THÔNG TIN TRUYỆN:
Bệnh Mỹ Nhân Sư Tôn Nghìn Tầng Cạm Bẫy

Bệnh Mỹ Nhân Sư Tôn Nghìn Tầng Cạm Bẫy

Đánh giá cho truyện này

Bệnh Mỹ Nhân Sư Tôn Nghìn Tầng Cạm Bẫy là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Bệnh Mỹ Nhân Sư Tôn Nghìn Tầng Cạm Bẫy.

Giới thiệu nội dung:

Tên gốc: Bệnh mỹ nhân sư tôn ngàn tầng kịch bản
Thể loại: Tu tiên, sư đồ luyến, hỗ công, ngọt văn, chậm nhiệt, HE.
Editor: Mio.
Tình trạng bản gốc: Hoàn 233 chương
Nhân vật chính: Khanh Chu Tuyết x Vân Thư Trần.

Văn án

Vân Thư Trần ở trong giới Tu chân là một tồn tại đặc biệt, vừa có thực lực, là một trưởng lão, vừa có phong thái xuất chúng, nhan sắc mĩ miều, tiền tài không thiếu.

Biết bao nhiêu ưu điểm khiến vô số người hâm mộ, nếu phải nói có gì không tốt, thì chính là tu vi cao nhưng mà thể chất lại không quá tốt, nhu nhược yếu ớt tựa Tây Thi, mềm mại như liễu rủ, một năm bốn mùa, thế mà cứ đều đặn bị phong hàn tám lần.

Thân là đồ đệ duy nhất của Hạc Y Phong, Khanh Chu Tuyết không khỏi sầu lo - ngày hè lo phẩy quạt, ngày đông lo trùm áo, nóng phải ngay giải nhiệt, đúng giờ phải đút thuốc; cứ như luôn mặc định tranh ngôi nhị thập tứ hiếu hảo đồ đệ.

Vừa nghe sư tôn nửa đêm ho khan không ngủ được, Khanh Chu Tuyết liền ôm ngay vào lòng cả đêm dỗ dành.

Vừa thấy sư tôn sắc mặt chuyển nhạt do phải lao tâm quản chuyện môn phái, Khanh Chu Tuyết gom luôn hết thảy sự vụ vào trong tay mình.

Sư tôn yếu thế, đỡ không nổi chiêu, vừa che miệng ho ra vài ngụm máu, Khanh Chu Tuyết lập tức cả kinh, bay mất luôn thần hồn, rút ngay ra kiếm để sư tôn nàng chỉ đâu đánh đó.

Rồi trong đêm ấy, sư tôn cơ thể yếu mềm quấn lấy nàng, mày chau mang theo giọng nói mười phần ẩn nhẫn, 'Đồ nhi, nơi này nóng quá...'

Đêm qua đi, Khanh Chu Tuyết như vậy cả đời cũng chưa từng nghĩ đến.

Như vậy cũng có thể chữa được bệnh.

Hết thảy đều là cạm bẫy.

- -------------

Một đoạn thời gian trước, Vân Thư Trần có rút ra được một quẻ, quẻ phán là sẽ nhặt được một cái đại cơ duyên.

Vốn cứ nghĩ là thiên tài địa bảo, quý trọng vô song gì.

Nào có ngờ đâu là một hài nhi mới lên tám tuổi đã khắc chết cả nhà, mang số phận Thiên Sát Cô Tinh, đi đến đâu mang tai ương đến đó.

Số nàng sau lại còn bị trời ngược đến nỗi, phải bồi thường tinh lực, bồi luôn tiền tài, đất đai, thiếu thêm một tí là táng gia bại sản.

Cuối cùng nàng đền luôn tâm của mình.

Vật đổi sao dời, tiểu sát tinh năm nào nay đã trổ mã thành nữ tử dáng ngọc yêu kiều. Gương mặt thanh lãnh, bạch y thanh tao thoát tục nhẹ nhàng. Kiếm pháp của nàng cứ thuận theo tự nhiên mà thành, khiến cả thế gian không khỏi kinh ngạc. Cả môn phái không ngừng tán thưởng Đại sư tỷ thiên chi kiêu nữ, phong thái tựa thành tiên.

Nàng tựa như một hạt tuyết bay, thuần trắng tinh khiết, rơi lạc vào cõi nhân gian hồng trần.

Chỉ tiếc nàng lại quá đỗi lạnh nhạt, tuổi còn trẻ nhưng chả hiểu phong tình, đầu óc thật chậm chạp.

Ai cũng bảo nàng nghịch đồ xông sư, nào có ngờ đâu đồ nhi nàng quá ngoan ngoãn thật thà khiến sư tôn phát sầu.

Thanh lãnh đồ nhi x bệnh kiều sư tôn.
Chương 1 Chương cuối

Chương mới nhất được cập nhật

Chương 43Chương 42Chương 41Chương 40Chương 39