THÔNG TIN TRUYỆN:
Cấp Trên Có Mưu Đồ Làm Loạn Với Tôi

Cấp Trên Có Mưu Đồ Làm Loạn Với Tôi

Đánh giá cho truyện này

Cấp Trên Có Mưu Đồ Làm Loạn Với Tôi là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Cấp Trên Có Mưu Đồ Làm Loạn Với Tôi.

Giới thiệu nội dung:

Hứa Niệm bắt đầu ngày thực tập đầu tiên với một khởi đầu không thể tệ hơn. Vừa đến công ty, cô đã vô tình đắc tội với cấp trên của mình, Giang Chỉ - một người phụ nữ nổi tiếng với biệt danh "nữ ma đầu". Hứa Niệm cảm thấy vô cùng xui xẻo. Cô không biết làm thế nào để đối phó với Giang Chỉ, và lo sợ rằng mình sẽ bị sa thải ngay trong ngày đầu tiên.

 

Nhưng may mắn thay, Hứa Niệm có một người bạn trai bí mật. Họ quen nhau qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Người bạn trai này vô cùng ôn nhu, ân cần và đặc biệt rất dính người. Khi biết được Hứa Niệm gặp khó khăn với cấp trên, người bạn trai đã bí mật giúp đỡ cô. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như cưng chiều cô vợ quân nhân hay năm thứ 20 sau khi tôi mất.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương