Huyền Vũ Bá Tước phủ không ở bên trong thành, mà là đơn độc có được một cái trang viên cùng lâu đài, khoảng cách Huyền Võ thành hai mươi mấy. Phía trước Thẩm Lãng chỉ là xa xa xem qua này phiến lâu đài, nội tâm bị nó to lớn thật lớn sở chấn động, nhưng là lấy thân phận của hắn là hoàn toàn không có tư cách tiến vào lâu đài trong vòng. 

Từ gia giàu nhất một vùng, ở Huyền Võ thành cũng coi như là một phương cường hào. 

Nhưng Từ gia chủ một năm cũng đại khái chỉ có thể tiến vào cái này lâu đài hai ba lần mà thôi, hơn nữa nhiều nhất là quản gia tiếp đãi. Từ gia nhà cửa cũng đã cũng đủ đại, cũng đủ phú quý, nhưng so với trước mắt cái này Bá Tước phủ liền cái gì cũng không phải. 

Kim thị gia tộc cái này bá tước, chính là chân chính có đất phong, cùng những cái đó uổng có tước vị quý tộc hoàn toàn bất đồng. Qua đi mấy trăm năm trong lịch sử, Huyền Vũ bá tước đất phong lớn nhất thời điểm đã từng vượt qua 5000 km vuông. 

Sau lại bởi vì cục diện chính trị rung chuyển, Đại Viêm vương triều cùng Việt Quốc đều tiến hành rồi một loạt chính trị cải cách, cho nên hiện giờ Huyền Vũ bá tước đất phong đã nhỏ đi nhiều. Nhưng liền tính như thế, Huyền Vũ bá tước như cũ là Huyền Võ thành người cai trị tối cao. 

Huyền Vũ Bá Tước phủ trang viên vượt qua mấy ngàn mẫu, có chính mình đồng ruộng, trại chăn nuôi, vườn trái cây, tửu trang từ từ. Lâu đài đứng sừng sững ở hai ba trăm mét trên núi, diện tích vượt qua mười mấy vạn mét vuông, tường thành so Huyền Võ thành còn muốn cao còn muốn hậu, quân coi giữ cũng vượt qua Huyền Võ thành. 

Cho nên một khi đã xảy ra chiến tranh, Huyền Võ thành ném nói, này phiến lãnh địa không tính luân hãm. Mà Huyền Vũ Bá Tước phủ lâu đài một khi ném, kia khu vực này chính là thật sự luân hãm. 

Mà lúc này, Thẩm Lãng lần đầu tiên tiến vào cái này có được vài trăm dặm lịch sử lâu đài, toàn bộ giận giang quận cao quý nhất kiến trúc bên trong

. …… Huyền Vũ Bá Tước phủ tiểu thư Kim Mộc Lan dỡ xuống toàn thân ngân giáp, toàn thân trên dưới còn sót lại bó sát người da rắn kính trang, đem nàng ma quỷ dáng người phụ trợ đến càng thêm hỏa bạo, kiên quyết ngọn núi, viên lăn mông cơ hồ muốn nứt y mà ra. 

Nàng hàng năm luyện võ, thân cao vượt qua tầm thường nam tử, một đôi chân dài không người có thể cập, tràn ngập lực lượng tuyệt đối tốt đẹp cảm. Dáng người thon dài mà lại kiện mỹ, một thân đường cong ngạo nhân đến làm người vô pháp nhìn thẳng. 

Lột đi trên người da rắn kính trang, Mộc Lan nóng bỏng thân thể đi vào thật lớn bể tắm bên trong. Mỗi một lần suất quân trở về, nhất thoải mái sự tình chính là phao một lần nước ấm tắm. Tắm gội xong, nàng mặc vào một thân nam tử kính trang, sau đó đi bái kiến cha mẹ. 

Một thân nam trang hắn, có vẻ càng thêm anh tư táp sảng, tuyệt mỹ lãnh diễm. “Bái kiến phụ thân, bái kiến mẫu thân!” Kim Mộc Lan hành lễ. Bá Tước phủ thư phòng cũng không có như vậy tráng lệ huy hoàng, nhưng là bên trong mỗi một cái đồ vật đều có trăm năm lịch sử, phi thường khảo cứu mà lại nội liễm. Thậm chí nơi này đại bộ phận thư tịch, cũng đều vượt qua trăm năm. 

Huyền Vũ bá tước kim trác năm nay 50 vài tuổi, diện mạo anh tuấn, khí chất bình thản, chỉ là ngẫu nhiên ánh mắt như kiếm phảng phất có thể xuyên thấu nhân tâm. Hắn là một cái võ nhân, võ công tu vi rất cao, nhưng đại bộ phận thời điểm đều không có bội kiếm, ngược lại hàng năm tay cầm quyển sách. 

Hắn quyền cao chức trọng, nhưng rất ít thân xuyên cẩm y, đại bộ phận thời điểm hắn không phải ăn mặc vải bông quần áo, chính là vải bố quần áo. Hắn cũng rất ít mặc vàng đeo bạc, duy nhất có vẻ tôn quý, cũng chỉ có bên hông này khối ngọc bội. “Mộc Lan đã trở lại? Lần này diễn võ như thế nào?” Huyền Vũ bá tước hỏi. 

Kim Mộc Lan nói: “Không tồi, không có ném Kim thị thể diện.” Huyền Vũ bá tước cười nói: “Ngươi nói không tồi, đó chính là thực hảo.” Hắn nhìn phía nữ nhi ánh mắt phi thường từ ái, cũng phi thường phức tạp, nhẹ nhàng thở dài một tiếng nói: “Ngươi đệ đệ nếu là có ngươi ba phần oai hùng, ta Huyền Vũ Bá Tước phủ cũng không sợ nối nghiệp không người, đáng tiếc a……” 

Kim Mộc Lan nói: “Phụ thân, cục diện thật không tốt sao?” “Thật không tốt!” Huyền Vũ bá tước nói: “Toàn bộ Đại Viêm vương triều đều ở thi hành tân chính, ta Việt Quốc cũng không ngoại lệ, quốc quân ý chí đã phi thường rõ ràng, mới cũ thế lực luân phiên sẽ gia tốc, nhãn hiệu lâu đời quý tộc sẽ sôi nổi bị gọt bỏ đất phong binh quyền. 

Như thế phong vân rung chuyển thời kỳ, ta Huyền Vũ Bá Tước phủ người thừa kế như thế vô năng, chỉ sợ là muốn chặt đứt ta Kim thị gia tộc mấy trăm năm cơ nghiệp, cái này làm cho ta sau khi chết có gì bộ mặt đi gặp liệt tổ liệt tông?” 

Nói lên chính mình nhi tử, bá tước đại nhân thật là hận đến nghiến răng nghiến lợi, quá không tiền đồ. Kim Mộc Lan nói: “Có nữ nhi ở, ta Huyền Vũ Bá Tước phủ liền suy sụp không được.” Nàng những lời này không có nói bốc nói phét, hiện giờ nàng xác thật là toàn bộ Bá Tước phủ lương đống, là cha mẹ lớn nhất kiêu ngạo.

Chính là nữ tử luôn là phải gả người a, Kim Mộc Lan đã 22 tuổi. “Nữ nhi chung thân không gả, lưu tại trong nhà phụ tá đệ đệ, bảo hộ ta Kim thị trăm năm cơ nghiệp.” Kim Mộc Lan lạnh giọng nói: “Nếu ai làm ta gả chồng chính là muốn đoạn chúng ta Bá Tước phủ sinh lộ, ai chính là nhà của chúng ta tử địch!” Kế tiếp ba người gian không khí phi thường ngưng trọng, nữ nhi vì gia tộc trả giá lớn như vậy hy sinh, làm bá tước vợ chồng trong lòng khổ sở, thậm chí liền an ủi ngôn ngữ đều không thể xuất khẩu. 

Một hồi lâu, Huyền Vũ bá tước nói sang chuyện khác nói: “Hôm nay ngươi trở về thời điểm, ngươi kỵ binh ở Huyền Võ thành trên đường phố đâm bị thương một người?” “Ân.” Kim Mộc Lan nói. Huyền Vũ bá tước nói: “Tận tâm trị liệu, chữa khỏi lúc sau lại cấp một số tiền đưa về gia đi. Đặc biệt ở ngay lúc này, gia tộc bọn ta yêu cầu một cái tốt thanh danh.” Mà nhưng vào lúc này, ngoài cửa vang lên bá tước người hầu thanh âm nói: “Chủ nhân, An đại phu cầu kiến.” 

“Làm hắn tiến vào!” Huyền Vũ bá tước nói. Một lát sau, vào một cái tuổi già lão giả, hắn chính là Bá Tước phủ ba cái y giả chi nhất, Kim Mộc Lan đem Thẩm Lãng mang về Bá Tước phủ sau, chính là từ cái này an tái thế phụ trách trị liệu.

“Chủ nhân.” Lão y giả an tái thế tiến lên khom người nói: “Cái kia bị đụng phải người trẻ tuổi đã đã tỉnh, cũng không có trở ngại.” Kim Mộc Lan ngạc nhiên, cái kia tuổi trẻ nam tử không phải bị đâm cho rất nghiêm trọng sao?! “Vậy là tốt rồi.” Huyền Vũ bá tước nói, nhưng trong lòng thoáng có chút ngoài ý muốn, như vậy tiểu nhân sự tình cần thiết bẩm báo hắn cái này bá tước sao? Làm quản gia đi xử lý chuyện này đều dư dả. An tái thế nói: “Cái kia người trẻ tuổi tỉnh lại lúc sau, muốn cầu kiến bá tước đại nhân.” 

“Thấy ta?” Huyền Vũ bá tước ngạc nhiên, người thanh niên này cũng quá không biết trời cao đất dày đi, Huyền Võ thành quan viên cũng không dám tùy tiện cầu kiến hắn, huống chi là một cái bình thường người trẻ tuổi. Y giả an tái thế nói: “Hắn nói có chuyện rất trọng yếu muốn cùng bá tước đại nhân nói, quan hệ đến tiểu thư hôn nhân đại sự.”

 Lời này vừa ra, Huyền Vũ bá tước không khỏi trịnh trọng lên, mày cũng nhíu lại, gật đầu nói: “Nếu hắn thân thể không có trở ngại nói, khiến cho hắn tới gặp ta.” …… Thẩm Lãng thân thể xác thật không có trở ngại, chẳng qua trên người gân cốt bị thương, đi đường thoáng có chút khó khăn, bởi vì ngao một đêm sắc mặt cũng có chút trắng bệch. 

Đi vào Huyền Vũ bá tước thư phòng sau, hắn khom mình hành lễ nói: “Học sinh Thẩm Lãng, bái kiến bá tước đại nhân.” Hắn là Huyền Võ thành con dân, từ nào đó trình độ thượng cũng là Huyền Vũ bá tước con dân, cho nên hẳn là quỳ xuống hành lễ, chẳng qua Thẩm Lãng đến từ chính hiện đại địa cầu, đương nhiên không muốn trước bất kỳ ai quỳ xuống. Huyền Vũ bá tước sắc mặt cũng không hòa ái, nhưng cũng không có ra vẻ uy nghiêm, ánh mắt dừng ở Thẩm Lãng trên mặt, đối hắn tuấn mỹ rất có kinh ngạc. 

Thật là một cái phi thường xinh đẹp người trẻ tuổi, như vậy tướng mạo ở nông thôn nhân gia thực hiếm thấy a! “Học sinh?” Huyền Vũ bá tước nói: “Ngươi là cái gì công danh? Huyền Võ thành nội văn võ tiến sĩ cử nhân ta đều biết được, lại chưa từng nghe qua Thẩm Lãng tên này.” Thẩm Lãng nói: “Học sinh là hàn thủy trấn học đường học sinh.” 

Nói lời này thời điểm, Thẩm Lãng nội tâm là có chút ngượng ngùng. Hàn thủy trấn học đường hoàn toàn là vỡ lòng giáo dục, không sai biệt lắm tương đương với hiện đại địa cầu tiểu học mà thôi, loại này bằng cấp nói ra thật sự có chút mất mặt, mấu chốt hắn liền hàn thủy trấn học đường đều không có tốt nghiệp, trực tiếp bị đuổi ra ngoài. 

Huyền Vũ bá tước nhíu mày nói: “Ngươi da thịt non mịn, nói vậy cha mẹ phi thường sủng ái, làm ngươi chuyên tâm đọc sách, nhưng tới rồi cái này tuổi liền Huyền Võ thành học đường đều không có tiến vào, thật sự uổng làm con cái, đại bất hiếu!”

 Bá tước đại nhân lúc này nội tâm đối Thẩm Lãng xác thật có chút xem thường, con hắn đã là không học vấn không nghề nghiệp phi thường không có tiền đồ, nhưng cũng so trước mắt người thanh niên này tốt hơn rất nhiều. 

Lời này vừa ra, Thẩm Lãng nội tâm đối vị này bá tước đại nhân có một chút hảo cảm, có thể rõ ràng cảm giác được hắn đem Huyền Võ thành tất cả mọi người xem thành chính mình con dân, nghe được Thẩm Lãng học tập không tốt, lập tức đại cha mẹ tiến hành trách cứ. “Ngươi bị ta trong phủ kỵ binh đâm bị thương, thân thể nhưng có trở ngại a?” Bá tước đại nhân hỏi. 

Thẩm Lãng nói: “Học sinh thân thể không sao, chỉ là gân cốt có chút đau.” Bá tước đại nhân nói: “Ngươi nói có quan trọng sự tình nói cho ta, quan hệ nữ nhi của ta hôn nhân đại sự, nói nói xem.” Thẩm Lãng nói: “Ta nghe nói Chúc thị gia tộc muốn hướng ngài cầu thân, Chúc Hồng Tuyết muốn nghênh thú Bá Tước phủ Kim Mộc Lan tiểu thư.” 

Đây là một cái bí văn, hiện tại cơ hồ còn không người nào biết. Tức khắc gian, bá tước đại nhân sắc mặt đột nhiên kịch biến. Chúc thị gia tộc? Việt Quốc đỉnh cấp quyền quý, quốc quân thông gia, Thiên Nam hành tỉnh tổng đốc hoà bình nam tướng quân đều xuất từ với Chúc thị gia tộc. 

Một khi Kim Mộc Lan ngoại gả, ai tới bảo hộ Bá Tước phủ, ai tới thống soái Kim thị gia tộc tư quân? Đây là có người muốn đào Huyền Vũ Bá Tước phủ căn, muốn bẻ gãy nhà hắn lương đống a. …… 

Bạn có thể dùng phím mũi tên ← → hoặc WASD để lùi/sang chương.
Báo lỗi Bình luận
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện