt là hai người diện mạo thế nhưng có bảy tám phần tương tự, này hẳn là không giống như là một cái trùng hợp, đến tột cùng là cỡ nào phức tạp nguyên nhân, lúc này hoàn toàn không thể hiểu hết.

Nhưng đọc thân thể này ký ức lúc sau, hắn chỉ cảm thấy thế giới xa lạ này Thẩm Lãng, hoàn toàn là một cái rõ đầu rõ đuôi bi hài kịch.

……

Thẩm Lãng sinh ra với Huyền Võ thành, hàn thủy trấn, lá phong thôn.

Nhà hắn là ngoại lai hộ, ở Thẩm Lãng hơn hai tuổi thời điểm mới đến đến lá phong thôn.

Cha mẹ là bình thường nhất trung nông, toàn bộ giận giang quận sơn nhiều thủy nhiều điền thiếu, Thẩm Lãng một nhà một nhà bốn người thêm lên cũng chỉ có kẻ hèn hai mẫu đồng ruộng, hai mẫu vùng núi. Cha mẹ đều phi thường chăm chỉ, nhưng một năm sở sản liền ấm no đều miễn cưỡng.

Cứ việc xuất thân nông gia, hơn nữa hắn còn không phải trong nhà con trai độc nhất, nhưng từ nhỏ đến lớn cha mẹ đối hắn phi thường sủng nịch, luyến tiếc mắng luyến tiếc làm hắn làm việc. Cứ việc trong nhà nghèo đến leng keng vang, nhưng cha mẹ vẫn là đem hắn đưa đi đọc sách, cho nên từ nào đó ý nghĩa thượng hắn còn xem như một cái người đọc sách.

Bất quá hắn thư đọc đến là tương đương kém, niệm mười năm thư, thêm lên biết chữ không vượt qua một ngàn cái.

Không phải bởi vì lười, hắn ngược lại phi thường chăm chỉ, thành tích kém là bởi vì chỉ số thông minh quá thấp, không đủ trình độ não tàn cấp bậc, đại khái cùng 《 a cam chính truyện 》 bên trong a cam giống nhau, ngôn ngữ ôn thôn, biểu tình dại ra, phản ứng trì độn.

Trừ bỏ tuấn mỹ gương mặt ở ngoài, hắn cơ hồ không đúng tí nào, ở phạm vi vài trăm dặm nội đều là phế vật đại danh từ.

Mà hắn đệ đệ Thẩm kiến là cái người sa cơ thất thế, tập võ mấy năm không thu hoạch được gì, hiện tại đã trở thành một cái hoàn toàn lưu manh, đương nhiên làm lưu manh cũng có thể làm giàu, nhưng hắn cái này đệ đệ làm không được người xấu, mỗi ngày chính là ở bên ngoài hạt hỗn, chẳng sợ ở lưu manh trung cũng là pháo hôi cấp.

Cha mẹ dần dần lớn tuổi, trong nhà ngày càng sa sút, đã nghèo đến không có gì ăn, chân chính nhà chỉ có bốn bức tường.

Năm nay hắn mãn 18 tuổi, tiến trấn học đọc sách đã suốt chín năm, nhưng học vấn như cũ thực lạn. Cùng hắn cùng nhau đi học cùng trường có thậm chí đã thi đậu công danh, mà hắn như cũ ở vỡ lòng ban, mỗi ngày đều cùng một đám mười tuổi hài tử cùng nhau đi học.

Này tương đương với người khác đều vào đại học, mà hắn liền tiểu học đều không có tốt nghiệp.

Này hoàn toàn là hàn thủy trấn học đường sỉ nhục, chẳng sợ cha mẹ đệ đệ liều mạng ở bên ngoài kiếm tiền cho hắn phó học phí, trấn trên học đường lão sư cũng không muốn dạy hắn, bởi vì hắn thật sự là quá bổn quá xuẩn, gỗ mục không thể điêu cũng.

Vì thế, hắn bị đuổi ra tới.

Hiện giờ hắn đã thành niên, tốt xấu cũng coi như là một cái sức lao động, nếu về đến nhà nghề nông cũng không phải sống không nổi. Nhưng từ nhỏ đến lớn cha mẹ quá sủng nịch hắn, com vai không thể gánh tay không thể đề, mấy vô trói gà chi lực, liền đốn củi đều sẽ không càng đừng nói làm việc nhà nông.

Vì thế về đến nhà sau, hắn liền mỗi ngày cầm gậy gỗ ở ngoài cửa bùn đất thượng viết viết vẽ vẽ, mỗi ngày ở nhà ăn không.

Cha mẹ không có ghét bỏ hắn, như cũ đối hắn hỏi han ân cần. Đệ đệ cứ việc là một cái lưu manh lưu manh, nhưng cũng đãi hắn cực hảo, mỗi ngày ở bên ngoài mặt mũi bầm dập trở về kiếm mấy cái tiền đồng, dưỡng hắn cái này phế vật ca ca cũng không có câu oán hận.

Đương này đó ký ức hình ảnh hiện lên thời điểm, Thẩm Lãng thân thể cảm thấy từng đợt ấm áp.

Thân thể này chủ nhân chỉ số thông minh không tốt, cho nên rất nhiều chuyện không hiểu.

Bởi vì gạo trắng quý bắp tiện, cho nên trong nhà thu hoạch gạo lúc sau liền đi bán đổi về bắp, duy độc để lại hắn một người ăn gạo trắng.

Khi còn nhỏ Thẩm Lãng mỗi đốn ăn cơm tẻ, cha mẹ cùng đệ đệ cũng chỉ có thể uống bắp cháo. Phụ thân ngẫu nhiên ở trên núi săn một con thỏ hoang, sẽ cầm đi phố xá bán tiền, nhưng mỗi lần đều sẽ lưu lại một con thỏ chân, chỉ làm Thẩm Lãng một người ăn, đệ đệ Thẩm kiến một bên chảy nước miếng một bên khô cằn bái trong chén bắp cơm.

Cha mẹ thật sự thực bất công a, đem Thẩm Lãng cái này trẻ đần độn đương thành bảo bối giống nhau yêu thương, đệ đệ Thẩm kiến liền giống như cỏ dại giống nhau.

Hơn nữa từ nhỏ đến lớn bởi vì Thẩm Lãng trí lực ngầm, cho nên thường xuyên có người khi dễ, đệ đệ Thẩm kiến vì bảo hộ hắn, không biết cùng người khác đánh mấy giá.

Thật là hạnh phúc ấm áp a.

Cho nên ký ức đến bây giờ trước mắt mới thôi đều rất tốt đẹp, chẳng sợ trong nhà cực nghèo, nhưng thật sự thực hạnh phúc.

Bất quá, nếu Thẩm Lãng nghèo thành cái dạng này, kia vì sao lúc này trụ phòng như thế đẹp đẽ quý giá đâu?

Bởi vì nàng cưới một cái siêu cấp có tiền thê tử, chuẩn xác nói hắn ở rể tới rồi một cái hào phú nhà.

……

Chú: Đem ta bỏ vào kệ sách, hảo hảo dưỡng thành đi, cảm ơn a di đà phật thánh ân vô hạn vạn tệ đánh thưởng, cảm ơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên ← → hoặc WASD để lùi/sang chương.
Báo lỗi Bình luận
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện