THÔNG TIN TRUYỆN:
Câu Chuyện Của Chủ Quán Và Nhà Thiết Kế

Câu Chuyện Của Chủ Quán Và Nhà Thiết Kế

Đánh giá cho truyện này

Bộ truyện full Câu Chuyện Của Chủ Quán Và Nhà Thiết Kế của tác giả Bình Quả Thụ Thụ Thụ vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

Bạn đang đọc truyện Câu Chuyện Của Chủ Quán Và Nhà Thiết Kế full (đã hoàn thành) của tác giả Bình Quả Thụ Thụ Thụ. Xe của Nhà thiết kế phải đi đưa đi bảo trì, thế là anh quyết định ngồi xe buýt đi làm. Nhưng khi anh lên xe, lục lọi khắp người, phát hiện ngoài các loại thẻ chẳng còn đồng tiền nào, anh bắt đầu nghĩ liệu có phải đây là một sự lựa chọn sai lầm hay không. Lúc này, xe đã bắt đầu chuyển động.


Vậy chẳng còn cách nào khác. Nhà thiết kế nghĩ vậy, vì thế anh chưng cái mặt liệt của mình nhìn bác tài: Xin lỗi, hình như tôi không mang theo tiền. Tất cả người trên xe bắt đầu nhìn Nhà thiết kế bằng ánh mắt khác, có lẽ bọn họ chưa bao giờ nghĩ rằng, còn có loại người ăn mặc sáng sủa như vậy, thế mà ngay cả một đồng tiền cũng chẳng có, cuối cùng có người còn nói lớn, ý bảo anh định ăn quỵt tiền xe buýt.


Bác tài nhìn anh một cái: Lần này thôi thì bỏ qua. Anh bạn trẻ, cần phải tự trọng chứ. Nhà thiết kế có chút buồn bực. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như đọc truyện nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ hay côn thịt đâm liên tục.

Chương 1 Chương cuối