THÔNG TIN TRUYỆN:
Bỉ Ngạn Đơm Hương

Bỉ Ngạn Đơm Hương

Đánh giá cho truyện này

Bỉ Ngạn Đơm Hương là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Bỉ Ngạn Đơm Hương.

Giới thiệu nội dung:

Châu Như Quân ôm thùng thuốc, theo chân quan cai tiến sâu vào khu vực bên trong ngục, xa rời khu giam giữ nữ gia quyến. Tiếng rên rỉ vang lên khắp nơi, xen lẫn tiếng ho khan và tiếng nấc nghẹn ngào. Mùi thuốc nồng nặc hòa quyện với mùi hôi thối của bệnh dịch tạo nên bầu không khí u ám, ngột ngạt.

 

"Mau đưa bát thuốc cho ta, ta sắp chết rồi!" - Một giọng nói yếu ớt vang lên từ một góc tối. Châu Như Quân nhìn về phía phát ra tiếng kêu, thấy một người đàn ông gầy gò, xanh xao đang cố gắng ngồi dậy. Hơn một tháng trước, một căn bệnh dịch bí ẩn bỗng nhiên bùng phát trong đại lao. Quan cai và phạm nhân lần lượt ngã bệnh, thuốc của thái y viện không có hiệu quả, khiến cho tình hình trở nên tồi tệ. Cuối cùng, họ buộc phải mời một vị thầy thuốc họ Tôn đến đây để cứu chữa.

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương