THÔNG TIN TRUYỆN:
Tiên Võ Đế Tôn

Tiên Võ Đế Tôn

Đánh giá cho truyện này

Tiên Võ Đế Tôn là một trong những bộ truyện mới hay được nhiều bạn tìm đọc, hiện đang phổ biến nhất trên Wattpad.com.vn - Nền tảng đọc truyện dịch online lớn nhất tại Việt Nam. Quý bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ WATTPAD ra các chương mới nhất của truyện chữ Tiên Võ Đế Tôn.

Giới thiệu nội dung:

Đọc truyện "Tiên Võ Đế Tôn", bạn sẽ hòa mình vào một thế giới đầy bí ẩn và huyền bí. Với sự suất lĩnh của Tiên Vũ Đế Tôn và hàng trăm vạn Thần Tướng, họ đã liều mình đối đầu với Thái Cổ Hồng Hoang, nhưng kết quả lại không một ai trở về, chỉ còn lại một tia Chân Hỏa đánh dấu sự kết thúc của họ.

Chín ngàn năm sau, một môn phái phế đồ mang tên Diệp Thần bị tống khứ ra khỏi tông môn. Dường như không còn hy vọng, nhưng dưới sự tác động của cơ duyên và ngẫu nhiên, họ đã tìm được Chân Hỏa - tia sáng cuối cùng của Tiên Vũ Đế Tôn. Bước chân lên Tiên Võ chi lộ, họ chẳng ngờ rằng mọi thứ sẽ bắt đầu từ đây.

Câu chuyện diễn ra trong một thế giới kết hợp giữa Thần, Ma, Tiên và Phật, tạo nên một không gian đầy ma mị và huyền bí. Diệp Thiên, người nghịch thiên và chinh phục đồ, đã đứng lên và bắt đầu hành trình của mình trong một thời đại hỗn loạn, nơi mà chư thiên vạn vực đều tương tàn và mất trật tự. Hãy sẵn sàng đối mặt với những thử thách và phiêu lưu không ngừng trong truyện "Tiên Võ Đế Tôn".

Chương 1 Chương cuối
Danh sách chương