THÔNG TIN TRUYỆN:
Cá Mặn Sau Khi Làm Lơ Hệ Thống Yêu Đương Bạo Hồng Rồi

Cá Mặn Sau Khi Làm Lơ Hệ Thống Yêu Đương Bạo Hồng Rồi

Đánh giá cho truyện này

Bộ truyện full Cá Mặn Sau Khi Làm Lơ Hệ Thống Yêu Đương Bạo Hồng Rồi của tác giả Thập Lục Nguyệt Tây Qua vừa chính thức hoàn thành các chương cuối cùng, được dịch tại web Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc giả hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đưa ra bình luận và chia sẻ, tạo động lực Wattpad cập nhật các bộ truyện mới hay mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung:

Bạn đang đọc truyện Cá Mặn Sau Khi Làm Lơ Hệ Thống Yêu Đương Bạo Hồng Rồi full (đã hoàn thành) của tác giả Thập Lục Nguyệt Tây Qua. Tháng 12 năm nay hứa hẹn sẽ là một tháng sôi động và đầy bất ngờ với sự xuất hiện của chương trình truyền hình thực tế "Hi, người bạn của tôi". Đây là chương trình giao lưu giữa các minh tinh hàng đầu cả nước, được khán giả mong chờ từ lâu.


Chương trình đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội bởi format độc đáo trong việc lựa chọn khách mời. Càng đến gần ngày phát sóng, sự quan tâm của khán giả càng tăng cao. "Hi, người bạn của tôi" quy tụ 12 ngôi sao nổi tiếng, được lựa chọn hoàn toàn bởi cộng đồng mạng thông qua hình thức bỏ phiếu trực tuyến. Điểm độc đáo của chương trình là trong quá trình bình chọn, khán giả chỉ được nhìn thấy mặt trái của phiếu bầu cử với hình vẽ na ná nhau.


Mặt chính của phiếu ghi tên của minh tinh nào được giữ bí mật hoàn toàn, ngay cả ekip sản xuất chương trình cũng không biết. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như kẹp côn thịt cả ngày hay truyện mẹ chồng của năm.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương