Thẩm Lãng còn không có ra tới, nhưng là Từ gia nhiễm ra tới màu tím tơ lụa đã đặt ở trên mặt bàn. Lúc này, toàn bộ đại sảnh bậc lửa mấy chục cây nến đuốc, lượng như ban ngày. Ở vô số ánh nến làm nổi bật hạ này màu tím tơ lụa có vẻ đặc biệt mắt sáng. 

Từ gia xuất sắc nhất nhuộm màu thợ thủ công khom người nói: “Lão gia, tiểu thư, đây là chúng ta màu tím tân thuốc nhuộm. Không hề là dùng màu lam cùng màu đỏ hỗn hợp mà thành, là từ một loại tử thảo trung tinh luyện ra tới, chúng ta đã tốt muốn tốt hơn cho nên không có thả xuống đưa ra thị trường, nhưng nhuộm màu hiệu quả so với phía trước tốt hơn quá nhiều quá nhiều.” 

Từ gia chủ, Lâm Mặc đám người sôi nổi đối với ánh nến xem này màu tím tơ lụa. Quả nhiên sinh động rất nhiều a, cùng phía trước màu tím thuốc nhuộm hoàn toàn có chất bay vọt. Chẳng những nhan sắc thuần tịnh độ cao hơn rất nhiều, hơn nữa tươi đẹp không ngừng một cái cấp bậc, thật là cực kỳ ưu tú màu tím tân thuốc nhuộm a, Từ gia lại muốn đại phát nhất bút tiền của phi nghĩa. 

Vị kia tuổi trẻ hình ngục quan viên đem tơ lụa kia ở trong tay nhìn kỹ, cũng không thể không thừa nhận loại này hoàn toàn mới màu tím xác thật phi thường ưu tú. Hắn tuy rằng không phải quý tộc, nhưng cũng là xuất thân danh môn, đặc biệt thiên vị màu tím gấm vóc, đối phương diện này là phi thường có giám định và thưởng thức năng lực. 

Từ Thiên Thiên nói: “Hứa thợ thủ công, về kim hoàng sắc tân thuốc nhuộm sự tình, ngươi cùng vài vị đại nhân nói một câu.” Vị kia Từ gia xuất sắc nhất nhuộm màu thợ thủ công nói: “Khởi bẩm chư vị đại nhân, tiểu nhân trong nhà thế thế đại đại làm thuốc nhuộm việc, tiểu nhân cũng từ nhỏ ái nghiên cứu. 

Đặc biệt hoàng nhan sắc là chuyên cung quốc quân, cho nên tiểu nhân đem đại bộ phận tinh lực đều đầu nhập ở hoàng nhan sắc cùng màu tím thượng, ta thực nghiệm qua thượng trăm loại nguyên liệu, mà hòe mễ chính là trong đó giống nhau, nơi này có tiểu nhân nguyên thủy ký lục bổn làm chứng.”

 Dứt lời, hắn giao lên đây một cái quyển sách. Vị này phụ trách Huyền Võ thành hình ngục tuổi trẻ quan viên là Thành chủ phủ mấy cái chủ bộ chi nhất. Hắn tiếp nhận tới lật xem vừa thấy, bên trong quả nhiên rậm rạp ký lục các loại nếm thử phối phương, trong đó liền có hòe mễ. 

Hơn nữa xem này chữ viết đã đã nhiều ngày, không phải làm bộ. “Này Thẩm Lãng trước kia là Từ gia cô gia, bất quá bởi vì trí lực rất thấp bị người xem thường, không biết xuất phát từ cái gì nguyên nhân, hắn thế nhưng tới ta nhiễm phòng đi bộ, ta dùng hòe mễ làm tân thuốc nhuộm thực nghiệm thời điểm, bị hắn nhìn thấy.” 

Cái này nhuộm màu thợ thủ công nói. Hắn cũng không có hoàn toàn nói dối, hắn xác thật dùng quá hòe mễ làm màu vàng thuốc nhuộm thực nghiệm, nhưng hắn không biết hướng bên trong gia nhập phèn chua đề lượng, đây là mấu chốt nhất một bước, thiếu hụt đương nhiên không thành. Hơn nữa bởi vì trình tự làm việc nguyên nhân, khiến cho hắn dùng hòe mễ tinh luyện ra tới nhan sắc cũng không phải xuất sắc, cho nên hắn hòe mễ phối phương xem như thất bại. 

Phía trước Thẩm Lãng thường xuyên đi nhiễm phòng đi bộ, thích xem này đó màu sắc rực rỡ đồ vật cũng là thật sự. Đúng là căn cứ vào trở lên nguyên nhân, Từ gia chủ hòa Từ Thiên Thiên mới có tuyệt đối tự tin, cái này kim hoàng sắc thuốc nhuộm phối phương không phải Thẩm Lãng chính mình nghiên cứu ra tới. Này hai người đối Thẩm Lãng năng lực thật sự là quá hiểu biết, một cái trẻ đần độn, thật sự cái gì đều sẽ không phế vật. 

Từ gia chủ nói: “Chư vị đại nhân, lúc này nhân chứng vật chứng đều ở, có thể bắt người đi.” Hắn tuy rằng nói chính là chư vị đại nhân, nhưng là đôi mắt lại trực tiếp nhìn chằm chằm vị kia tuổi trẻ chủ bộ đại nhân, nếu không phải cái này lăng đầu thanh nhiều chuyện, Thẩm Lãng đã sớm bắt lại. 

Cái kia tuổi trẻ quan viên nhìn này bổn quyển sách, lại nhìn trong tay hoàn toàn mới màu tím thuốc nhuộm tơ lụa, cũng không khỏi gật gật đầu. “Xem ra xác thật như thế.” Hắn nhàn nhạt nói. “Người tới, đi đem bên trong Thẩm Lãng chộp tới.” 

Từ gia chủ quát. Sau đó không đợi quan sai ra tay, Từ gia võ sĩ bao biện làm thay trực tiếp vọt đi vào. Mà ở lúc này, hậu viện môn bị đẩy ra, Thẩm Lãng đi ra. Từ gia chủ lạnh giọng nói: “Thẩm Lãng, hiện tại nhân chứng vật chứng đều ở, ngươi chờ tiến đại lao đi!” 

Thẩm Lãng tức khắc nhìn phía cái kia tuổi trẻ quan viên, đối phương nhàn nhạt nói: “Sở hữu chứng cứ đều chỉ hướng ngươi ăn cắp.” Thẩm Lãng nhìn phía trên mặt bàn kia khối màu tím tơ lụa, không khỏi ngạc nhiên. Đây là Từ gia tân màu tím thuốc nhuộm sao? 

So với phía trước không biết cao minh đi nơi nào a? Này màu sắc thuần tịnh độ rất cao a, hơn nữa phi thường minh diễm! Nhưng là…… So với Thẩm Lãng dùng địa y cành địa y tinh luyện màu tím thuốc nhuộm vẫn là có không nhỏ chênh lệch. 

Tử thảo tinh luyện màu tím thuốc nhuộm vẫn là quá đơn điệu, hơn nữa có một chút tái nhợt, không có linh khí. Thẩm Lãng tức khắc cười nói: “Từ Thiên Thiên, trước mắt này khối tơ lụa màu tím, xác thật là các ngươi Từ gia tối cao tiêu chuẩn đi? Tuyệt đối không có tàng tư đi!”

 “Không có.”

 Từ Thiên Thiên nói: “Thẩm Lãng, trừ phi ngươi chế tạo màu tím thuốc nhuộm so với ta gia càng cao minh, nếu không ngươi như cũ là vô sỉ trộm cướp giả, chẳng những trộm đi kim hoàng sắc thuốc nhuộm phối phương, còn trộm đi màu tím thuốc nhuộm tân phối phương, thật là cướp nhà khó phòng a!” 

Thẩm Lãng không nói hai lời, lấy ra chính mình nhiễm ra tới màu tím tơ lụa, bãi ở mọi người trước mặt! Nháy mắt, Từ gia chủ hòa Lâm Mặc đôi mắt đột nhiên đại lượng. Hai người đầu tiên là lộ ra không dám tin tưởng biểu tình, sau đó là vô cùng tham lam ánh mắt.

Bất cứ thứ gì sợ nhất chính là tương đối. Phía trước chỉ cần xem Từ gia màu tím tơ lụa cảm thấy cũng không tệ lắm, nhưng lúc này cùng Thẩm Lãng nhiễm ra tới màu tím tơ lụa so sánh với, chênh lệch hoàn toàn rõ ràng có thể thấy được. Từ gia nhiễm ra tới tơ lụa tuy rằng đã tím đến phi thường thuần túy, nhưng quá đơn bạc, nhìn qua giá rẻ hơn nữa diễm tục. 

Nhưng mà Thẩm Lãng này phiến tơ lụa nhiễm ra tới màu tím, thâm thúy linh động, hoàn toàn không ở một cái cấp bậc thượng. Căn bản không cần người phán định thắng thua, hoàn toàn liếc mắt một cái là có thể lập phán cao thấp. 

Thẩm Lãng cười lạnh nói: “Từ gia chủ, Từ Thiên Thiên, ta này tân màu tím thuốc nhuộm nên sẽ không lại là trộm nhà các ngươi đi?” Từ gia chủ hòa Từ Thiên Thiên không khỏi cho nhau liếc nhau, nội tâm vô cùng kinh ngạc. 

Này sao lại thế này? Thẩm Lãng ở nhà nàng ở rể mấy tháng, nàng nhất hiểu biết bất quá a, trí lực rất thấp, không học vấn không nghề nghiệp, hoàn toàn là một cái phế vật a, cái gì cũng đều không hiểu a. Phía trước sở dĩ có thể lấy ra kim hoàng sắc thuốc nhuộm phối phương, hoàn toàn là bởi vì thấy được hứa thợ thủ công vô số lần thực nghiệm mà thôi, hơn nữa cực kỳ ngẫu nhiên phát hiện loại này hòe mễ cùng phèn chua quậy với nhau, sẽ xuất hiện sáng ngời màu vàng. 

Loại chuyện này thực trùng hợp, nhưng cũng thực bình thường. Qua đi mấy trăm năm thời gian nội, không biết có bao nhiêu hoàn toàn mới thuốc nhuộm phối phương đều là trong lúc vô ý phát hiện. Cho nên, trận này tỷ thí hẳn là ổn thắng. Nguyên bản Từ gia có thể trực tiếp vận dụng nhân mạch cùng võ sĩ đem Thẩm Lãng trảo tiến đại lao, nhưng là cái này tuổi trẻ chủ bộ là một cái lăng đầu thanh, thế nhưng xuất khẩu ngăn trở, ngạnh phải cho Thẩm Lãng tự biện cơ hội.

 Đương nhiên Từ gia là không sợ một cái chủ bộ, nhưng đối phương cũng coi như xuất thân danh môn, hơn nữa chủ quản hình ngục, hôm nay việc xem như vị này chủ bộ đại nhân sân nhà. Cho nên Từ gia cũng không thể không nể tình, lúc này mới cho Thẩm Lãng tỷ thí cơ hội, hơn nữa Từ Thiên Thiên quá hiểu biết Thẩm Lãng, biết hắn là tuyệt đối không có khả năng sẽ thắng. Từ Thiên Thiên ý tưởng nguyên bản là đúng, nhưng nàng hoàn toàn không nghĩ tới phía trước cái kia ngu xuẩn Thẩm Lãng đã chết, trước mắt cái này Thẩm Lãng là xuyên qua lại đây người địa cầu linh hồn. 

Thẩm Lãng cười lạnh nói: “Chẳng lẽ là này khối tơ lụa nhan sắc thắng được còn chưa đủ rõ ràng? Kia này một khối đâu? “ Ngay sau đó, hắn lấy ra tới đòn sát thủ, cầu vồng tơ lụa! Ở lượng như ban ngày vô số ánh nến dưới, này cầu vồng tơ lụa xa hoa lộng lẫy, kinh diễm tuyệt luân. 

Mọi người hoàn toàn hít hà một hơi khí lạnh! Sao có thể? Quá hoa mỹ, quá linh khí a. Nhiều vẻ nhiều màu, lại không có chút nào diễm tục, mấu chốt nhan sắc quá độ lại là như thế tự nhiên. Nếu nói phía trước Thẩm Lãng lấy ra màu tím tơ lụa là đại thắng, kia cái này hoàn toàn mới cầu vồng nhuộm màu tơ lụa, tắc hoàn toàn là nghiền áp, đem Từ gia kia phiến màu tím tơ lụa phụ trợ đến tục khó dằn nổi, khó coi. Thẩm Lãng cười hỏi: “Từ gia chủ, Từ Thiên Thiên, ta này cầu vồng tơ lụa tân thuốc nhuộm phối phương, chẳng lẽ cũng là từ Từ gia trộm không thành?” 

Trong không khí phảng phất truyền đến bạch bạch bạch vả mặt thanh. Từ gia chủ hòa Từ Thiên Thiên kinh ngạc mà nhìn Thẩm Lãng? Đối với cái này người ở rể, chẳng lẽ các nàng bỏ lỡ cái gì sao? Hắn thế nhưng như thế tinh thông với thuốc nhuộm tài nghệ, vì sao Từ Thiên Thiên hoàn toàn không biết? Loại này thuốc nhuộm tài nghệ đối với nhà khác tới nói có lẽ tác dụng không lớn, nhưng đối với Từ gia tới nói liền quá hữu dụng, hoàn toàn có thể làm Từ gia sinh ý trở lên một tầng lâu a. 

Ở cổ đại kỳ thật tơ lụa đều không sai biệt lắm, mấu chốt liền ở chỗ nhuộm màu. Một khi nhan sắc tài nghệ hơn xa đối thủ cạnh tranh, liền có thể làm tơ lụa cùng vải vóc sinh ý lập với bất bại chi địa a. Nguyên bản cho rằng Thẩm Lãng là một cái hoàn toàn phế vật, không nghĩ tới thế nhưng có độc đáo cao siêu tài nghệ. Thật là trăm triệu không nghĩ tới a! Thẩm Lãng hướng tới vị kia tuổi trẻ quan viên nói: “Chủ bộ đại nhân, thỉnh ngài chủ trì công đạo.” 

Vị này tuổi trẻ chủ bộ nhìn phía Từ gia chủ liếc mắt một cái nói: “Thỉnh ngài xác nhận một chút, này màu tím thuốc nhuộm cùng cầu vồng tơ lụa thuốc nhuộm có phải hay không Thẩm Lãng từ Từ gia trộm a?” Tức khắc, Từ gia chủ sắc mặt một trận run rẩy. Cái này tuổi trẻ chủ bộ thật là một cái lăng đầu thanh a, rời đi Thành chủ phủ thời điểm, chẳng lẽ hắn thượng quan còn ám chỉ đến không rõ ràng sao? Từ Thiên Thiên vị hôn phu chính là quận thủ đại nhân nhi tử, ngươi đắc tội Trương gia chẳng lẽ không cần tiền đồ sao? 

Từ gia chủ trong lòng oán độc liếc vị này tuổi trẻ chủ bộ liếc mắt một cái, thật sự nổi lên đem hắn đuổi đi bãi chức ý niệm. Bất quá kia cũng là yêu cầu phía sau màn thao tác, ít nhất yêu cầu quận thủ đại nhân động thủ, hơn nữa mặt ngoài hắn một cái thương nhân không thể đối một cái chủ bộ vô lễ. 

“Không phải!” Từ gia chủ lạnh giọng nói. 

Tuổi trẻ chủ bộ nhìn phía Từ Thiên Thiên nói: “Từ tiểu thư, ngươi nói đi? Này màu tím thuốc nhuộm cùng cầu vồng sắc thuốc nhuộm phối phương, có phải hay không Thẩm Lãng từ nhà ngươi trộm đâu?” Từ Thiên Thiên mắt đẹp co rụt lại, nàng đã nhìn ra, vị này tuổi trẻ chủ bộ không chỉ là lăng đầu thanh a, hắn tại nội tâm căm thù Từ gia a. 

Từ gia chẳng lẽ cùng hắn có cái gì ăn tết? Lại hoặc là Trương Tấn cùng hắn có xích mích? Vị này tuổi trẻ chủ bộ có cái gì lá gan dám cùng quận thủ đại nhân quan hệ thông gia làm đối? “Không phải.” Từ Thiên Thiên đạm nhiên nói. “Nếu không phải, kia Thẩm Lãng chính là oan uổng.” 

Tuổi trẻ chủ bộ đại nhân nói: “Từ gia chủ, Từ tiểu thư, hai vị cấp Thẩm Lãng nhận lỗi đi!” Từ gia chủ tức khắc sắp tức giận đến nổ tung, hừ lạnh một tiếng, đột nhiên vung tay áo trực tiếp rời đi. Từ Thiên Thiên sắc mặt biến ảo vài cái sau, hướng tới Thẩm Lãng hơi hơi một phúc nói: “Xin lỗi, bởi vì phía trước một ít hiểu lầm, cho nên oan uổng ngươi, cáo từ!” 

Sau đó, nàng mạn diệu duyên dáng dáng người cũng chậm rãi rời đi. Nàng đã quyết định, trở về lúc sau lập tức làm Trương Tấn trả thù vị này tuổi trẻ chủ bộ, Huyền Võ thành nội tuyệt đối không cho phép có căm thù Từ gia quan viên tồn tại. Đãi Từ Thiên Thiên đi rồi. 

Thẩm Lãng hướng tới cái này tuổi trẻ chủ bộ chắp tay hành lễ nói: “Đa tạ chủ bộ đại nhân, đã lâu không thấy, biệt lai vô dạng! Huynh đài năm gần đây tốt không? Huyền Vũ Bá Tước phủ Kim tiểu thư nhưng mạnh khỏe?” 

Bạn có thể dùng phím mũi tên ← → hoặc WASD để lùi/sang chương.
Báo lỗi Bình luận
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện